หูตึงตะโกนถามทางเสียงดัง! ขี้เมานึกว่าหาเรื่อง ตามฟันดับ

ข่าว

  หูตึงตะโกนถามทางเสียงดัง! ขี้เมานึกว่าหาเรื่อง ตามฟันดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2558 18:25 น.

  หนุ่มใหญ่ศรีสะเกษขี่รถจะไปงานศพ เจอก๊วนขี้เมานั่งดื่มเหล้าจึงจอดรถถามทาง แต่ต้องพูดดังเพราะตัวเองหูตึง ถามไปรอบหนึ่งย้อนกลับมาถามใหม่ ขี้เมานึกว่าหาเรื่องตามไปฟันดับ ตร.ใช้เวลา 3 วันตามจับได้ครบแก๊ง 3 คน... 

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 ก.ค.58 ที่สถานีตำรวจภูธรขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ต.สุเทน ดวงพิมพ์ พนักงานสอบสวน ได้นำตัว 3 ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ได้แก่ 1. นายอรรถชัย นันตะบุตร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 4 ต.สะเดาใหญ่ อ.ขุขันธ์ 2. นายณัฐกรณ์ บุญจูง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 4 ต.สะเดาใหญ่ อ.ขุขันธ์ และ 3. นายอนุชิต เรือนรส อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 13 ต.สะเดาใหญ่ อ.ขุขันธ์ มาสอบสวน หลังถูกตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ศรีสะเกษ ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.ขุขันธ์ จับกุมมาได้เมื่อเย็นวันที่ 30 มิ.ย.58 ตามหมายจับของศาลจังหวัดศรีสะเกษ ที่ จ 299/2558 ลงวันที่ 30 มิ.ย.58

  ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 28 มิ.ย.58 ได้รับแจ้งเหตุมีคนพบศพผู้เสียชีวิตที่ทุ่งนาบ้านสะเดาเหนือ หมู่ 13 ต.สะเดาใหญ่ อ.ขุขันธ์ จึงไปตรวจสอบ พบศพนายเดช ยินสัย อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 20 หมู่ 9 บ้านจะลง ต.สะเดาใหญ่ อ.ขุขันธ์ มีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่คอและหลังมือซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์นอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา ห่างถนนซึ่งเป็นทางลูกรังประมาณ 20 เมตร โดยมีผู้ต้องหาทั้ง 3 คนเป็นคนร้ายที่ร่วมกันฆ่า และหลบหนีไปจนกระทั่งถูกจับตัวได้

  จากการสอบสวนนายอรรถชัย นันตะบุตร หนึ่งในผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า คืนวันเกิดเหตุ พวกตนนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ 5-6 คน ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา ได้จอดถามทางไปบ้านนิคมซอย 6 ต.นิคมพัฒนา พวกตนจึงบอกทางให้ไป แต่ไม่ถึง 5 นาที ผู้ตายได้ย้อนกลับมาถามทางอีก ตะโกนถามด้วยเสียงอันดัง ทำให้พวกตนรู้สึกไม่พอใจ คิดว่ามาหาเรื่อง ประกอบกับความเมาจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปกัน 3 คน มีตน นายณัฐกรณ์ และนายอนุชิต โดยตนถือมีดไปด้วย เมื่อตามไปทันได้เรียกให้ผู้ตายจอดรถ แล้วตนกับนายณัฐกรณ์ ได้รุมชกต่อยผู้ตาย แต่ขณะนั้นมีรถจักรยานยนต์วิ่งผ่านมา นายอนุชิตได้ร้องห้ามตนให้หยุดทำร้าย ก่อนที่นายอนุชิตจะลากตัวผู้ตายลงไปกลางทุ่งนาห่างจากถนนประมาณ 20 เมตร ตนจึงตามลงไปพร้อมกับใช้มีดฟันไป 2 ที ไม่รู้ว่าถูกตรงไหนเนื่องจากตอนนั้นมืดมาก เมื่อเห็นผู้ตายล้มลงจึงได้พากันกลับบ้าน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาจับกุมตัว

  ด้าน พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ศรีบุตตะ ผกก.สภ.ขุขันธ์ กล่าวว่า เหตุในครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร ผู้ก่อเหตุกับผู้ตายก็ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ไม่ใช่เรื่องของคู่อริที่ตามฆ่ากัน ไม่ได้มีเรื่องโกรธแค้นกันสาเหตุแค่ผู้ตายจะไปร่วมงานสวดอภิธรรมศพ แต่ไม่รู้ทาง จึงจอดรถถามทางกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ แต่เนื่องจากผู้ตายเป็นคนพิการทางการได้ยิน คือหูตึง เวลาถามจะต้องพูดเสียงดัง ถามแล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกไปได้สักพักก็กลับมาถามอีก เป็นเหตุให้กลุ่มคนที่ถูกถามซึ่งนั่งดื่มเหล้ากันอยู่คิดว่าผู้ตายมาหาเรื่อง จึงตามไปทำร้ายจนเสียชีวิต ซึ่งตำรวจได้ติดตามและสามารถจับกุมได้ในเวลาเพียง 3 วัน หลังเกิดเหตุ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าคนหูตึงจับขี้เมาตะโกนถามทางขุขันธ์ศรีสะเกษข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคเดช ยินสัยฆ่าคนพิการหูตึงแก๊งอารมณ์ร้อนขี้เมาฆ่าคนหูตึงเรื่องเข้าใจผิดหาเรื่องทะเลาะวิวาทฆาตกรรม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์