เมาเบียร์คว้ามีดไล่แทง สงสัยเมียขโมยเงิน1พัน

ข่าว

เมาเบียร์คว้ามีดไล่แทง สงสัยเมียขโมยเงิน1พัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ค. 2558 08:10 น.

บันทึก

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 1 ก.ค. ร.ต.อ.สายใจ คำจุลลา พงส.สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดไล่แทงคนที่หน้าร้านชลธิชา นวดแผนโบราณ ภายในตลาดนัดสหชัย หมู่ 5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยสายตรวจเข้าระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุตำรวจได้เข้าควบคุมตัวนายแสวง รูปสวย อายุ 47 ปี เจ้าของร้านน้อยออโต้แอร์ ผู้ก่อเหตุ ขณะอยู่ในอาการมึนเมาคลุ้มคลั่ง ถือมีดปลายแหลมยาว 3 นิ้ว พยายามจะทำร้ายนางธนาภรณ์ ศรีสันเทียะ อายุ 53 ปี ภรรยาเจ้าของร้านนวด และลูกจ้างในร้าน แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

สอบสวนนายแสวงรับสารภาพว่า เหตุที่ถือมีดไล่แทงภรรยาเพราะคิดว่าขโมยเงินของตนไป 1,000 บาท โดยได้โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถาม แต่กลับถูกตัดสายทิ้ง จึงเกิดความไม่พอใจอย่างมาก ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเบียร์ย้อมใจจนเมาได้ที่ ก่อนจะถือมีดบุกร้านนวดไล่แทงภรรยาระบายแค้น จนมาถูกจับกุมในที่สุด

ด้านนางธนาภรณ์เล่าว่า ได้อยู่กินกับสามีมานานกว่า 10 ปี ระยะหลังสามีติดเครื่องดื่มมึนเมา ตกค่ำก็จะนั่งกินทุกวัน เมื่อเมาได้ที่ก็จะมาหาเรื่องที่ร้าน จนไม่เป็นอันทำมาหากิน ลูกค้าหนีหายหมด มาวันนี้ขณะกำลังเปิดร้านให้บริการกับแขกที่เข้ามานวด สามีได้บุกเข้ามาที่ร้าน โวยวายกล่าวหาว่า ตนขโมยเงินไป ก่อนชักมีดจะแทงตนให้ตาย ลูกสาวและลูกจ้างในร้านได้เข้ามาห้าม แต่เกือบถูกลูกหลงไปตามๆกัน ต่างพากันวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ก่อนสุดจะทนแจ้งตำรวจมาจับสามีขี้เมาไปดำเนินคดีตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 23:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์