ไลฟ์สไตล์
100 year

สอบภรรยา-ลูกสาว ปมสังหาร 'สมยศ' ผุดชื่อ 'เฮียม๊อ' เคยแจ้งจับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2558 16:03 น.
SHARE

ภรรยาและบุตรสาว “สมยศ สุธางค์กูร” เดินทางเข้าพบ ตร.กองปราบ เชื่อคนบงการเป็นบุคคลใกล้ชิด บุตรสาวเผยเคยได้ยินชื่อ “เฮียม๊อ” หลังแจ้งความจับพ่อปี 56 ขณะ ตร.เร่งติดต่อผู้เกี่ยวข้องทั้งสามราย ให้ปากคำเพิ่มเติม...

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 3 ก.ค.58 นางรัศมี และ น.ส.ณัฐธิดา สุธางค์กูร ภรรยาและบุตรสาว นายสมยศ สุธางค์กูร เจ้าของพระราม 9 คาเฟ่ ซึ่งถูกยิงเสียชีวิต เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา เข้าให้ปากคำกับ พ.ต.อ.สุทิน ทรัพย์พ่วง รองผู้บังคับการปราบปราม

ข่าวแนะนำ

นางรัศมี เปิดเผยว่า ส่วนตัวยังเชื่อว่าประเด็นสังหารนายสมยศ มี 2 ถึง 3 เรื่อง ทั้งเกี่ยวกับกลุ่มบุคคล เรื่องที่ดิน โดยมีความเกี่ยวพันกับคดีความครอบครองปรปักษ์ ที่มีการฟ้องร้องกันอยู่ ส่วนประเด็นการวิ่งเต้นคดี ส่วนตัวไม่ทราบถึงรายละเอียด ซึ่งนายสมยศ ไม่เคยมีหนี้สินใดๆ และทำประกันชีวิตไว้ 2 กรมธรรม์

นางรัศมี กล่าวต่อว่า "ส่วนวันเกิดเหตุ หลังไปพบแพทย์กับนายสมยศที่โรงพยาบาล ก็ตั้งใจจะไปทานอาหารที่โฮมโปร แต่นายสมยศเป็นคนตัดสินใจมาที่ร้านเฮงหูฉลาม และเมื่อทานอาหารเสร็จนายสมยศไปเข้าห้องน้ำ ตัวเองจึงมาสตาร์ตรถ รอนายสมยศ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ"

พร้อมกันนี้ นางรัศมีได้ฝากถึงผู้บงการและมือปืน ว่า "นายสมยศ เคยทำอะไรให้ จึงต้องมาทำกันอย่างนี้ และขอให้ตำรวจเร่งจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี"

ขณะที่นางสาวณัฐธิดา เปิดเผยว่า ส่วนตัวเชื่อว่าผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลใกล้ชิด และได้ให้ข้อมูลว่ามีผู้ปองร้ายบิดา กับตำรวจไปแล้ว และที่ผ่านมาเคยได้ยินชื่อ "เฮียม๊อ" ที่มีข่าวว่าเคยแจ้งความดำเนินคดีนายสมยศ กับตำรวจกองปราบปรามเมื่อปี 2556 แต่ไม่ทราบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับนายสมยศอย่างไร

ด้าน พ.ต.อ.สุธิน เปิดเผยว่า ได้เชิญภรรยาและบุตรสาวของนายสมยศเข้าให้ปากคำ เพื่อสอบถามถึงคำให้การที่ทั้งสองคนให้ไว้กับพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งมีบางประเด็นที่ยังน่าสงสัย และขณะนี้อยู่ระหว่างการติดต่อ นางก้อย นายเล็ก เสธ.นุ และบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาให้ข้อมูล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสมยศยิงสมยศสมยศ สุธางค์กูรเจ้าพ่อคาเฟ่รัศมี สุธางค์กูรจ้าของพระราม 9 คาเฟ่พบตร.กองปราบเฮียม๊อประเด็นสังหารตำรวจกองปราบปรามนางก้อยนายเล็กเสธ.นุข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:17 น.