ผบช.ภ.3 โต้ลือ จับมือปืนยิง 'สมยศ'

ข่าว

ผบช.ภ.3 โต้ลือ จับมือปืนยิง 'สมยศ'

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2558 17:36 น.

บันทึก

ผบช.ภ.3 ยันยังไม่มีการจับกุมมือปืน ยิง 'สมยศ สุธางค์กูร' อดีตเจ้าพ่อคาเฟ่ดับ หลังลือหนาหู หนีกบดานบ้านภรรยาเก่าที่นครราชสีมา ...

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีกระแสข่าวลืออย่างหนักว่า มีการจับกุมมือปืนที่ก่อเหตุยิงนายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่เสียชีวิต และหลบหนีไปยังพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

ล่าสุด พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3 เปิดเผยว่า ยังไม่มีการจับกุมผู้ต้องหามือปืนที่ก่อเหตุยิง นายสมยศ ได้แต่อย่างใด หลังก่อนหน้านี้ มีเบาะแสว่ามือปืนรายนี้หนีมากบดานที่บ้านภรรยาเก่าในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ประสานงานกับตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และตำรวจนครบาล เฝ้าติดตามหาข่าว ยืนยันหากพบผู้กระทำผิดหลบหนีเข้ามาพื้นที่ จะไม่ปล่อยให้รอดไปได้อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งหาข่าว โดยนำภาพสเกตช์คนร้าย กระจายให้ตำรวจทุกพื้นที่ เฝ้าจับตาความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พระราม 2 อีกแล้ว! เจอน้ำขังในผ้าใบก่อสร้างร่วงใส่เก๋ง หลังคายุบ-กระจกร้าว
03:05

พระราม 2 อีกแล้ว! เจอน้ำขังในผ้าใบก่อสร้างร่วงใส่เก๋ง หลังคายุบ-กระจกร้าว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์