สุดโชคร้าย หนุ่มเมียนมาออกหาปลา ทำข่ายพันขา จมน้ำดับอนาถ

ข่าว

สุดโชคร้าย หนุ่มเมียนมาออกหาปลา ทำข่ายพันขา จมน้ำดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2558 12:51 น.

บันทึก

สุดโชคร้าย หนุ่มเมียนมา ที่กำแพงเพชร ไปดักปลาในคลองส่งน้ำ คาด เกิดลื่นไถลจนข่ายพันขา แกะไม่ออก จมน้ำดับอนาถ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 1 ก.ค. 58 ร.ต.ท.ณัฐพงศ์ จันทระ พงส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่า มีคนจมน้ำเสียชีวิตที่คลองส่งน้ำในสวนส้ม ของ นางภาวี อังศกุล ม.13 บ้านคุยปอขาว ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจคุยป่ายาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ อยู่ในคลองน้ำบริเวณสวนส้ม ของ นางภาวี อังศกุล พบศพของ นายทูไนท์ (ชาวเมียนมา) อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 ม.13 บ้านคุยปอขาว ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร จมอยู่ในน้ำ จึงให้กู้ภัยมูลนิธิพุทไธสวรรย์พรานกระต่ายลงไปงมขึ้นมา ปรากฏว่ามีข่ายดักปลาพันอยู่ที่ขา คาดว่าน่าจะไถลลื่นทำให้ข่ายดักปลาที่ตนดักปลาไว้พันขา และไม่สามารถแกะออกได้ จึงเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต

จากการสอบถามเพื่อนคนงานชาวเมียนมา ที่เป็นคนงานในสวนส้มด้วยกัน ให้การว่า นายทูไนท์ ได้ดักข่ายไว้ในคลองส่งน้ำของสวนส้ม และได้ไปเลาะข่ายเพื่อจับปลาตั้งแต่ 19.00 น. จนถึงเวลา 21.00 น. ยังไม่กลับ จึงได้ออกไปตามหา พบว่าจมน้ำอยู่ จึงแจ้ง นางภาวี อังศกุล ให้แจ้งตำรวจ และกู้ภัยมาช่วยนำศพขึ้นมา เพราะในคลองส่งน้ำลึกประมาณ 1.50 เมตร คาดว่า ขณะที่ นายทูไนท์ ลงไปจับปลาที่ติดข่ายอยู่ เกิดไถลลื่น ขาไปพันกับข่ายดักปลา และไม่สามารถแกะออกได้ จึงทำให้จมน้ำเสียชีวิต ตรวจตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด แพทย์ลงความเห็นว่า ขาดอากาศหายใจ เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และมอบศพให้ญาติไปดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 22:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์