เบาหวานกำเริบ! ลุงวูบคาพวงมาลัย พุ่งชนร้านซ่อม จยย.

ข่าว

เบาหวานกำเริบ! ลุงวูบคาพวงมาลัย พุ่งชนร้านซ่อม จยย.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2558 18:17 น.

บันทึก

คุณลุงวัย 65 ขับปิกอัพกลับจากไปแก้บนที่วัดโสธร ระหว่างทางจะเข้าบ้าน โรคเบาหวานเกิดกำเริบทำให้วูบหลับคาพวงมาลัย รถเสียหลักพุ่งชนเข้าในร้านซ่อมรถ จยย.ข้างทาง เมียเจ้าของกำลังนอนในร้าน ถูกชนบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ก.ค. 58 ร.ต.ท.นพดล ทวีชาติ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนไปในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ริมถนนสายวัดบางเกลือ ฝั่งตรงข้ามหน้าหมู่บ้านศรีเทพไทย หมู่ 2 ต.บางสมัคร

ที่เกิดเหตุพบเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ของ นายวรวุฒิ วงศ์สวัสดิ์ อายุ 50 ปี กับนางจิระเนตร วงศ์สวัสดิ์ สองปัวเมีย ภายในร้านพบ รถกระบะ อีซูซุ มังกรทอง สีขาว ทะเบียน บธ 205 ชลบุรี พุ่งเข้าไปชนข้าวของเสียหายหลายรายการ โดยมีนายชาญ พรหมรินทร์ อายุ 65 ปี คนขับนั่งรออยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะกลับจากไปแก้บนที่วัดโสธรฯ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จะเข้าบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุโรคเบาหวานเกิดกำเริบ ทำให้มีอาการวูบหลับคาพวงมาลัย รถที่วิ่งมาในถนน เมื่อไม่มีการบังคับพวงมาลัย จึงเสียหลักชนร้านซ่อมจักรยานยนต์ทันที โดยนายวรวุฒิ เพิ่งจะลุกออกมาดูของหน้าร้าน ส่วนนางจิระเนตร กำลังนอนอยู่บนเตียงในร้าน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 20:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์