ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบช.ภ.3 โต้ลือ จับมือปืนยิง 'สมยศ'

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 17:36 น.
SHARE

ผบช.ภ.3 ยันยังไม่มีการจับกุมมือปืน ยิง 'สมยศ สุธางค์กูร' อดีตเจ้าพ่อคาเฟ่ดับ หลังลือหนาหู หนีกบดานบ้านภรรยาเก่าที่นครราชสีมา ...

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีกระแสข่าวลืออย่างหนักว่า มีการจับกุมมือปืนที่ก่อเหตุยิงนายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่เสียชีวิต และหลบหนีไปยังพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3 เปิดเผยว่า ยังไม่มีการจับกุมผู้ต้องหามือปืนที่ก่อเหตุยิง นายสมยศ ได้แต่อย่างใด หลังก่อนหน้านี้ มีเบาะแสว่ามือปืนรายนี้หนีมากบดานที่บ้านภรรยาเก่าในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ประสานงานกับตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และตำรวจนครบาล เฝ้าติดตามหาข่าว ยืนยันหากพบผู้กระทำผิดหลบหนีเข้ามาพื้นที่ จะไม่ปล่อยให้รอดไปได้อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งหาข่าว โดยนำภาพสเกตช์คนร้าย กระจายให้ตำรวจทุกพื้นที่ เฝ้าจับตาความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมยศ สุธางค์กูรพระราม 9 คาเฟ่เจ้าพ่อคาเฟ่ยิงฆ่ามือปืนจับมือปืนพิสัณห์ จุลดิลกผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3ข่าวลือข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์นครราชสีมาโคราชฆาตกรรมยิงเจ้าพ่อฆ่าล้างหนี้ชู้สาวปมปริศนาปริศนาฆาตกรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:33 น.