แห่ลงสมัครคึกคัก ปั่นเพื่อแม่12ส.ค.

ข่าว

แห่ลงสมัครคึกคัก ปั่นเพื่อแม่12ส.ค.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2558 08:15 น.

บันทึก

การลงทะเบียนสมัครปั่นจักรยานเพื่อแม่ Bike For Mom เป็นวันที่สองที่บริเวณห้องโถง ศาลากลางจังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 2 ก.ค. บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนทยอยมาลงทะเบียนกันอย่างล้นหลาม นายธำรงค์ เจริญกุล ผวจ.สงขลา เปิดเผย ว่า กระทรวงมหาดไทยได้จัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ “Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่” พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 16 ส.ค.นี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 ส.ค. เพื่อให้ประชาชนได้ร่วม แสดงออกถึงความรักที่มีต่อแม่และแม่ของแผ่นดินและส่งเสริมสุขภาพ โดยเปิดรับสมัครพร้อมกันทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 ก.ค.-9 ส.ค. ณ บริเวณศาลากลาง จังหวัดทั่วประเทศ หรือสมัครทางเว็บไซต์ www.bikeformom2015.com ผู้สมัคร 1,000 คนแรก จะได้รับเสื้อและเข็มเฉลิมพระเกียรติฯ สำหรับ จ.สงขลา มีจุดเริ่มต้นที่ศาลากลางจังหวัดเข้าเส้นชัย ที่สนามกีฬาติณสูลานนท์สงขลา รวมระยะทาง 32 กม.

นายประยูร รัตนเสนีย์ ผวจ.พังงา กล่าวว่า ได้เปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อแม่ bike for mom 2015” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จ พระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่บริเวณห้องโถงศาลากลางจังหวัด จึงขอเชิญชวนข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป สมัครลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อแม่ bike for mom 2015” ได้ที่ศาลากลางจังหวัดพังงา ต.ท้ายช้าง อ.เมือง จ.พังงา หรือที่ www.bikeformom2015.com ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. ไปจนถึงวันที่ 9 ส.ค.นี้ โดยทางจังหวัดได้จัดเจ้าหน้าที่ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่เดินทางมาลงทะเบียน และมีการปั่นจักรยานพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 16 ส.ค.นี้ จ.พังงาจะเริ่มต้นที่ศาลากลางจังหวัดพังงา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สนง.จังหวัดพังงา โทรศัพท์หมายเลข 0-7648-1421.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 22:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์