ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ออกหมายจับ! ล่า 2 มือปืนฆ่าเสี่ยคาเฟ่ ‘สมยศ สุธางค์กูร’

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2558 19:07 น.
  SHARE

  ตำรวจเร่งปิดคดีฆ่าเจ้าพ่อคาเฟ่ ‘สมยศ สุธางค์กูร’ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ขออนุมัติหมายจับ 2 คนร้ายที่มีพยานเห็นในที่เกิดเหตุร้านหูฉลามย่านพัฒนาการ พร้อมแจกจ่ายภาพสเกตช์ตามล่าตัว...

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ก.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ชวพล เชื้อเพ็ชร์ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ได้รวบรวมหลักฐาน พร้อมภาพสเกตช์ของ 2 คนร้าย ซึ่งเป็นชายไม่ทราบชื่อ ที่ก่อเหตุยิงนายสมยศ สุธางค์กูร เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถร้านเฮงหูฉลาม ย่านพัฒนาการ ยื่นต่อศาลจังหวัดพระโขนง เพื่อขออนุมัติหมายจับ โดยศาลได้อนุมัติหมายจับแล้ว

  ทั้งนี้ ภาพคนร้ายชายตามภาพสเกตช์คนหนึ่งสวมมวกแก๊ป ผมยาว ผิวคล้ำ อายุประมาณ 30 ปีเศษ ศาลอนุมัติหมายจับเลขที่ 303/2558 ลงวันที่ 1 ก.ค.58 ข้อหา "ร่วมกันฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยมีและใช้อาวุธปืน"

  ส่วนผู้ต้องหาตามภาพสเกตช์อีกคน ลักษณะผมสั้น ผิวคล้ำ ศาลอนุมัติหมายจับเลขที่ 304/2558 ลงวันที่ 1 ก.ค.58 ในข้อหาเดียวกัน ให้พนักงานสอบสวนไปดำเนินการต่อไป

  ทั้งนี้ การขออนุมัติหมายจับในครั้งนี้ เป็นการดำเนินการภายหลังได้นำภาพสเกตช์ของคนร้ายให้ นางรัศมี สุธางค์กูร ภรรยาผู้ตายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และพยานได้ดูเพื่อยืนยันแล้ว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสมยศสมยศ สุธางค์กูรออกมาจับมือปืนคดีฆ่าสมยศภาพสเก็ตซ์สน.คลองตันอาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์กทม.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้