ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผบช.ภ.3 โต้ลือ จับมือปืนยิง 'สมยศ'

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 17:36 น.
  SHARE

  ผบช.ภ.3 ยันยังไม่มีการจับกุมมือปืน ยิง 'สมยศ สุธางค์กูร' อดีตเจ้าพ่อคาเฟ่ดับ หลังลือหนาหู หนีกบดานบ้านภรรยาเก่าที่นครราชสีมา ...

  เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีกระแสข่าวลืออย่างหนักว่า มีการจับกุมมือปืนที่ก่อเหตุยิงนายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่เสียชีวิต และหลบหนีไปยังพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

  ล่าสุด พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3 เปิดเผยว่า ยังไม่มีการจับกุมผู้ต้องหามือปืนที่ก่อเหตุยิง นายสมยศ ได้แต่อย่างใด หลังก่อนหน้านี้ มีเบาะแสว่ามือปืนรายนี้หนีมากบดานที่บ้านภรรยาเก่าในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

  อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ประสานงานกับตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และตำรวจนครบาล เฝ้าติดตามหาข่าว ยืนยันหากพบผู้กระทำผิดหลบหนีเข้ามาพื้นที่ จะไม่ปล่อยให้รอดไปได้อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งหาข่าว โดยนำภาพสเกตช์คนร้าย กระจายให้ตำรวจทุกพื้นที่ เฝ้าจับตาความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมยศ สุธางค์กูรพระราม 9 คาเฟ่เจ้าพ่อคาเฟ่ยิงฆ่ามือปืนจับมือปืนพิสัณห์ จุลดิลกผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3ข่าวลือข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์นครราชสีมาโคราชฆาตกรรมยิงเจ้าพ่อฆ่าล้างหนี้ชู้สาวปมปริศนาปริศนาฆาตกรรม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้