ออกหมายจับ! ล่า 2 มือปืนฆ่าเสี่ยคาเฟ่ ‘สมยศ สุธางค์กูร’

ข่าว

ออกหมายจับ! ล่า 2 มือปืนฆ่าเสี่ยคาเฟ่ ‘สมยศ สุธางค์กูร’

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2558 19:07 น.

บันทึก

ตำรวจเร่งปิดคดีฆ่าเจ้าพ่อคาเฟ่ ‘สมยศ สุธางค์กูร’ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ขออนุมัติหมายจับ 2 คนร้ายที่มีพยานเห็นในที่เกิดเหตุร้านหูฉลามย่านพัฒนาการ พร้อมแจกจ่ายภาพสเกตช์ตามล่าตัว...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ก.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ชวพล เชื้อเพ็ชร์ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ได้รวบรวมหลักฐาน พร้อมภาพสเกตช์ของ 2 คนร้าย ซึ่งเป็นชายไม่ทราบชื่อ ที่ก่อเหตุยิงนายสมยศ สุธางค์กูร เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถร้านเฮงหูฉลาม ย่านพัฒนาการ ยื่นต่อศาลจังหวัดพระโขนง เพื่อขออนุมัติหมายจับ โดยศาลได้อนุมัติหมายจับแล้ว

ทั้งนี้ ภาพคนร้ายชายตามภาพสเกตช์คนหนึ่งสวมมวกแก๊ป ผมยาว ผิวคล้ำ อายุประมาณ 30 ปีเศษ ศาลอนุมัติหมายจับเลขที่ 303/2558 ลงวันที่ 1 ก.ค.58 ข้อหา "ร่วมกันฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยมีและใช้อาวุธปืน"

ส่วนผู้ต้องหาตามภาพสเกตช์อีกคน ลักษณะผมสั้น ผิวคล้ำ ศาลอนุมัติหมายจับเลขที่ 304/2558 ลงวันที่ 1 ก.ค.58 ในข้อหาเดียวกัน ให้พนักงานสอบสวนไปดำเนินการต่อไป

ทั้งนี้ การขออนุมัติหมายจับในครั้งนี้ เป็นการดำเนินการภายหลังได้นำภาพสเกตช์ของคนร้ายให้ นางรัศมี สุธางค์กูร ภรรยาผู้ตายที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และพยานได้ดูเพื่อยืนยันแล้ว. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 17:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์