ไลฟ์สไตล์
100 year

พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ นั่ง รก.รองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองคอน คนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 12:15 น.
SHARE

นายเชาวน์วัศ เสนพงศ์

"พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์" นั่งตำแหน่ง รก.รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองคอนคนใหม่ หลังคนเก่าได้ลาออกไป เพื่อไปเป็นผู้บริหารโรงเรียน ใน อ.ท่าศาลา นครศรีธรรมราช 

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 58 นายเชาวน์วัศ เสนพงศ์ นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ภายหลังตน และทีมผู้บริหารได้บริหารเทศบาลนครนครศรีธรรมราช มาครบวาระ 4 ปีแล้ว เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา และตนกับทีมบริหารชุดเดิม ทุกคนยังคงทำหน้าที่นั่งรักษาการต่อไปอีกระยะหนึ่ง ตามคำสั่ง คสช. จนกว่าจะมีการเลือกตั้ง ตาม ก.ม.รัฐธรรมนูญใหม่ แต่ล่าสุดได้มี นายสุจินต์ พิมเสน ได้ลาออกจากตำแหน่ง รองนายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราช เพื่อไปเป็นผู้บริหารโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ท่าศาลา ทำให้มีตำแหน่งรองนายก ว่างลง 1 ตำแหน่ง ตนจึงมีคำสั่งแต่งตั้งให้ นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ขึ้นมานั่งตำแหน่ง รก.รองนายกเทศมนตรี แทนตำแหน่งที่ว่างลง และแต่งตั้งให้ นายเอกรินทร์ ระเบียบโอษฐ์ เป็นเลขานุการนายกเทศมนตรีคนใหม่ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 58 เป็นต้นไป เพื่อให้การบริหารงานของเทศบาลนครนครศรีธรรมราช มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์รก.รองนายกเทศมนตรีเมืองคอนนครศรีธรรมราชเชาวน์วัศ เสนพงศ์นายกเทศมนตรีนครนครศรีธรรมราชท่าศาลาสุจินต์ พิมเสนเอกรินทร์ ระเบียบโอษฐ์เลขานุการนายกเทศมนตรีข่าวข่าวสังคมภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:17 น.