โจ๋อุดรฯ ผูกคอดับ ญาติหา 4 วันไม่พบ เชื่อสิ่งลี้ลับบังตา

ข่าว

โจ๋อุดรฯ ผูกคอดับ ญาติหา 4 วันไม่พบ เชื่อสิ่งลี้ลับบังตา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2558 16:49 น.

บันทึก

หนุ่ม 19 ทะเลาะสาวที่คุยผ่านทางเฟชบุ๊ก แล้วเกิดน้อยใจ เดินหายไปจากแคมป์คนงาน ก่อนผูกคอดับกลางป่าละเมาะ กว่าจะมีคนไปเจอก็ผ่านไป 4 วัน ขณะที่ญาติและคนงานเชื่อ สิ่งลี้ลับบังตา หลังตามหาทั่ว ในบริเวณที่เจอศพ แต่ไม่พบ หรือได้กลิ่นเลย ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.ค. 58 ร.ต.ท.หญิง พิณัชญา มั่นคง พนักงานสอบสวน สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งมีผู้พบศพคนผูกคอในป่าละเมาะทางเข้าโครงการก่อสร้างท่าเรือบ้านโพธิ์ หมู่ 6 ต.สนามจันทร์ อ.บ้านโพธิ์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราและแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนายบอย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี นอนอยู่ในพงหญ้า ที่คอมีสายยางรัดอยู่ ส่วนบนต้นไม้ ก็พบสายยางแบบเดียวกันมัดอยู่บนต้น เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 วัน คาดว่าน่าจะผูกคอเสียชีวิตแล้วสายยางที่รัดคอเกิดขาดทำให้ศพตกลงมาด้านล่าง

สอบสวนนายวีระพันธ์ สัจจะสุวรรณ อายุ 41 ปี ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การว่า ขณะที่กำลังเดินลัดแคมป์ก่อสร้างออกไปธุระ ก็เห็นศพนอนอยู่ในพงหญ้า พอเดินเข้ามาใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นคนงานในแคมป์ที่หายตัวไป จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านน้าสาวของผู้ตายวัย 45 ปี เล่าว่า ปกติแล้วผู้ตายเป็นคนขี้น้อยใจ คาดว่าอาจจะทะเลาะกับผู้หญิงที่คุยกันเลยทำให้คิดสั้น โดยก่อนเกิดเหตุนายพงศธรได้มาทำงานก่อสร้างที่แคมป์ และคบหากับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ที่ จ.ระยอง ซึ่งรู้จักผ่านทางเฟชบุ๊ก จนมาทราบตอนหลังว่าผู้หญิงนั้นมีลูกแล้วสองคน จากนั้นก็มีการอาการร้องไห้ฟูมฟาย แล้วมาบ่นให้ฟังว่าอยากให้พ่อกับแม่ไปขอผู้หญิงให้หน่อย แล้วก็เดินไปหยิบโทรศัพท์ มานั่งลบไลน์ และเฟชบุ๊กของผู้หญิงออกไป

ต่อมา ได้เดินออกไปซื้อเหล้าในช่วงเย็นของวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา แล้วหายตัวไป จนวันเช้าวันรุ่งขึ้นได้มีการแจ้งความคนหาย พร้อมทั้งเกณฑ์คนงานในแคมป์ช่วยกันออกตามหาแต่ก็ไม่มีใครเห็นศพ

จนกระทั่งมีคนไปพบศพดังกล่าว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องแปลกเพราะคนงานหลายคนก็ไปนั่งพักบริเวณใกล้เคียงต้นไม้ที่พบศพ แต่ไม่มีใครได้กลิ่นเลย เชื่อว่าอาจจะเป็นสิ่งลี้ลับบังตาไม่ให้เจอศพ อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางตำรวจได้ส่งศพให้กับญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

น้อยใจเพื่อนฉกเงิน 100! คิดสั้นวิ่งให้รถชน
04:15

น้อยใจเพื่อนฉกเงิน 100! คิดสั้นวิ่งให้รถชน

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 23:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์