ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้อยใจอยู่คนเดียว! หนุ่มอุดรฯ คิดสั้นผูกคอตาย

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2558 14:40 น.
  SHARE

  หนุ่มอุดรธานี วัย 46 เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ คิดมากที่อยู่คนเดียว ตัดสินใจคว้าเชือกไนลอน แขวนคอกับขื่อห้องครัวหลังบ้าน ฆ่าตัวตาย ตร.ตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ขณะที่ญาติไม่ติดใจสาเหตุ...

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 3 ก.ค.58 ร.ต.อ.นพล วงศ์พุฒิ พงส.สภ.หนองหาน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 8 หมู่ที่ 5 ต.บ้านยา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และประสานหน่วยกู้ภัยทางหลวงหนองหาน รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สภาพเก่า พบชาวบ้านมามุงดูอยู่จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงกันชาวบ้านออก ภายในบ้านพบศพชายไทยสวมเสื้อยืดสีเขียว นุ่งกางเกงยีนส์ สภาพศพขึ้นอืด ผูกคอตายโดยใช้เชือกไนลอนแขวนคอตัวเองกับขื่อภายในห้องครัวหลังบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่นำศพลงมา ตรวจตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ทราบชื่อผู้ตายคือ นายทศพร ขันธวิชัย อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 8 หมู่ที่ 5 ต.บ้านยา อ.หนองหาน จ.อุดรธานี คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วสามวัน

  จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายอยู่บ้านเพียงคนเดียว อยู่ห่างกับบ้านญาติพี่น้อง และชอบดื่มสุรา ซึ่งญาติพี่น้องไม่เห็นผู้ตายออกมาซื้ออาหารหลายวันจึงตามไปดูที่บ้าน เรียกก็ไม่ตอบ จึงเข้าไปในบ้านแล้วพบว่านายทศพรใช้เชือกผูกคอตายภายในห้องครัวดังกล่าว ส่วนสาเหตุอาจมาจากผู้ตายเครียด เนื่องจากอยู่บ้านเพียงคนเดียวและเกิดความน้อยใจ จึงตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตาย อย่างไรก็ตาม ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายผูกคอตายแขวนคอตายผูกคอดับน้อยใจคิดสั้นอยู่คนเดียวคิดสั้นแขวนคอหนุ่มอุดรฯหนองหานอุดรธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้