ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่พลาด เครื่องบดหมูดึงมือ-นิ้วแตก

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 16:27 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 48 ปี ได้รับบาดเจ็บมือติดในเครื่องบดหมู ขณะที่กำลังล้างเครื่องหลังบดปลาดุกเพื่อทำปลาดุกฟู ให้กับทางร้านอาหาร จนท.ใช้เวลาช่วยกว่า 30 นาที ก่อนจะเอามือออกมาได้ สภาพนิ้วแตก ก่อนพาส่ง รพ. รักษา ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากสมาชิกแจ้งข่าว ศูนย์เหยี่ยวเวหาจังหวัดปทุมธานี ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บมือติดในเครื่องบดหมูที่ร้านอาหารอีสาน ใน ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย รถกู้ชีพโรงพยาบาลคลองหลวง และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ บริเวณหลังร้าน เจ้าหน้าที่พบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายคอน กงกวย อายุ 48 ปี ซึ่งนิ้วมือด้านขวาทั้ง 3 นิ้ว นิ้วก้อย นิ้วนาง นิ้วกลาง ติดอยู่ในเครื่องบดหมู เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยฉีดยาชา พร้อมกับหมุนเครื่องย้อนหลังโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนที่จะสามารถดึงมือออกมาได้ สภาพนิ้วแตก ก่อนนำตัวส่ง รพ.คลองหลวง เพื่อรักษาตัวตามสิทธิการรักษา

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ตนกำลังบดปลาดุกเพื่อทำปลาดุกฟูให้กับทางร้าน เมื่อบดเสร็จแล้ว ทางพนักงานจะมาใช้เครื่องเพื่อบดตะไคร้ ตนจึงได้ทำการล้างเครื่องบดแต่มือดันพลาดถูกดึงเข้าไปในเครื่อง จึงได้รีบปิดเครื่องแต่มือก็ติดในเครื่องก่อนที่จะแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ศูนย์เหยี่ยวเวหา ก่อนประสานรถกู้ชีพเข้ามาช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องบดหมูบดปลาดุกศูนย์เหยี่ยวเวหาปทุมธานีมือติดในเครื่องบดหมูนิ้วแตกรพ.คลองหลวงล้างเครื่องบดพลาดมือไปติดในเครื่องบดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 18:38 น.