ไลฟ์สไตล์
100 year

'เมียสมยศ' โร่พบตร. คาดปมหนี้พนัน ชนวนสังหาร

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2558 18:33 น.
SHARE

ภรรยา 'สมยศ สุธางค์กูร' อดีตเจ้าพ่อคาเฟ่ชื่อดัง พร้อมลูกสาว เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน สงสัยคนชื่อ 'ก้อย' และสามี คนสนิทในครอบครัว เพราะติดหนี้กว่า 20 ล้านบาท....

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.58 นางรัศมี หรือ นก สุธางค์กูร ภรรยาของนายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระรามเก้าคาเฟ่ พร้อมด้วยนางณัฐธิดา สุธางค์กูร ลูกสาว เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เพื่อให้ข้อมูล ที่อาจเป็นมูลเหตุ ที่คนร้ายลอบยิงจนเสียชีวิต พร้อมเปิดเผยว่า ส่วนตัวของครอบครัวนั้น มีความสนิทสนมกับนางก้อย มานานแล้วในขนาดที่สามารถเข้านอกออกในบ้านได้ตลอดเวลา แต่มาระยะหลัง นางก้อย กับนายเล็กซึ่งเป็นสามี ติดหนี้นายสมยศ ทั้งเรื่องการเคลียร์คดี และหนี้โกงเงินพนัน กว่า 20 ล้านบาท และที่ผ่านมา พยายามทวงถามและขอเงินคืน มานานร่วมปี แต่ก็ไม่เคยคืนเงินให้

ทั้งนี้ นางรัศมี ยอมรับว่า ก่อนหน้าเมื่อไม่นานมานี้ นายสมยศ ได้ไปติดต่อ เสธ. ทหารนายหนึ่ง เพื่อมาเป็นคนกลาง ให้นายเล็ก มาเคลียร์หนี้ ไม่กี่วันก่อนเกิดเหตุ จนกระทั่งวันเกิดเหตุที่ตนเองพานายสมยศ ไปพบแพทย์และไปรับประทานอาหาร ก็มีเพียงนางก้อย ที่ทราบเรื่อง ก่อนที่นายสมยศ จะถูกยิงเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

พร้อมกันนี้ นางรัศมี ยังกล่าวอีกว่า ส่วนตัวก็ต้องคิดว่านางก้อย อาจมีส่วนรู้เห็น เพราะจากเรื่องหนี้สิน และเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น และอยากย้อนถามกลับไปว่า นายสมยศ ผิดอะไร ถึงต้องลงมือกันจนถึงขั้นเสียชีวิต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมยศ สุธางค์กูรเมียสมยศปมหนี้เงินพนันอดีตเจ้าพ่อคาเฟ่ชื่อดังเจ้าของพระรามเก้าคาเฟ่พระราม9 คาเฟ่ยิงสมยศคนสนิทนายสมยศสาวคนสนิทนายสมยศพบตำรวจนางก้อยสน.คลองตันนก สุธางค์กูรข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:59 น.