พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ นั่ง รก.รองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองคอน คนใหม่

ข่าว

พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ นั่ง รก.รองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองคอน คนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2558 12:15 น.

บันทึก

นายเชาวน์วัศ เสนพงศ์

"พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์" นั่งตำแหน่ง รก.รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองคอนคนใหม่ หลังคนเก่าได้ลาออกไป เพื่อไปเป็นผู้บริหารโรงเรียน ใน อ.ท่าศาลา นครศรีธรรมราช 

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 58 นายเชาวน์วัศ เสนพงศ์ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ภายหลังตน และทีมผู้บริหารได้บริหารเทศบาลนครนครศรีธรรมราช มาครบวาระ 4 ปีแล้ว เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา และตนกับทีมบริหารชุดเดิม ทุกคนยังคงทำหน้าที่นั่งรักษาการต่อไปอีกระยะหนึ่ง ตามคำสั่ง คสช. จนกว่าจะมีการเลือกตั้ง ตาม ก.ม.รัฐธรรมนูญใหม่ แต่ล่าสุดได้มี นายสุจินต์ พิมเสน ได้ลาออกจากตำแหน่ง รองนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เพื่อไปเป็นผู้บริหารโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ท่าศาลา ทำให้มีตำแหน่งรองนายก ว่างลง 1 ตำแหน่ง ตนจึงมีคำสั่งแต่งตั้งให้ นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ขึ้นมานั่งตำแหน่ง รก.รองนายกเทศมนตรี แทนตำแหน่งที่ว่างลง และแต่งตั้งให้ นายเอกรินทร์ ระเบียบโอษฐ์ เป็นเลขานุการนายกเทศมนตรีคนใหม่ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 58 เป็นต้นไป เพื่อให้การบริหารงานของเทศบาลนครนครศรีธรรมราช มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 05:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์