สรุปข่าวประจำวันที่ 1-2 ก.ค.ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 06.00 น.

ข่าว

สรุปข่าวประจำวันที่ 1-2 ก.ค.ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 06.00 น.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2558 06:15 น.

บันทึก

ตำรวจเร่งปิดคดีฆ่าเจ้าพ่อคาเฟ่ ‘สมยศ สุธางค์กูร’ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ขออนุมัติหมายจับ 2 คนร้ายที่มีพยานเห็นในที่เกิดเหตุร้านหูฉลามย่านพัฒนาการ พร้อมแจกจ่ายภาพสเกตช์ตามล่าตัว

ข่าวการเมือง

19:02น.นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ สวน "ปึ้ง" เล่นเกมยื้อเวลา ป.ป.ช.ซัดเหลิงอำนาจ ไม่ยอมรับการตรวจสอบ ให้กำลังใจ ป.ป.ช.-ศาล-บิ๊กตู่ ปฏิรูปประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ

18:49น."ฉัตรชัย" ยันเรือประมงหยุดหาปลา ยังไม่กระทบส่งออก แต่ในประเทศ อาหารทะเลแพงแน่ สั่งคุมเข้มพวกฉวยโอกาส เผยข่าวดี มะกันต่ออายุจีเอสพีให้ไทยอีก 4 ปี 5 เดือน ถึงสิ้นธ.ค.ปี 60 ผู้ส่งออกที่เสียภาษีอัตราปกติ ขอคืนภาษีได้ คาดได้เงินคืนกว่า 6,200 ล้าน

19:20น.พณ.จับมือ 10 บิ๊กธุรกิจ ขายสินค้าจำเป็นกว่า 20 รายการ ผ่านร้านสหกรณ์ ธ.ก.ส.250 แห่ง หั่นราคาขาย 10-40% ช่วยเหลือค่าครองชีพเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้ง 34 จังหวัด

21:03น.“บิ๊กจิน” ประชุมร่วมรถไฟไทย-จีน ที่โคราช รายงานความคืบหน้าโครงการ ส่วนเงื่อนไขเงินกู้ ยังไม่ได้ข้อสรุป พร้อมเร่งสำรวจ-ออกแบบให้เสร็จใน ก.ค.นี้ ก่อนเริ่มก่อสร้าง ต.ค.ปีนี้ ตามแผน

23:55น.ผู้ค้าอาหารทะเลตลาดไท โอดครวญ ขายของไม่ดี คนซื้อบางตาจนเงียบเหงา ทั้งที่ยังไม่ได้ปรับขึ้นราคาเหมือนพื้นที่อื่น คาดวิตกเรือประมงหยุดจับปลา จนเข้าใจว่าราคาขยับขึ้นแล้ว ร้านใหญ่ การันตียังมีในสต๊อก ขายได้อีกกว่าสัปดาห์ ยันหอยแครง-แมลงภู่ ไม่ขาดแน่

19:07น.ตำรวจเร่งปิดคดีฆ่าเจ้าพ่อคาเฟ่ ‘สมยศ สุธางค์กูร’ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ขออนุมัติหมายจับ 2 คนร้ายที่มีพยานเห็นในที่เกิดเหตุร้านหูฉลามย่านพัฒนาการ พร้อมแจกจ่ายภาพสเกตช์ตามล่าตัว

19:29น.ชาวประมง สตูล กว่า 80 เปอร์เซ็นต์ พร้อมใจกันหยุดเรือ หวั่นออกไปหาปลาหากถูกจับ ไม่คุ้มค่า ทำบรรยากาศแพปลา เงียบเหงา

19:40น.สาวน้อยนักเรียน ม.1 สาธิตแห่ง มศว ทำตามฝันส่งคลิปที่ร้องเพลงคลาสสิกไปประกวดเวทีระดับโลกที่สหรัฐฯ ได้รางวัล รองชนะเลิศโดยที่รุ่นนี้ไม่มีผู้ใดได้รางวัลชนะเลิศ เจ้าตัวสุดดีใจ เตรียมเดินทางไปรับรางวัลและโชว์ที่คาร์เนกี้ ฮอลล์

19:50น.หนุ่ม 48 ซิ่งรถจักรยานยนต์ย้อนศร ไม่ทันระวังรถจักรยานยนต์อีกคันที่ขี่มาตามปกติแล้วกำลังจะเลี้ยวเข้าซอย ทำให้เฉี่ยวชนกัน อาการสาหัส จนท.เร่งนำตัวส่ง รพ. ส่วนคู่กรณีบาดเจ็บเล็กน้อย

20:15น.รมว.ศธ.ชี้ไม่สามารถบังคับสร้างเกณฑ์รับสมัครงานของเอกชนได้ แนะกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ มองย้อนทบทวนการสอน ปรับปรุงข้อบกพร่อง เพื่อให้เป็นที่ยอมรับเชื่อถือของผู้ประกอบการ

20:33น.ปลัด อบต.ห้วยยางขาม อ.จุน จ.พะเยา ควบเก๋งชนเสาไฟฟ้า อ้าง เป็นลมวูบ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยังดีที่ทรัพย์สินราชการไม่เสียหาย

20:46น.'ทรัพย์อานันท์' บรรณาธิการ นสพ.ตำรวจพลเมือง ตั้งโต๊ะแถลง สยบข่าวลือหอบเงินของโครงการสวัสดิการฯไปต่างประเทศ ไม่เป็นความจริง ยืนยันไม่ได้หนีไปไหน และเงินยังอยู่ในบัญชี ตรวจสอบได้

20:57น.เจอแล้วหนุ่มวิศวกรช่างสำรวจปิโตรเลียมชาวลำปาง ที่เมียแจ้งหายไว้เมื่อ 3 วันก่อน เป็นศพคาซากรถปิกอัพพุ่งตกคลองที่ไม่มีน้ำพังยับ คาดวิ่งมาด้วยความเร็วสูงจนหลุดโค้งตกคลอง

21:55น.เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกไข่ไก่ยางระเบิด ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี เมืองศรีสะเกษ ทำให้ไข่ที่ขนมาแตกเกลื่อนพื้นกว่า 4.5 หมื่นฟอง เสียหายกว่าแสนบาท โชคดีคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ

22:20น.'อดุลย์' สั่ง พมจ.สำรวจภัยแล้ง และผู้ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะเด็ก ผู้สูงอายุ และผู้ด้อยโอกาสทางสังคม เตรียมงบ 20 ล้าน ให้การช่วยเหลือ นิคมสร้างตนเอง 46 แห่ง ศูนย์พัฒนาชาวเขา 16 แห่ง ที่ได้รับผลกระทบ

22:30น.ผู้มาร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ รองสวป.เมืองสุพรณบุรี ที่ถูก ‘แอนนา รีส’ ขับรถเบนซ์ชนตาย ถึงกับตะลึง เมื่อญาติสาวคนหนึ่งตะโกนเสียงดัง บอกเป็น รองสวป. ที่ตาย สั่งเสียเมียให้ดูแลลูกดีๆ ขณะที่ดาราสาวจะบวชชีพราหมณ์ อุทิศส่วนกุศลไปให้

22:55น.หวิดเกิดเรื่องเศร้า นักเรียนใน อ.ภูเรือ จ.เลย 22 คน นั่งโดยสารในรถกระบะเพื่อกลับบ้าน ถูกรถหกล้อที่วิ่งตามหลังมาพุ่งชนท้ายตกข้างทาง ได้รับบาดเจ็บกว่า10คนร้องกันระงม ยังดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต

23:35น.ส.อบต.ที่ จ.เลย มีปืนหลายกระบอก ถูกคู่กรณีเป็นทหารพรานมาขอเคลียร์เรื่องที่ไปติดพันเมีย เลยชักปืนกระหน่ำยิงดับคาถนนกลางหมู่บ้าน ตัวเองขับรถไปจอดทิ้งหนีเข้าป่าหายเงียบ คาดกบดานในถ้ำ ตร.ยังไม่กล้าบุกจับเกรงถูกยิงสวน

00:20น.เกิดเหตุชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 60 ปี คิดสั้นโดดลงมาจากสะพานลอยหวังฆ่าตัวตาย หน้าศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิลด์สำโรง ถนนสุขุมวิท อ.เมืองสมุทรปราการ บาดเจ็บสาหัส ซี่โครงและขาทั้ง 2 ข้างหัก ตร.และกู้ภัยนำส่ง รพ.แล้ว

01:10น.ชาวบ้านร้องเรียน เจ็ตสกี2หาดดังเกาะพะงัน วิ่งกันพล่านเป็นอันตรายต่อนักท่องเที่ยวที่ลงเล่นน้ำ ที่สำคัญทำให้ตัว‘เคย’วัตถุดิบสำหรับทำกะปิหายหมด ทหารเตือนแล้วไม่ฟัง เลยสนธิกำลังจับผู้ประกอบการ5ราย อายัดเรือ20ลำ ส่งดำเนินคดี

01:45น.เฒ่าวัย 65 ปี ถือคติว่าตายคาอกดีกว่าตกน้ำตาย ขับรถพาสาววัยคราวลูกเข้าโรงแรมเสพสุข ปรากฏว่าสาววิ่งหน้าตาตื่นออกมาบอกพนักงานว่า คู่ขาหายใจไม่ออกหมดสติไปแล้ว พอไปดูก็พบสิ้นใจอยู่บนเตียง คาดโหมจนช็อก

02:20น.อาหารทะเลเริ่มขาดตลาด หลังเรือประมงหยุดออกทะเล เนื่องจากเกรงถูกจับจอดรอดูท่าทีรัฐบาลว่าจะผ่อนปรนหรือไม่อย่างไร ส่งผลให้ราคาขยับขึ้นบ้างแล้ว 10-20% ขณะที่ ปริมาณของในตลาดก็เริ่มลดลงทั้งที่ จ.ชลบุรี และ สุราษฎร์ธานี

02:40น.ชาวบ้านพบซากช้างป่าอายุ 5-6 ปีตายอืดในสระน้ำ ทหาร ตำรวจ ป่าไม้ และฝ่ายปกครอง ร่วมตรวจสอบซากช้างป่าตายปริศนาในสระน้ำที่สวนยางพาราใน พื้นที่ ต.สามพี่น้อง อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี โดยจะให้สัตว์แพทย์มาชันสูตรซากวันนี้

03:10น.ระดับน้ำในแม่น้ำปิงที่นครสวรรค์แข้งขอดกระทบพื้นที่การเกษตรและระบบประปา ด้าน เทศบาลเมืองนครสวรรค์ประกาศให้ประชาชนใช้น้ำอย่างประหยัด โดยหากน้ำยังลดต่อเนื่องจาต้องจ่ายประปาตามเวลา

03:10น.โคราช ถกบริหารจัดการน้ำลำตะคอง หลังวิกฤติหนัก ลดปล่อยน้ำ ประกาศพื้นที่ 5 อำเภอเลื่อนทำนาปีไปเดือนส.ค.ที่คาดว่าฝนจะตก พร้อมขอความร่วมมือประชาชนใช้น้ำอย่างประหยัด ขณะที่ประมงจังหวัด วอนผู้เลี้ยงปลาในกระชัง ลดปริมาณลง หลีกเลี่ยงเลี้ยงในเขื่อน

03:30น.สมาคมประมงปราณบุรีทำตามมติสมาคมประมงแห่งประเทศไทย เรือหยุดออกจับปลา เพราะห้องเย็นปิดตลาดมหาชัยปิด ทะเลไทยปิด ไม่มีที่ขายสัตว์น้ำ ด้านสะพานปลาท่าเรืออ่างศิลา เรือประมงจอดบ้านใครบ้านมัน ไม่มีใบอนุญาตต้องหยุดหาปลา

04:05น.ชลประทานศรีสะเกษ เตรียมลงพื้นที่ช่วยเกษตรกร และผู้ใช้น้ำทำนาหากฝนทิ้งช่วง นำเครื่องสูบน้ำ 10 เครื่องแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ด้าน ผอ.วอนช่วยกันใช้น้ำอย่างประหยัด ส่วนชาวนาที่อาศัยน้ำในอ่างเก็บน้ำห้วยซัน ก็มีน้ำมันส่งไปช่วยแล้ว

04:30น.ทหารจากค่ายศรีสุริยวงศ์ รวบตัวแม่ค้าไก่ย่างสาวบ้านโป่ง แต่งตัวปลอมเป็นนายทหารเรียกเก็บเงินจากสถานีวิทยุชุมชนในนครปฐม-ราชบุรี ส่ง สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดี รับสารภาพ ทำไปเพราะรายได้ไม่พอใช้ ตร.จึงนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวต่างประเทศ

22:55น. ไลบีเรียพบผู้ติดเชื้อไวรัสมรณะ อีโบลา รายใหม่เพิ่มอีก หลังพบผู้เสียชีวิตจากไวรัสตัวนี้อีกครั้งเมื่อวันอาทิตย์ ทั้งที่เคยคิดว่าปลอดโรคแล้ว

01:30น. กลุ่มมือปืนบุกโจมตีเรือนจำในภาคกลางของประเทศเยเมน ทำให้มีนักโทษสามารถหลบหนีออกไปได้ถึง 1,200 คน นับเป็นการแหกคุกครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายปีของเยเมน

02:40น. กลุ่มกบฏในประเทศซีเรีย แพร่คลิปวิดีโอการสังหารนักรบกลุ่มรัฐอิสลาม โดยจัดฉากให้ตรงข้ามกับคลิปฆ่าตัดคอของกลุ่มไอซิส เพื่อแก้แค้นแทนสมาชิกในกลุ่ม

04:50น. กลุ่มยูโรกรุ๊ประบุหลังประชุมทางโทรศัพท์ว่า จะไม่พิจารณาคำร้องขอเงินช่วยเหลือก้อนใหม่ของกรีซ จนกว่าจะรู้ผลการลงคะแนนเสียงประชามติในวันอาทิตย์นี้

06:00น. เจ้าชายอัลวาลีด ออกประเทศซาอุดีอาระเบีย ประกาศเมื่อวันพุธว่า พระองค์จะทรงบริจาคทรัพย์มูลค่ากว่า 1 ล้านล้านบาท ให้กับการกุศล

ข่าวกีฬา

18.15 น. สมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เตรียมต่อสัญญาและขึ้นเงินเดือนให้โค้ชชาวอิตาลี หลังนำทีมโปโลน้ำสาวไทย คว้าเหรียญทองประวัติศาสตร์ซีเกมส์ที่สิงคโปร์ เล็งฝึกซ้อมต่างประเทศปีละ 2 ครั้ง...   

18.45 น. เทนนิสวิมเบิลดัน 2015 อาการร้อนจัด ผู้ชมได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่าร้อยคน หลังจากเริ่มการแข่งขันมาได้เพียงแค่ 2 วันเท่านั้น คาดอาจเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึง 35 องศาเซลเซียส...

19.15 น. สุดท้ายก็ได้มา! ปีเตอร์ เช็ก มือกาวป้ายแดงจอมเก๋าของอาร์เซนอล เผย เกือบจะได้มาร่วมทัพ "ปืนใหญ่" ตั้งแต่ปี 2002 แต่ติดปัญหาเรื่องใบอนุญาตทำงาน…

19.45 น. หงส์แดงจรดปากกาเซ็นสัญญาคว้าตัว "นาธาเนียล ไคลน์" แบ็กขวาตัวหลักของทัพสิงโตคำราม จากทีมนักบุญแดนใต้ด้วยค่าตัวเพียง 12.5 ล้านปอนด์ โดยเป็นผู้เล่นรายที่ 6 ซึ่ง แบรนแดน ร็อดเจอร์ส กระชากตัวเข้ามาร่วมถิ่นแอนฟิลด์...

20.15 น. “แฮร์รี คีลล์” เดินสายโปรโมต “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ติดใจรสชาติ “อาหารไทย” เมี่ยงคำ-ต้มยำกุ้ง-แกงเขียวหวาน เต็มอิ่มก่อนลุยงาน...

20.45 น. ทีมเสือใต้แถลงการณ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ คว้าตัว "ดักลาส คอสตา" มิดฟิลด์ทีมชาติบราซิล จากทีมชัคเตอร์ โดเนตส์ค ค่าตัว 30 ล้านยูโร พร้อมสัญญา 5 ปี จะร่วมลงซ้อมกับทีมใหม่เป็นครั้งแรก 11 ก.ค.นี้...

21.10 น. "ธนา ชนะบุตร" เหมาคนเดียว 2 ประตู ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ช่วยให้ทีมเพื่อนตำรวจ ที่เหลือ 10 คน ตั้งแต่ก่นจบเกม 90 นาที บดเอาชนะีทมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปแบบตื่นเต้น 2-0 ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายศึกโตโยต้า ลีกคัพ 2015...

21.30 น. "โนเล" ยังคงไว้ลายแชมป์เก่า หลังไล่ต้อนเอาชนะ "ยาร์คโก นีมิเนม" จากฟินแลนด์ไป 3-0 เซต รวด ทะลุเข้าสู่รอบ 3 ไปพบกับ มือวางอันดับที่ 27 ของรายการจากแดนจิงโจ้ ศึกเทนนิสวิมเบิลดัน 2015...

22.00 น. ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ และ เจราร์ด เดวโลเฟว เซ็นสัญญาชูเสื้อเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน อย่างเป็นทางการแล้ว…

22.30 น. "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ประกาศคว้าตัว "เอแดร์" ดาวยิงชาวโปรตุกีสของ บรากา มาเสริมแนวรุกเป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญาเป็นเวลา 3 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด...

23.00 น. "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล คอนเฟิร์ม ยกเลิกสัญญานักเตะ 5 รายเป็นที่เรียบร้อย นำทัพโดย อาบู ดิยาบี กองกลางกระดูกยุงของทีม...

23.30 น. ฮือฮา! "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เซอร์ดาน ชาคิรี ปีกของอินเตอร์ มิลาน ได้แล้วด้วยราคา 12 ล้านปอนด์  เหลือแค่รอคำตอบจากนักเตะว่าจะย้ายหรือไม่...

23.59 น. "มาร์กา" สื่อชื่อดังแดนกระทิง โหมข่าวว่า "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว นิโคลัส ไกตัน ปีกตัวจี๊ดของ เบนฟิกา มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์เรียบร้อย...

00.30 น. สมาคมฟุตบอลทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ประกาศแต่งตั้ง แดนนี บลินด์  เป็นกุนซือคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย หลังเพิ่งแยกทางกับกุส ฮิดดิงก์ ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา....

01.00 น. "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่ลีกมักกะโรนี คอนเฟิร์ม คว้าตัว เจา มิรันดา กองหลังชาวแซมบ้า ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัว 11 ล้านปอนด์...

01.39 น. "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ จัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว เซบาสเตียน โคอาเตส กองหลังของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพแบบถาวรเรียบร้อย  เซ็นสัญญา 4 ปี...

02.00 น. เด็กผี กินแห้วต่อเนื่อง หลังเป้าหมายเสริมทัพระดับต้นๆอย่าง อิลคาย กุนโดกัน กลับตัดสินใจจรดปากกาต่อสัญญากับทาง "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จนกระทั่งถึงปี 2017 เรียบร้อย…

02.15 น. เซเรนา วิลเลียมส์ มือ 1 ของโลกชาวสหรัฐฯ ตบเอาชนะคู่แข่งจากฮังการี ไป 2 เซตรวด ผ่านเข้ารอบ 3 ศึกเทนนิสวิมเบิลดัน 2015 ได้สำเร็จ เช่นเดียวกับ มาเรีย ชาราโปวา มือ 4 ของโลกชาวรัสเซีย.... 

03.00 น. สยบข่าวลือการย้ายทีมได้อีก 1 ราย สำหรับ โธมัส มุลเลอร์ ดาวยิงของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ที่ออกมายืนยันว่าตัวเขาจะค้าแข้งในถิ่นอารีอันซ์ อารีนาต่อไปในฤดูกาลหน้า...

04.03 น. เบซิคตัส ทีมดังในลีกตุรกี ยืนยัน พร้อมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัว โรบิน ฟาน เพอร์ซี ดาวยิงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้....

04.30 น. อาร์เยน ร็อบเบน ปีกความเร็วสูงของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก จวกสื่อ "ไร้สาระ" ที่วิจารณ์ผลงานทีมล้มเหลวในฤดูกาลที่ผ่านมา อีกทั้งยังมั่นใจว่าต้นสังกัดมีทีมที่แข็งแกร่งพอ โดยไม่จำเป็นต้องเสริมทัพในซัมเมอร์นี้...

05.15 น. รามอน กัลเดรอน อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด ระบุ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรเดียวที่  เซร์คิโอ รามอส กองหลังทีมชาติสเปนต้องการไปเล่นด้วย หากย้ายออกจากราชันชุดขาวในช่วงซัมเมอร์นี้...

06.00 น. นาธาเนียล ไคลน์ ฟูลแบ็กป้ายแดงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาโดน อดัม ลัลลานา เป่าหูจึงเลือกย้ายมาเล่นในถิ่นแอนด์ฟิลด์...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์"  5 นัดหลังสุด
02:13

"บีจี" สถิติข่ม "บุรีรัมย์" 5 นัดหลังสุด

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์