ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุงวัย 60 คิดสั้นโดดสะพานลอยย่านสำโรงบาดเจ็บสาหัส (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2558 00:20 น.
  SHARE

  เกิดเหตุชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 60 ปี คิดสั้นโดดลงมาจากสะพานลอยหวังฆ่าตัวตาย หน้าศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิลด์สำโรง ถนนสุขุมวิท อ.เมืองสมุทรปราการ บาดเจ็บสาหัส ซี่โครงและขาทั้ง 2 ข้างหัก ตร.และกู้ภัยนำส่ง รพ.แล้ว...  เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 1 ก.ค.58 พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ พงส.สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งมีชายกระโดดจากสะพานลอยตกลมากระแทกพื้นถนนได้บาดเจ็บสาหัสเหตุเกิด สะพานลอยคนข้าม หน้าศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิล์ดสำโรง ถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจ สอบ

  จนท.กู้ภัยเตรียมนำผู้บาดเจ็บเคลื่อนย้ายออกไปส่งโรงพยาบาล
  จนท.กู้ภัยเตรียมนำผู้บาดเจ็บเคลื่อนย้ายออกไปส่งโรงพยาบาล

  บริเวณกลางถนนพบชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 60 ปี สวมเสื้อเชิ๊ตแขนสั้น สีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ สภาพหมดสติ ขาหักทั้งสองข้าง และกระดูกซี่โครงหัก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนก่อนนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสำโรงการ แพทย์ตรวจสอบบนสะพาน พบรองเท้าแตะวางอยู่ตรงเป็นจุดที่ผู้บาดเจ็บกระโดดลงมา

  พ.ต.ท.ชยุต เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นใคร และมาจากไหน เนื่องจากไม่มีเอกสารติดตัวให้ตรวจสอบ โดยก่อนเกิดเหตุ ชาวบ้านที่ผ่านไปมาพบเห็นชายคนดังกล่าวยืนอยู่บนสะพานลอยเพียงลำพัง แต่ก็ไม่มีคนสนใจ กระทั้งชายคนดังกล่าวได้ปีนข้ามแผงกัน และกระโดดลงมาด้านล่างกระแทกกับพื้นถนน ท่ามกลางความตกตลึงของผู้พบเห็น โดยโชคดีที่ไม่ถูกรถด้านล่างวิ่งมาชนซ้ำ อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่าผู้บาดเจ็บเป็นใครเพื่อหา สาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้ชายชราคนดังกล่าวได้คิดสั้นกระโดนลงมาจากสะพานลอยในครั้งนี้.


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระโดดสะพานลอยคิดสั้นฆ่าตัวตายศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิล์ดสำโรงลุงวัย 60 ปีสภ.สำโรงเหนือชยุต ไหมหรือถนนสุขุมวิทต.สำโรงเหนืออ.เมืองสมุทรปราการสมุทรปราการข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:34 น.