ไลฟ์สไตล์
100 year

ยางระเบิด! รถบรรทุกไข่พลิกคว่ำ แตกเกลื่อนพื้นกว่า 4.5 หมื่นฟอง (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2558 21:55 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกไข่ไก่ยางระเบิด ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี เมืองศรีสะเกษ ทำให้ไข่ที่ขนมาแตกเกลื่อนพื้นกว่า 4.5 หมื่นฟอง เสียหายกว่าแสนบาท โชคดีคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ...

ข่าวแนะนำเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ก.ค.58 ร.ต.อ.ธีรัตน์ อำไพ พงส. สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรม เจ้าหน้าที่แขวงการทางจังหวัดศรีสะเกษ และดับเพลิงเทศบาลเมืองศรีสะเกษ รุดตรวจสอบ เหตุรถกระบะพลิกคว่ำ เยื้องโรงสีสหกรณ์การเกษตรเมืองศรีสะเกษ ถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี กิโลเมตรที่ 4-5 ถนนสายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี ท้องที่ ต.บลโพธิ์ อ.เมืองศรีสะเกษ 

ไข่ไก่แตกเกลื่อนพื้นและข้างทางเป็นที่น่าเสียดาย
ไข่ไก่แตกเกลื่อนพื้นและข้างทางเป็นที่น่าเสียดาย


ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ บรรทุกไข่ไก่ พลิกคว่ำ ไข่ไก่กระจายแตกเกลื่อนพื้นถนน สอบถาม นายอุดร สายเสมอ อายุ 23 ปี คนขับรถคันเกิดเหตุให้การว่า ขับรถบรรทุกไข่ไก่จำนวน 45,000 ฟอง มาจากจังหวัดอุบลราชธานี ไปส่งให้ลูกค้าที่อำเภอขุขันธ์ มาถึงที่เกิดเหตุยางรถด้านหลังข้างขวาระเบิด ตนบังคับรถไม่ได้ จนเสียการควบคุม ทำให้พลิกคว่ำ และทำให้ไข่ไก่แตกกระจายดังกล่าว สำหรับ ไข่ไก่จำนวน กว่า 45,000 ฟอง คิดเป็นเงินกว่า 112,000 บาท โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ ด้านเจ้าหน้าที่เร่งเก็บกวาดล้างคราบไข่ออกจากพื้นถนน เพื่อเปิดการจราจรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไข่คว่ำรถบรรทุกไข่รถกระบะรถคว่ำไข่ไก่ศรีสะเกษยางระเบิดอุบัติเหตุข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ไข่แตกเกลื่อนพื้น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 00:51 น.