ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม มีดฟัน-เชือกมัดคอ โยนทิ้งทะเลพัทยา

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 19:16 น.
SHARE

พบศพหนุ่มนิรนามถูกฆ่าโหด ฟันร่าง มัดคอ ก่อนโยนลงทะเล ห่างจากชายหาดพัทยาประมาณ 3 ไมล์ทะเล ตร.สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นลูกเรือประมง คาดมีเรื่องกันในเรือก่อนถูกฆ่าโยนลงทะเล...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ก.ค. 58 พ.ต.ต.พิทักษ์ เนินแสง พงส.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา และเรือเร็วสปีดโบ๊ต 1013 ออกตรวจสอบ ผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางทะเล บริเวณกลางล่อง หน้าเกาะครก ห่างจากฝั่งพัทยาประมาณ 3 ไมล์ทะเล

ที่เกิดเหตุ พบศพไม่ทราบสัญชาติลอยอืดอยู่กลางทะเล สวมเพียงกางเกงขาสั้นผ้ายืดตัวเดียว สภาพศพมีรอยสักที่หัวไหล่ขวา แขนขวา และขาซ้าย นอกจากนั้นยังพบบาดแผลบริเวณหัวไหล่ซ้าย เหมือนถูกของมีคมฟัน และที่คอมีเชือกแบบที่เรืออวนปูใช้ ผูกคอไว้อย่างแน่นหนา เจ้าหน้าที่จึงนำขึ้นฝั่ง

เบื้องต้นทราบว่า มีเรือเร็วสปีดโบ๊ตชื่อ พรอำพรรณ ขับผ่านมาเจอ และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ส่วนศพนั้น ต้องนำเข้าชันสูตรที่สถานบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นลูกเรือประมง โดยน่าจะเกิดเหตุทะเลาะกับคนในเรือจนถูกทำร้าย ก่อนฆ่าแล้วจับมัดคอโยนลงทะเล.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโยนลงทะเลพิทักษ์ เนินแสงพงส.สภ.พัทยาเรือเร็วสปีดโบ๊ต1013กลางทะเลเกาะครกทะเลาะในเรือเรือสปีดโบ๊ตพรอำพรรณข่าวข่าวสังคมทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:42 น.