ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าสาวโรงงาน! เป็นศพถูกรัดคอทิ้งคลอง พี่เขยสารภาพลงมือเอง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 20:28 น.
SHARE

คนร้ายลงมือฆ่าสาวโรงงานในนิคมเหมราช จ.ระยอง ถูกพบเป็นศพทิ้งคลองเขตบ่อวิน ชลบุรี สภาพถูกฟันและรัดคอด้วยเสื้อยกทรง ล่าสุด ตร.สอบพี่เขยผู้ตายรับสารภาพลงมือฆ่าเอง เหตุทะเลาะเรื่องเงินจนโมโหชกจนล้มแล้วเอายกทรงรัดคอตาย...   

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ก.ค. พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา พงส.สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงที่ในลำคลองสาธารณะ บ้านหนองก้างปลา ริมถนนสายบ่อวิน-อีสเทิร์นซีบอร์ด หมู่ 7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวน ผกก. ทราบ ก่อนร่วมกับหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นริมคลอง และมีหญ้าขึ้นปกคลุม พบศพหญิงสาว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุมาลี เสาร์ศิริ อายุ 24 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.ตาสิทธ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง สภาพศพลอยติดอยู่ริมคลอง มีหญ้าปกคลุมช่วงศีรษะ ส่วนตามใบหน้าและแขนที่ไม่มีอะไรปกคลุม มีหอยขมจำนวนมากเกาะอยู่ ที่ลำคอมีเสื้อชั้นในสีเลือดหมูรัดอยู่ และที่ใต้คางมีบาดแผลถูกของมีคมฟันจำนวน 2 แผลลึกเป็นแผลฉกรรจ์ โดยผู้ตายสวมเสื้อพนักงานโรงงานสีเลือดหมู กางเกงขายาวสีดำ ในกระเป๋าเสื้อมีเงิน 2,000 บาท

สอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในนิคมเหมราช จ.ระยอง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 4 กม. จึงประสานไปยังโรงงานให้ส่งหัวหน้างานมาที่เกิดเหตุ

เมื่อเพื่อนร่วมงานมาถึง และดูศพแล้ว ได้ให้การว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ตายเข้าทำตามงานปกติ ตอกบัตรเข้างานเรียบร้อย จากนั้นได้ขออนุญาตหัวหน้างานออกจากโรงงานเพื่อมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มในนิคมเหมราชระยอง แล้วหายไป ไม่กลับเข้าทำงาน มาทราบอีกทีก็กลายเป็นศพแล้ว โดยกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่พกติดตัวอยู่ประจำได้หายไปด้วย

หลังพลิกศพ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง โดยอาจถูกลวงมาฆ่า แล้วทิ้งศพลงในลำคลองเนื่องจากเป็นที่เปลี่ยวไม่ค่อยมีคนผ่านไปมา และคนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จักกัน แต่อาจตกลงเรื่องบางอย่างไม่ได้ จึงลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ก่อนจะนำศพทิ้งลงคลอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน ท้องที่เกิดเหตุ ได้ให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน นำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง 

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 21.15น.นายจำรัญ จันทอง อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงาน กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าผู้เสียชีวิตมาตอกบัตรและได้มาบอกกับตนเองว่าจะออกไป โอนเงินเดี่ยวจะกลับมาเข้างาน ตนเองจึงถามไปยังไง ผู้เสียชีวิตจึงบอกว่าพี่เขยจะเอารถมารับ หลังจากนั้นตนเองเห็นรถยนต์ตู้สีขาวหมายเลขทะเบียน ฮภ-5291 กทม. มาจอดรับผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าโรงงานแล้วก็หายไป

ทางชุดสืบสวนจึงนำนายจำรัญ มายืนยันที่ สภ.บ่อวิน ว่าใช่คันดังกล่าวหรือไม่ แต่ระหว่างชุดสืบสวนไปนำตัวมานั้น นายประสิทธิ์ นาคินชาติ อายุ 36 ปี พี่เขยของผู้เสียชีวิตพร้อมกับภรรยาหรือพี่สาวผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่ สภ.บ่อวิน เพื่อแจ้งความว่าน้องสาวหายตัวไป แต่ท่าทางมีพิรุธน่าสงสัย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอตรวจค้น รถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮภ-5291 กทม. ที่ทั้ง 2 ขับมาด้วย พบรอยคราบเลือดติดอยู่ที่บริเวณด้านหลังรถตรงเบาะนั่งติดประตูเปิดแถวสอง จึงควบคุมตัวมาสอบสวน

นายประสิทธิ์ พี่เขยผู้เสียชีวิตก็ได้ให้การรับสารภาพกับ พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.ว่า ตนเองเป็นคนทำร้ายและฆ่าผู้เสียชีวิตเอง เนื่องจากทวงถามเรื่องเงิน 7,000 บาท ที่จะเอาไปส่งค่างวดรถ แต่ระหว่างนั่งรถมาเพื่อจะไปกดเงินนั้น เกิดมีปากเสียงกันจึงทำให้ตนเองเกิดความโมโหเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ชกเข้าไปที่ใบหน้าผู้เสียชีวิตจนล้มไปฟาดกระแทกกับพื้นรถ ทำให้มีบาดแผลแตก ที่คาง หลังจากนั้นจึงได้ถลกเอาเสื้อชั้นในของผู้เสียชีวิตออกมารัดที่คอ ก่อนที่จะนำศพไปทิ้งเพื่ออำพรางคดี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมก่อนดำเนินคดีต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดฆ่าสาวโรงงานสุมาลี เสาร์ศิรินิคมเหมราชฆ่าฟันคอสภ.บ่อวินชลบุรีฆาตกรรมอาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคฆ่าทิ้งคลองศพลอยอืดฆาตกรรมสาวโรงงานฆ่าชิงทรัพย์ชู้สาวหึงหวงชิงทรัพย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 16:33 น.