ไลฟ์สไตล์
100 year

ภรรยาบันดาลโทสะ กะซวกคอหอยสามี ดับอนาถ ทะเลาะปัญหาครอบครัว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2558 07:55 น.
SHARE

เมืองกาญจน์ สลด! ภรรยา เดือด โดนสามีตบหน้า หลังทะเลาะปัญหาครอบครัวอย่างรุนแรง อ้าง คว้ามีดตวัดป้องกันตัว ถูกลูกกระเดือกสามี ถึงดับอนาถ

วันที่ 2ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 1ก.ค. ที่ผ่านมา  พ.ต.ท.อุทัย นามงาม พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิตเป็นชาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 23/1 หมู่ 2 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชวลิต สุขสุวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.สุชาย เทศัชบุตร รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.ชุมพล เฉลิมวิบูลย์ รอง ผกก.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา และมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ข่าวแนะนำ

ไปถึงพบศพ นายพรชัย ประยูรไทย อายุ 41 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตอยู่ท้ายกระบะของรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บบ 3398 กาญจนบุรี สภาพศพถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณลำคอใต้ลูกกระเดือก 1 แผล การแต่งกายนุ่งกางเกงขายาวลายพรางทหาร สวมเสื้อยึดคอกลมแขนสั้นสีดำ ส่วนจุดเกิดเหตุที่บริเวณประตูทางเข้าบ้านพบกองเลือดกองขนาดใหญ่กระจายเต็มพื้นที่ พบอาวุธมีดปลายแหลมถูกโยนทิ้งไว้ที่ข้างกำแพง เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นางสาวกานดา มณฑา อายุ 48 ปี ภรรยาของผู้ตาย อาชีพเป็นแม่บ้านที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างไปทำงานตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด จากนั้นจึงนำตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี

จากการสอบสวน นางสาวกานดาให้การยอมรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้มีปากเสียงกับสามีกรณีเรื่องของปัญหาภายในครอบครัวอย่างรุนแรง ขณะถกเถียงกันสามีได้ใช้ฝ่ามือตบเข้าที่ใบหน้าของตนอย่างแรงจึงเกิดความโมโห คว้ามีดทำครัวที่วางอยู่ตวัดไปเพื่อป้องกันตัว เห็นล้มฟุบลงกับพื้นแต่ไม่คิดว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจนเสียชีวิต หลังจากนั้นตนก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปทำงานตามปกติ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามมาจับกุมตัว จึงรู้ว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

ด้าน นายธนกร เกษมโสตร ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ที่มีบ้านอยู่ใกล้กันกล่าวว่า ขณะที่ตนอยู่บ้าน ก็ได้รับแจ้งจากพ่อของผู้เสียชีวิตว่าลูกชายถูกแทงเข้าที่ลำคอแต่ยังไม่เสียชีวิต จึงขอให้ตนช่วยนำลูกชายไปส่งโรงพยาบาลหลังจากที่ตนทราบจึงรีบช่วยกันอุ้มนำร่างของนายพรชัยขึ้นไปบนท้ายรถยนต์กระบะเพื่อนำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่ยังไม่ทันเคลื่อนรถออกไป นายพรชัยก็สิ้นใจเสียก่อน จากนั้นจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ส่วน พ.ต.อ.ชวลิต สุขสุวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้อย่างรวดเร็ว และจากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่าสาเหตุมาจากการทะเลาะกันเรื่องปัญหาภายในครอบครัวและเคยทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง และขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนผู้ต้องหาเพิ่มเติม จากนั้นจะได้ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภรรยาสามีตบหน้าเชือดคอหอยทะเลาะรุนแรงปัญหาครอบครัวคว้ามีดป้องกันตัวกาญจนบุรีชวลิต สุขสุวรรณ์รองผบก.ภ.จว.กาญจนบุรีพรชัย ประยูรไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคแทงลูกกระเดือกฆ่ากันตายฆ่าสามีตายทะเลาะผัวเมียปัญหาสามีภรรยาแทงสามีข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 01:50 น.