ไลฟ์สไตล์
100 year

ตะลึง! รองสวป.สุพรรณฯสั่งเสียเมีย- ‘แอนนา รีส‘ ขอบวชชี (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2558 22:30 น.
SHARE

ผู้มาร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ รองสวป.เมืองสุพรณบุรี ที่ถูก ‘แอนนา รีส’ ขับรถเบนซ์ชนตาย ถึงกับตะลึง เมื่อญาติสาวคนหนึ่งตะโกนเสียงดัง บอกเป็น รองสวป. ที่ตาย สั่งเสียเมียให้ดูแลลูกดีๆ ขณะที่ดาราสาวจะบวชชีพราหมณ์ อุทิศส่วนกุศลไปให้... 

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ก.ค.58 ที่ศาลาการเปรียญวัดไผ่มุ้ง หมู่ 4 ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผวจ.สุพรรณบุรี เป็นประธานงานพระราชเพลิงศพ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการศูนย์จราจร กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส หรือ ‘แอนนา รีส’ อายุ 28 ปี ดาราสาวขับรถเบนซ์พุ่งชนรถเก๋งตำรวจจราจรกลาง บนถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ ขาเข้า กม.1 แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพฯ เมื่อคืนวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา  

ข่าวแนะนำ

ประธานในพิธีทอดผ้าบังสุกุลให้พระภิกษุพิจารณา
ประธานในพิธีทอดผ้าบังสุกุลให้พระภิกษุพิจารณา

ทั้งนี้ ในงานมีข้าราชการทุกระดับชั้น พ่อค้า ประชาชนชาวสุพรรณบุรี นับพันคนมาร่วมงาน รวมทั้ง น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส กับ ร.ต.ท.ดร.คงกริษ เล็กศรีนาก ทนายความส่วนตัว เดินทางมาร่วมงานด้วยบรรยากาศภายในงานยังเต็มไปด้วยความโศกเศร้า นอกจากนี้ ระหว่างที่แขกนั่งรอเพื่อวางดอกไม้จันทน์และร่วมพิธีฌาปนกิจ ร.ต.ท.นภาดล จู่ๆ ได้มี น.ส.อัญชลี รางวัลหลาย อายุ 36 ปี ชาว จ.สระบุรี ญาติคนหนึ่งของ ร.ต.ท.นภาดล พูดออกมาด้วยเสียงอันดัง แสดงตัวเป็น ร.ต.ท.นภาดล บอกว่า ให้นางฉันทนา วงษ์บัณฑิต ภรรยาดูแลลูกให้ดี อย่าไปว่าเค้า (น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส) มันเป็นอุบัติเหตุ ส่วนตนนั้นยังไม่ได้ไปไหนยังอยู่ที่นี่ คอยดูแลลูก ฝากให้กุ้ง (น้องสาว) ดูแลหลานด้วย สร้างความตื่นตะลึงเป็นอย่างมาก

แอนนา รีส ขอบวชชีพราหมณ์ 5 วัน อุทิศส่วนกุศสลให้ผู้ตาย
แอนนา รีส ขอบวชชีพราหมณ์ 5 วัน อุทิศส่วนกุศสลให้ผู้ตาย
งานพระราชทานเพลิงศพ รองสวป.เมืองสุพรณบุรี
งานพระราชทานเพลิงศพ รองสวป.เมืองสุพรณบุรี

ขณะเดียวกัน น.ส.แอนนา รีส ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ตนจะบวชชีพราหมณ์ 5 วัน ในวันอังคารที่ 7 ก.ค.นี้ที่วัดยานนาวา กรุงเทพฯ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้ตาย จากนั้นจะเข้าเรียนต่อในหลักสูตรเสาหลักเพื่อแผ่นดิน เพื่อการศึกษาตามแนวพระราชดำริ (สนพ.3) ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระราชทานเพลิงศพรองสวป.สุพรรณบุรีนภาดล วงษ์บัณฑิตแอนนา รีสสั่งเสียเมียฉันทนา วงษ์บัณฑิตสุพรรณบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 03:57 น.