มอบอาคารเรียน ร.ร.ไทยรัฐวิทยา14

ข่าว

มอบอาคารเรียน ร.ร.ไทยรัฐวิทยา14

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2558 07:15 น.

บันทึก

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.ค. ที่ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 14 (ท่าใหม่บ้านสิ้ว) ต.สองพี่น้อง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ดร.พิธาน พื้นทอง ผอ.สำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา และรักษาการที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายมานิจ สุขสมจิตร รองประธานกรรมการยกร่างรัฐธรรมนูญสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ บก.อาวุโส หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และกรรมการบริหารมูลนิธิ และนายกล้าณรงค์ พงษ์เจริญ รอง ผวจ.จันทบุรี นายวิเชน โพชนุกูล เลขาธิการมูลนิธิไทยรัฐผศ.ดร.พรทิพย์ อัจจิมารังสี รองประธานกรรมการมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย ร่วมกันเป็นประธานรับมอบอาคารเรียน โดยมีนายมนตรี ทัดเทียม ผอ.สพป.จันทบุรี ดร.สุดา ดวงจันทร์ ผอ.ร.ร.ไทยรัฐวิทยา14 (ท่าใหม่บ้านสิ้ว) ตลอดจน ผู้นำชุมชุน ผู้นำท้องถิ่น บุคลากรทางการศึกษาและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมจำนวนมาก

มูลนิธิไทยรัฐ มอบอาคารเรียนไทยรัฐวิทยา 14
มูลนิธิไทยรัฐ มอบอาคารเรียนไทยรัฐวิทยา 14ทั้งนี้ มูลนิธิไทยรัฐได้สนับสนุนงบประมาณการก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ เพื่อมอบให้ ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 14 (ท่าใหม่บ้านสิ้ว) ใช้เป็นสถานที่ในการจัดการเรียนการสอน ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยใช้งบประมาณก่อสร้างทั้งสิ้นกว่า 3 ล้าน 8 แสนบาท มูลนิธิไทยรัฐเป็นองค์กรเอกชนที่ได้ให้การสนับสนุนการจัดการศึกษาอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรม โดยดูแลและสนับสนุนโรงเรียนไทยรัฐวิทยาทั่วประเทศถึง 101 โรงเรียน ในการสนับสนุนด้านต่างๆ รวมถึงการพัฒนาบุคลากร ให้มีความรู้ความสามารถในการจัดการเรียนการสอนให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังได้จัดให้มีพิธีมอบห้องสมุดมีชีวิตภายใต้การสนับสนุนจากมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย ที่ได้ดำเนินการสนับสนุนการก่อสร้างห้องสมุดดังกล่าวทั่วประเทศแล้วจำนวน 41แห่ง โดยห้องสมุดมีชีวิตที่มอบให้กับโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 14 (ท่าใหม่บ้านสิ้ว) ถือเป็นแห่งที่ 17ที่ทางมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทยร่วมกับมูลนิธิไทยรัฐ เข้ามาดำเนินการจัดสร้าง เพื่อต้องการให้เด็กๆเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานสูง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รู้ก่อนร้อนหนาว 14 ส.ค. 65
02:16

รู้ก่อนร้อนหนาว 14 ส.ค. 65

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 23:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์