ไลฟ์สไตล์
100 year

เบาหวานกำเริบ! ลุงวูบคาพวงมาลัย พุ่งชนร้านซ่อม จยย.

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 18:17 น.
SHARE

คุณลุงวัย 65 ขับปิกอัพกลับจากไปแก้บนที่วัดโสธร ระหว่างทางจะเข้าบ้าน โรคเบาหวานเกิดกำเริบทำให้วูบหลับคาพวงมาลัย รถเสียหลักพุ่งชนเข้าในร้านซ่อมรถ จยย.ข้างทาง เมียเจ้าของกำลังนอนในร้าน ถูกชนบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ก.ค. 58 ร.ต.ท.นพดล ทวีชาติ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนไปในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ริมถนนสายวัดบางเกลือ ฝั่งตรงข้ามหน้าหมู่บ้านศรีเทพไทย หมู่ 2 ต.บางสมัคร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ของ นายวรวุฒิ วงศ์สวัสดิ์ อายุ 50 ปี กับนางจิระเนตร วงศ์สวัสดิ์ สองปัวเมีย ภายในร้านพบ รถกระบะ อีซูซุ มังกรทอง สีขาว ทะเบียน บธ 205 ชลบุรี พุ่งเข้าไปชนข้าวของเสียหายหลายรายการ โดยมีนายชาญ พรหมรินทร์ อายุ 65 ปี คนขับนั่งรออยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะกลับจากไปแก้บนที่วัดโสธรฯ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จะเข้าบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุโรคเบาหวานเกิดกำเริบ ทำให้มีอาการวูบหลับคาพวงมาลัย รถที่วิ่งมาในถนน เมื่อไม่มีการบังคับพวงมาลัย จึงเสียหลักชนร้านซ่อมจักรยานยนต์ทันที โดยนายวรวุฒิ เพิ่งจะลุกออกมาดูของหน้าร้าน ส่วนนางจิระเนตร กำลังนอนอยู่บนเตียงในร้าน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนร้านจยย.เบาหวานกำเริบวูบคาพวงมาลัยชาญ พรหมรินทร์อุบัติเหตุบางปะกงฉะเชิงเทราข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคโรคเบาหวานช็อกเบาหวานเบาหวานขึ้นน้ำตาลขึ้น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 04:05 น.