'ไทยรัฐทีวี' มอบแล้วทอง 1 แสน พบหนุ่มใหญ่โชคดีผ่านเว็บไซต์

ข่าว

'ไทยรัฐทีวี' มอบแล้วทอง 1 แสน พบหนุ่มใหญ่โชคดีผ่านเว็บไซต์

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2558 10:20 น.

บันทึก

"ไทยรัฐทีวี" มอบรางวัลแล้ว ทองคำมูลค่า 1 แสนบาท ให้กับผู้โชคดีรายแรก จากโครงการ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2" ส่วนผู้ได้รางวัลทอง 1 สลึงจากช่องทางเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์เป็น 2 หนุ่มใหญ่เฮง...

แจกจริง "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน ปี 2" หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้ชมทีวีดิจิตอลช่อง "ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เอชดี" ล้นหลาม ร่วมสนุกกับกิจกรรม โดยมีกติกาง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนของโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐที่มีโลโก้ไทยรัฐทีวี ตั้งแต่ฉบับวันที่ 1 มิ.ย.-25 ก.ค.2558 เขียนชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ จ่าหน้าซองจดหมายติดแสตมป์ ส่งมาที่ "ไทยรัฐทีวีช่อง 32 รหัสไปรษณีย์ 10900" แล้วรอลุ้นรางวัล 1 แสนบาททุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ค.2558 นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมกิจกรรมตอบคำถามบนเว็บไซต์ "ไทยรัฐออนไลน์" www.thairath.co.th/100k วันละ 1 คำถาม ลุ้นทองวันละ 1 สลึง ตลอดเดือน ก.ค.2558 ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ ที่บริษัท ทริปเปิลวี บรอดคาสท์ จำกัด อาคาร 12 ชั้น 11 เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต เมื่อวันที่ 3 ก.ค. มีการมอบทองให้กับผู้โชคดีจากกิจกรรม 3 รายแรก ประกอบด้วย นายเมธี สุขสุวรรณ อายุ 53 ปี ชาว จ.นนทบุรี ได้รับรางวัลทองคำ 1 สลึง นายนิวัฒน์ มีแก้ว อายุ 41 ปี จาก จ.สุโขทัย ได้รับทองคำ 1 สลึง และนายศักดิ์ชัย หมัดเสริมสิน อายุ 56 ปี ชาวกรุงเทพฯ ได้รับทองมูลค่า 1 แสนเป็นรายแรก ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความยินดี


นายเมธี เปิดเผยว่า ปกติสนใจและชอบอ่านข่าวผ่านอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะไทยรัฐออนไลน์อยู่แล้ว สนใจข่าวทั่วไปและการเมือง เนื่องจากสะดวก รวดเร็ว เมื่อเห็นแคมเปญนี้จากไทยรัฐออนไลน์และไทยรัฐทีวีจึงเข้าไปสมัครร่วมสนุก ซึ่งวิธีง่ายๆ ไม่ยาก จนเมื่อได้รับรางวัล รู้สึกดีใจมาก เป็นกิจกรรมที่ดี เป็นการคืนกำไรให้ผู้ติดตามไทยรัฐ ทั้งไทยรัฐทีวี หนังสือพิมพ์ไทยรัฐและไทยรัฐออนไลน์ ซึ่งโอกาสยังมีอยู่อยากเชิญชวนให้ร่วมกิจกรรมมากๆ


ด้านผู้โชคดีอีกคน นายนิวัฒน์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นผู้โชคดีได้รับทอง 1 สลึงจากไทยรัฐ ปกติรับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐเป็นประจำอยู่แล้ว รับมา 10 กว่าปี อีกทั้งทำธุรกิจร้านอินเทอร์เน็ตจึงได้อ่านข่าวผ่านไทยรัฐออนไลน์ด้วย เมื่อเห็นแคมเปญจากไทยรัฐทีวีเลยสนใจ เนื่องจากปีที่แล้วไม่มีการให้ร่วมตอบคำถามผ่านทางเว็บไซต์ แต่ครั้งนี้มี ซึ่งสะดวกมาก ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สมัครเล่นวันแรกโชคดีมากได้ทองเลย

"สนใจอ่านข่าวทางออนไลน์เป็นประจำอยู่แล้ว เนื่องจากมองว่า คนวัยนี้ เป็นวัยที่อยากรู้ข่าวสารบ้านเมืองมากกว่าวัยรุ่น ที่จะเล่นอินเทอร์เน็ตเพื่อแชต หรือเล่นโซเชียลมากกว่า ทั้งนี้ อยากจะชวนทุกคนทางบ้านให้มาร่วมสนุกตอบคำถามผ่านทางเว็บไซต์กัน คุณอาจได้เป็นผู้โชคดีอย่างผมก็ได้" นายนิวัฒน์ กล่าว


นายศักดิ์ชัย กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับทอง 1 แสนบาท จากไทยรัฐทีวีด้วยการส่งชิ้นส่วนเข้ามาร่วมสนุก ตนรับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมานานหลายปีแล้ว เป็นแฟนประจำคอลัมน์การเมือง เมื่อเห็นแคมเปญตัดโลโก้ส่งมาทุกวัน ทยอยส่งเข้ามา เพิ่งมารู้ทีหลังว่า 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น แต่ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายมากมายอะไร

ผู้โชคดีได้รับทอง 1 แสนบาท กล่าวต่อว่า เมื่อไทยรัฐทีวีประกาศว่าเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัล ขณะนั้นนั่งลุ้นอยู่หน้าโทรทัศน์ เมื่อได้ยินชื่อแรกๆ ยังไม่เชื่อ โทรศัพท์กลับมาถามจนมั่นใจ ซึ่งตนยังบอกเพื่อนๆ แถวบ้านให้ส่งชิ้นส่วนมาร่วมสนุก อาจจะเป็นผู้โชคดีแบบตนบ้าง ส่วนรางวัลที่ได้จะเก็บไว้ให้ลูกหลานได้เรียนหนังสือ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เกะกะกองถ่าย : เกมรับจำนำ
04:38

เกะกะกองถ่าย : เกมรับจำนำ

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 20:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์