ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตสามีหึงเมียเก่าใช้มีดแทงผัวใหม่ตายคาร้านตามสั่ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 08:30 น.
SHARE

เกิดเหตุสลดที่เกิดขึ้นเมื่อคืนกลางดึก เมื่ออดีตสามีเก่าแม่ค้าอาหารตามสั่ง พึ่งพ้นโทษออกจากคุก ใช้มีดไล่แทงสามีใหม่จนเสียชีวิตคาร้านอาหารตามสั่ง ในซอยประชาสงเคราะห์ 33 ก่อนหลบหนีไป ด้าน ตำรวจเร่งตามตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ก.ค. 2558 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในร้านอาหารตามสั่ง ซ.ประชาสงเคราะห์ 33 เขตดินแดง จึงนำกำลังไปพร้อมกับเจ้าหน้ากู้ชีพโรงพยาบาลราชวิถี และกู้ภ้ยมูลนิธิร่วมกตัญญู เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชายชื่อนายสราวุธ มูสิกะ อายุ 20 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้าย จำนวน 2 แผลได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องช่วยปฐมพยาบาล นานกว่า 10 นาที และพยายามปั๊มหัวใจเพื่อยึ้อชีวิต แต่นายสราวุธเสียเลือดมากจนเสียชีวิต

พยานผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเห็นผู้เสียชีวิตวิ่งหนีเข้ามาในร้าน จากนั้นคนร้ายเป็นชาย 1 คน วิ่งตามมาและเข้าไปทะเลาะวิวาทภายในร้าน ไม่นานคนร้ายก็เดินกลับออกไป พร้อมกับเพื่อนของผู้เสียชีวิตวิ่งสวนเข้ามาและช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมา ก่อนโทรแจ้งตำรวจ

ข่าวแนะนำ

นางสาววิลาสิณี ธานี แฟนสาวของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายหนุ่ม ไม่ทราบนามสกุล เป็นแฟนเก่าของตนที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุก ก่อนหน้านี้เคยคบกับนายหนุ่มแต่เลิกกันนาน 3 ปีแล้ว และมาคบกับนายสราวุธ แต่หลังจากนายหนุ่มพ้นโทษออกมา ก็พยายามตามง้อขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม จึงพยายามโทรด่าฝ่ายชายให้เลิกยุ่งแทน กระทั่งวันเกิดเหตุ นายหนุ่มโทรให้นายสราวุธลงมาตกลงกันแต่เกิดมีปากเสียงจน นายหนุ่มใช้มีดที่พกมาไล่ทำร้ายนายสราวุธ เบื้องต้นตำรวจเตรียมตรวจสอบประวัตินายหนุ่มเพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายฆ่ากันตายแทงด้วยมีดผัวเก่าฆ่าผัวใหม่เหตุหึงหวงร้านอาหารตามสั่งประชาสงเคราะห์ 33สราวุธ มูสิกะวิลาสิณี ธานีสน.ดินแดงข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐอนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 06:08 น.