เว็บ 'ปั่นเพื่อแม่' ใช้งานได้ปกติแล้ว หลังเมื่อวานเกิดขัดข้อง

ข่าว

เว็บ 'ปั่นเพื่อแม่' ใช้งานได้ปกติแล้ว หลังเมื่อวานเกิดขัดข้อง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2558 12:37 น.

บันทึก

เว็บไซต์ โครงการ “ปั่นเพื่อแม่ Bike for mom 2015” เกิดขัดข้อง หลัง ปชช.แห่ลงทะเบียนจำนวนมาก ขณะนี้ใช้งานได้ตามปกติแล้ว ด้านกิจกรรม สมเด็จพระบรมฯ จะทรงจักรยานนำทีม ปั่นตามเส้นทางร่วม 43 กม.ในวันที่ 16 ส.ค. นี้

จากกรณีเว็บไซต์ โครงการ “ปั่นเพื่อแม่ Bike for mom 2015” ที่เปิดให้ลงทะเบียนปั่นจักรยานพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 ก.ค. 58 เกิดขัดข้อง ไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ 15 นาที เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. หลังมีประชาชนที่สนใจแห่ร่วมลงทะเบียนพร้อมกันเป็นจำนวนมาก

โดยในวันที่ 16 ส.ค. ที่จะถึงนี้ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร จะทรงจักรยานนำทีมข้าราชการ เอกชน และประชาชน ปั่นไปตามเส้นทางจากลานพระราชวังดุสิต ไปกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ แล้วย้อนกลับเส้นทางเดิม รวมระยะทาง 43 กิโลเมตร ตามโครงการ “ปั่นเพื่อแม่ Bike for mom 2015” ซึ่งเป็นกิจกรรมตามพระราชปณิธานของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ที่ทรงแสดงความกตัญญูกตเวที แด่องค์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ส.ค. 58 เวลา 15.00 น. พร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ รัฐบาลเชิญชวนประชาชนสวมใส่เสื้อสีฟ้าเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรม ขณะนี้สามารถลงทะเบียนผ่านทาง www.bikeformom.com ได้ตามปกติแล้ว แต่ในส่วนเว็บไซต์ของ กทม.ปิดรับการลงทะเบียนแล้ว เนื่องจากยอดผู้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเกินจำนวนที่กำหนดไว้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 21:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์