ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มป่วยประสาท ทำร้ายแม่ ดับคาบ้านพักย่านประชาอุทิศ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2558 12:17 น.
SHARE

สลด!! ลูกชายสติไม่ดี บีบคอแม่แท้ๆ ของตัวเองวัย 77 ปี เสียชีวิตคาบ้านพักย่านประชาอุทิศ ฝั่งธนฯ ด้านตำรวจคาดผู้ต้องหามีอาการทางประสาท จะได้สอบปากคำ และสรุปสาเหตุแรงจูงใจอีกครั้ง....

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ก.ค. 58 พ.ต.อ.อนุวัตร สุวรรณภูมิ ผกก. สน.ทุ่งครุ เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อเวลา 07.50 น. ที่ผ่ามมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ ได้รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
       
ที่เกิดเหตุพบศพ หญิงอายุ 77 ปี นอนเสียชีวิต สภาพถูกบีบคอจนขาดอากาศหายใจ โดยมีลูกชายผู้ตาย อายุ 50 ปี ผู้ก่อเหตุฆ่าแม่บังเกิดเกล้าของตนเอง ยืนพูดจาพร่ำเพ้อรอมอบตัวอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สน.ทุ่งครุ ก่อนนำศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา
       
สอบสวนเพื่อนบ้านใกล้เคียง ให้การว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับลูกชายเพียง 2 คน โดยลูกชายมีอาการทางประสาทจนต้องมารักษาตัวที่สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา แต่ก็ยังไม่หายดี รวมทั้งยังต้องกินยาอยู่ตลอด

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ต.อนุวัตร เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่า คนร้ายมีอาการทางประสาทจนลงมือก่อเหตุฆ่าผู้เป็นแม่จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะเรียกญาติ และพยานแวดล้อมมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อสรุปสาเหตุแรงจูงใจในการก่อเหตุที่แท้จริง ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าบุพการี ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีบคอแม่ฆ่าแม่แท้ๆแม่บังเกิดเกล้าลูกชายสติไม่ดีหนุ่มป่วยโรคประสาทคนถูกทำร้ายเสียชีวิตอาการทางประสาทฆ่าแม่ตัวเองลูกฆ่าแม่ประชาอุทิศ54สน.ทุ่งครุข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 05:25 น.