ตร.พบปมฆ่าสมยศ บันทึกก่อนตาย บี้สอบ'ก้อย'สาวคนสนิท

ข่าว

ตร.พบปมฆ่าสมยศ บันทึกก่อนตาย บี้สอบ'ก้อย'สาวคนสนิท

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ค. 2558 06:05 น.

บันทึก

จ่อออกหมายจับตามภาพสเกตช์มือยิงทนายสมยศ อดีตเจ้าพ่อคาเฟ่ รอง ผบ.ตร.ตั้ง 3 ชนวนดับ เริ่มจากขัดแย้งเรื่องเงินพนัน 4 ล้านบาท การวิ่งเต้นคดีและขัดแย้งเรื่องที่ดินย่านพระราม 9 เจอบันทึกที่ผู้ตายเขียนไว้เป็นประโยชน์รูปคดีมาก ตร.บี้สอบสาวคนสนิท รับรวมหัวกับผัว “เล็ก ชุมพร” หลอกทนายสมยศไปเล่นพนัน โกงจนหมดไปกว่า 3 ล้านบาท ซ้ำยังเอาเงินกว่า 11 ล้านบาท ที่ผู้ตายรับวิ่งคดีจากลูกความไปมอบให้คู่กรณี เอาไปให้ผัวเล่นพนัน พอรู้เรื่อง ผู้ตายขอเงินคืนโดยให้ เสธ.คนหนึ่งไกล่เกลี่ยก่อนถูกยิงไม่กี่วัน ขณะเดียวกัน กองปราบฯเปิดวงจรปิดนาทีฆ่า เผยมือปืนถนัดซ้าย เชื่อมีคนชี้เป้า ด้านเมียและลูกสาวร่ำไห้รับศพไปตั้งวัดเทพลีลา ศิลปินตลกทยอยเคารพร่ำไห้คับคั่ง

จากเหตุอุกอาจมือปืนผยองกรุง ดักรัวยิง 4 นัด นายสมยศ สุธางค์กูร หรือ “ทนายสมยศ” อายุ 62 ปี อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่ และอดีตนายกผู้ประกอบการสถานบันเทิงแห่งประเทศไทยดับสยอง ขณะก้าวขึ้นรถเบนซ์ ทะเบียน ฌร 3636 กรุงเทพมหานคร ที่นางรัศมี สุธางค์กูร ภรรยานายสมยศ สตาร์ตเครื่องรออยู่ที่ลานจอดรถร้านเฮงหูฉลาม ย่านพัฒนาการ หลังทั้งคู่เพิ่งเสร็จจากทานอาหาร และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา สำหรับปมสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งนครบาลและกองปราบฯ ตั้งไว้หลายประเด็น อยู่ระหว่างผนึกกำลังตามล่ามือปืนพระกาฬที่ก่อเหตุท้ากฎหมายครั้งนี้

ความคืบหน้าในการคลี่คลายคดี เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ จริตเอก รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. ร่วมแถลงความคืบหน้าคดีฆ่านายสมยศ อดีตเจ้าพ่อคาเฟ่ โดย พล.ต.อ.เรืองศักดิ์กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. เน้นย้ำต้องจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว โดยความคืบหน้าอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นผลดีต่อรูปคดี ด้านการสืบสวนมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากจุดเกิดเหตุ เส้นทางหลบหนี และเส้นทางก่อนลงมือ บางส่วนมีความชัดเจนมากพอสมควร ชุดสืบสวนอีกส่วนหนึ่งได้ตรวจสอบที่บ้านนายสมยศ พบเอกสารที่ผู้ตายเขียนบันทึกเรื่องราวต่างๆไว้ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ขณะนี้ตั้งประเด็นไว้ 3 เรื่อง 1.การโกงและบาดหมางกันเรื่องการพนันมียอดเงิน 4 ล้านบาท 2.อ้างหรือพาดพิงถึงเรื่องการช่วยเหลือเกี่ยวกับคดีวงเงินถึง 25 ล้านบาท และ 3.ที่ดินแปลงหนึ่งย่านพระราม 9 ที่มีการให้เช่า

รอง ผบ.ตร.กล่าวต่อว่า ทุกประเด็นต้องติดตามผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวน การสืบสวนและสอบสวนต้องทำคู่ขนานกันไป ทั้งมือปืน ผู้พาหลบหนี และผู้สนับสนุน เพื่อจะเชื่อมโยงไปสู่ผู้บงการ ผู้สั่งการหรือจ้างวาน นอกจากนี้ ต้องตรวจสอบข้อมูลในครอบครัวผู้ตาย อาทิ ภรรยา และลูก 2 คนที่เกิดกับภรรยาปัจจุบัน และอดีตภรรยา เรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินทรัพย์สมบัติ รวมถึงการประกันชีวิต ใครได้ผลประโยชน์ ต้องตรวจสอบทั้งหมดอย่างละเอียดก่อนสรุปว่า การสังหารมาจากเรื่องอะไร ทั้งนี้จากการสอบถามภรรยาผู้ตายบอกว่า ไม่มีใครรู้ว่ามาทานอาหารกันที่ร้านเฮงหูฉลาม แต่ทางสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามีใครรู้หรือไม่ โดยตรวจสอบการติดต่อทางโทรศัพท์ รวมทั้งตรวจสอบหาที่พักของคนร้ายก่อนมาดักรอเหยื่อแล้วลงมือสังหาร

ต่อมา พล.ต.อ.เรืองศักดิ์เปิดเผยอีกครั้ง หลังจากร่วมประชุมกับคณะพนักงานสอบสวนของนครบาลว่า ได้วางแนวทางการสืบสวนโดยบีบประเด็นให้แคบลงเหลือ 2 ประเด็น คือ ประเด็นการติดหนี้การพนันไพ่ประมาณ 4 ล้านบาท และประเด็นวิ่งเต้นคดีเก่า 25 ล้านบาท ส่วนประเด็นความขัดแย้งเรื่องการซื้อ-ขายโฉนดที่ดินของพระราม 9 คาเฟ่นั้นอยู่ระหว่างตรวจสอบ โดยก่อนหน้านี้ได้นัดนางรัศมี ภรรยาผู้ตายมาสอบปากคำเพิ่มเติม แต่นางรัศมีต้องจัดการเรื่องงานศพของนายสมยศ เกรงว่าจะไม่สะดวกจึงขอเลื่อนไปก่อน อย่างไรก็ตาม แนวทางการสืบสวนมีความคืบหน้าด้านคดีไปมากพอสมควร จากการสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ทำให้สามารถสเกตช์ภาพใบหน้าคนร้ายได้แล้ว แต่ยังไม่ได้ขอศาลอนุมัติออกหมายจับ

ต่อจากนั้น พล.ต.อ.เรืองศักดิ์เดินทางไปที่ สน.คลองตัน พร้อมกับให้ชุดสืบสวนเชิญนางศุภนิดา นรรัตน์ อายุ 48 ปี หรือ ก้อย อยู่บ้านเลขที่ 248 หมู่ที่ 10 ต.แม่เย็น อ.พานทอง จ.เชียงราย คนสนิทนายสมยศ และเป็นผู้ประสานงานด้านคดีระหว่างนายสมยศ และลูกความ มาสอบปากคำ โดยนางศุภนิดาให้การต่อหน้าสื่อมวลชนที่ พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ อนุญาตให้เข้ามาฟังในห้องสอบสวน แต่มีข้อแม้ห้ามซักถาม โดยนางศุภนิดาให้การโดยสรุป รู้จักนายสมยศมากว่า 20 ปี โดยเริ่มจากนายสมยศได้งานเคลียร์คดีมางานหนึ่ง และได้นำเงินลูกความมาให้ตนเพื่อเป็นตัวแทนไปให้กับอีกฝ่าย โดยครั้งแรกนายสมยศให้มา 1 ล้านบาท แต่ตนนำไปให้นายเล็ก สามี ไปเล่นการพนัน โดยนายสมยศไม่ทราบเรื่อง และยังจ่ายเงินให้ตนอีกก้อนเพื่อไปให้กับคู่ความอีก 10 ล้านบาท รวมแล้วกว่า 11 ล้านบาท แต่ตนไม่ได้นำเงินไปจัดการเรื่องคดีตามที่ตกลงไว้ หลังจากนั้นนายเล็กได้วางแผนให้ตนชักชวนนายสมยศไปเล่นการพนันที่ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยนัดแนะกันจะรุมกินโต๊ะนายสมยศ สุดท้ายนายสมยศเสียเงินพนันไปกว่า 3 ล้านบาท

นางศุภนิดาให้การต่อว่า ภายหลังได้มาสารภาพกับนายสมยศว่าเงิน 11 ล้านบาท ไม่เคยนำไปให้คู่คดีอีกฝ่ายเลย และยังรับสารภาพว่า ที่ชักชวนไปเล่นการพนันที่ จ.ปทุมธานี เป็นการรวมหัวกันโกง ทำให้นายสมยศโมโห ให้ตนไปทวงหนี้นายเล็กรวมทั้งสิ้นกว่า 28 ล้านบาท แต่นายเล็กปฏิเสธอ้างว่าไม่ติดเงินมากขนาดนี้ โดยช่วงหลัง ตนไม่ได้พบกับนายเล็กอีกเนื่องจากมีปัญหาส่วนตัว ขณะเดียวกันทราบว่านายสมยศได้ติดต่อ เสธ.คนหนึ่งไปทวงเงินคืน โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา เสธ.คนดังกล่าวได้นัดนายเล็กให้มาพบเพื่อไกล่เกลี่ยหนี้สิน แต่นายเล็กไม่ไปตามนัด กระทั่งวันที่ 26-27 มิ.ย.นายสมยศบอกตนว่า จะให้เสธ.ไปอุ้มนายเล็กหากไม่ยอมคืนเงิน กระทั่งมีเหตุดังกล่าว จากนั้น พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ได้ให้สื่อมวลชนออกนอกห้อง และให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำนางศุภนิดาถึงประเด็นดังกล่าวต่อ โดยมีรายงานว่า สามีของนางศุภนิดา มีฉายาในวงพนัน “เล็ก ชุมพร” หรือ “เล็ก ใต้”

หลังจากสอบสวนนางศุภนิดากว่า 3 ชั่วโมง พล.ต.อ.เรืองศักดิ์กล่าวอีกครั้งว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างสรุปสาเหตุปมสังหาร โดยทิ้งน้ำหนักในเรื่องหนี้พนัน 4 ล้านบาท ที่นายสมยศถูกโกง เรื่องเงินว่าจ้างวิ่งเต้นคดีที่นายสมยศยังติดอยู่ 25 ล้านบาท และเรื่องฟ้องร้องที่ดินที่พระราม 9 คาเฟ่ ย่านพระราม 9 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแบ่งประเด็นแยกกันสอบสวน และสอบปากคำบุคคลที่เกี่ยวข้องกับประเด็นเพื่อให้รูปคดีชัดเจนยิ่งขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จะเชิญนางรัศมี ภรรยานายสมยศ มาสอบปากคำเพิ่มเติมอีก เพื่อหาประเด็นที่ตรงกับคำให้การของพยานทั้งหมด ก่อนจะออกติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป ทั้งนี้ ในส่วนภาพสเกตช์คนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 คนนั้น ใกล้เสร็จแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผย โดยจะให้พยานที่เห็นเหตุการณ์เป็นผู้ยืนยันตัวผู้ก่อเหตุ หากตรงกันจะออกหมายจับตามภาพสเกตช์ทันที โดยจะไปรับภาพสเกตช์จากกองทะเบียนประวัติอาชญากรรม (ทว.) ในเช้าวันที่ 1 ก.ค.นี้

ด้านความเคลื่อนไหวที่กองปราบปราม พ.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี รรท.ผบก.ป.เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดีสังหารนายสมยศ มี พ.ต.อ.ประเสริฐ พัฒนาดี รอง ผบก.ป.เป็นหัวหน้าชุด ร่วมกับทีมสืบสวนของตำรวจนครบาล รวมถึงตรวจสอบหาเบาะแสคนร้ายเส้นทางหลบหนีจากกล้องวงจรปิด ทั้งภายในร้าน และบริเวณลานจอดรถ รวมถึงเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ว่าหลังก่อเหตุแล้วหลบหนีไปทางไหน สำหรับภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านพบว่านายสมยศพร้อมนางรัศมี เข้ามานั่งกินอาหารในร้านเฮงหูฉลาม ตั้งแต่เวลา 19.05 น. โดยมากัน 2 คน บรรยากาศในร้านมีลูกค้าประมาณ 3 โต๊ะ จนเวลา 22.17 น.นายสมยศถือสมุดเดินออกจากร้านไปขึ้นรถที่จอดอยู่ลานจอดหลังร้าน กล้องจับภาพนายสมยศขณะเดินออกมามีแมวดำวิ่งผ่านหลัง แต่นายสมยศไม่สนใจเดินต่อไป แต่ช่วงนั้นได้ทำเศษเหรียญที่ถือมาตกลงพื้น จึงก้มลงเก็บแล้วเดินต่อไปจนถึงรถเบนซ์ที่นางรัศมีขับมาจอดรอ แต่ขณะเปิดประตูรถมีคนร้ายปรี่มาใช้มือซ้ายถือปืนจ่อยิงนายสมยศล้มลงกับพื้น ก่อนคนร้ายจะโน้มตัวลงยิงซ้ำอีกแล้ววิ่งหลบหนี

มีรายงานด้วยว่า จากการสอบสวนพยานผู้หนึ่งให้การไว้ว่า เห็นคนร้าย 2 คนมาดักรอผู้ตายในที่เกิดเหตุตั้งแต่เวลาประมาณ 17.00 น. คนร้ายที่เป็นมือปืนสวมหมวกแก๊ป นั่งรอที่โต๊ะม้าหิน ส่วนอีกคนสวมหมวกกันน็อกนั่งคร่อมรถ จยย.อยู่ตลอดเวลา เมื่อพยานเข้าไปสอบถามคนร้ายบอกว่ามานั่งรอนาย พยานเลยไม่สอบถามอะไรอีก ประเด็นนี้ทีมสืบสวนตั้งข้อสงสัย น่าจะมีตัวชี้เป้ารายงานความเคลื่อนไหวผู้ตายให้ทีมมือปืนรู้ตลอดเวลา ตรงกับการสอบสวนนางรัศมี ภรรยาผู้ตายที่ให้การว่า ก่อนเดินทางออกจาก รพ.รามคำแหง ที่ผู้ตายได้ไปตรวจร่างกายเป็นประจำ มีโทรศัพท์เข้ามาหาผู้ตาย แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร ประเด็นนี้ทีมสืบสวนกำลังตรวจสอบ

ส่วนบรรยากาศการรับศพนายสมยศเมื่อเวลา 11.30 น. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา นางรัศมี สุธางค์กูร อายุ 53 ปี และ น.ส.ณัฐธิดา สุธางค์กูร อายุ 25 ปี ลูกสาว พร้อมครอบครัว เดินทางมาติดต่อขอรับศพนายสมยศไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา โดยแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต มีบาดแผลที่เกิดจากกระสุนปืนเป็นรูขนาด 0.9 มม.เข้าที่ศีรษะ ทำลายสมอง และถูกยิงเข้าตามร่างกาย กระสุนทำลายตับ จากนั้นเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวช ได้นำศพนายสมยศออกมา นางรัศมีและลูกสาว พร้อมญาติๆได้จุดธูปไหว้ศพ นำขึ้นรถไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อทำพิธีเรียกวิญญาณนายสมยศกลับบ้าน ก่อนที่จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 2 วัดเทพลีลา

เย็นวันเดียวกัน ที่ศาลา 2 วัดเทพลีลา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ มีพิธีรดน้ำศพนายสมยศ ภายในงานมีนางรัศมี สุธางค์กูร ภรรยา และ น.ส.ณัฐธิดา สุธางค์กูร ลูกสาว ญาติๆและศิลปินตลก ทยอยเข้าร่วมพิธีรดน้ำศพจำนวนมาก บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ทั้งนี้ จะมีการฌาปนกิจศพที่วัดเทพลีลา ในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.นี้ เวลา 17.00 น.

นางรัศมีกล่าวว่า เท่าที่รู้มาสามีตนขัดแย้งกับคนที่ชื่อเล็ก แต่จำชื่อ-นามสกุลไม่ได้ นอกจากนั้นยังขัดแย้งกับคนที่ชื่อเรียม ชื่อปีเตอร์ และไม่ทราบว่าแต่ละคนมีอาชีพอะไร แต่ขัดแย้งเกี่ยวกับเรื่องเงินประมาณ 20 กว่าล้านบาท ถึงขนาดที่ว่าจะต้องมีคนกลางมาเคลียร์ และยังมีปมเรื่องการเล่นพนันไพ่ มีแก๊งโกงไพ่เข้ามาโกงเงินเป็นหลักล้านแต่ได้ทวงเงินคืนเพราะจับได้ว่าเขาโกง แต่เขาไม่ยอมคืน และปมเรื่องการวิ่งเต้นคดี เรื่องเล่นพนัน มีความต่อเนื่องหลายเรื่องมีรายละเอียดเยอะมาก ได้ให้รายละเอียดทั้งหมดกับตำรวจไป โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 7-8 เดือนก่อน มีคนโทร.มาข่มขู่ แต่สามีไม่ได้เล่ารายละเอียดให้ฟังมากนักเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว และไม่ค่อยอยากให้ตนเองหนักใจ เวลาเดินทางไปไหนมาไหนก็จะไปแค่ภายในครอบครัวเท่านั้น

ด้านนายปรีชา วงศ์รุ่ง หรือ ยาว อยุธยา เผยกับผู้สื่อข่าวว่า พวกตนตกใจเป็นอย่างมากที่นายสมยศมาจากไป เพราะได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่เปิดพระราม 9 คาเฟ่ จนปิดตัวลง แต่พวกตนก็ยังติดต่อไปมาหาสู่กันอยู่ตลอด ส่วนเรื่องสาเหตุนั้น ส่วนตนมองว่าไม่เกี่ยวหรือมีความเชื่อมโยงกับเฮียเลี้ยง หรือบุญเลี้ยง อดุลยฤทธิกุล อดีตเจ้าของดาราคาเฟ่ และวิลล่าคาเฟ่ เพราะตนอยู่ในเหตุการณ์ตลอด สมัยนั้นมันสนุก ตลกบูมจนคนเต็มทั้ง 2 ร้าน ตอนนั้นศาลตัดสินเฮียเลี้ยง เสียชีวิตเพราะเหตุชิงทรัพย์ในลิฟต์ ส่วนการตายของนายสมยศครั้งนี้ ถือว่าวงการตลกได้สูญเสียลูกพี่หรือเจ้านายคนหนึ่ง เพราะตลกหลายคณะได้เงินจากการเล่นตลกที่นั่น

ด้านนายบำเรอ ผ่องอินทรกุล หรือโน้ต เชิญยิ้ม หนึ่งในผู้ก่อตั้งคณะตลกเชิญยิ้มกล่าวว่า คืนที่นายสมยศเสียชีวิต กำลังอัดรายการอยู่ มีไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ โทร.มาแจ้งว่านายสมยศถูกยิงเสียชีวิต แล้วส่งภาพมาให้ดู ตนถึงกับช็อกแสดงต่อไม่ได้จนคนอื่นนึกว่าตนเล่นมุก ส่วนประเด็นข่าวที่ก่อนนี้ที่นายสมยศประกาศห้ามตลกเชิญยิ้มขึ้นแสดงที่พระราม 9 เรื่องมีอยู่ว่า ช่วงนั้นศิลปินตลกถูกสถานบันเทิงกดค่าตัว ตนกับเป็ด เชิญยิ้ม และดี๋ ดอกมะดัน จับมือกันเป็นตัวแทนคณะตลกเรียกร้องค่าตัวเพิ่ม โดยไม่ขึ้นแสดงตามสถานบันเทิง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพระราม 9 คาเฟ่ด้วย ทางสถานบันเทิงเลยประกาศบ้างว่า ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ให้ตลกคณะเชิญยิ้มมาเหยียบ แต่สุดท้ายเรื่องพิพาทตรงนี้จบไป โดยสถานบันเทิงต่างๆยอมจ่ายค่าตัวเพิ่มขึ้นเป็น 2 พันบาทต่อครั้ง แต่เรื่องนี้มันเป็นข้อพิพาทเล็กๆน้อยๆ หลังจากนั้นก็ยังทำงานร่วมกันได้เหมือนเดิม แต่เรื่องนี้ทำให้ ตนกับเป็ด ถูกมองว่าเป็น “มาเฟียตลก” อยู่ยุคหนึ่ง ล่าสุดเมื่อ 5-6 เดือนก่อน ตนเพิ่งไปงานแต่งงานลูกสาวนายสมยศ ก็ยังคุยกันดี สำหรับนายสมยศแล้ว มีความผูกพันกับศิลปินตลกทั้งในแง่การงานและส่วนตัว เพราะหลายครั้งที่ศิลปินตลกมีคดีความขึ้นโรงพักหรือขึ้นศาลได้นายสมยศช่วยเหลือด้านกฎหมาย เป็นคนมากน้ำใจคนหนึ่ง

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค ประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีนายสมยศ สุธางค์กูร นายกสมาคมผู้ประกอบการสถานบันเทิง และเจ้าของพระรามเก้าคาเฟ่ ถูกยิงเสียชีวิตว่า ทราบว่านายสมยศเคยสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์โดย
ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อเมื่อปี 48 ยุคที่มีนายบัญญัติ บรรทัดฐาน เป็นหัวหน้าพรรค ภายหลังเลือกตั้งนายสมยศสอบตก เมื่อไม่ได้เป็น ส.ส. ก็ห่างหายไปจากพรรค ไปประกอบอาชีพจนกระทั่งตกเป็นข่าวดังกล่าว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนายสมยศด้วย

มีรายงานจากฝ่ายสืบสวน นอกจากประเด็นการทวงเงินจากกลุ่มเล็ก ชุมพร ที่ร่วมกับนางศุภนิดา โกงเงินค่าวิ่งเต้นคดีกว่า 11 ล้านบาท และยังหลอกนายสมยศไปโกงไพ่หมดไปอีกกว่า 3 ล้านบาทแล้วนั้น ชุดสืบสวนยังพบข้อมูลเพิ่มเติมว่าก่อนหน้าที่ผู้ตายจะเสียชีวิต ได้ไปรับเคลียร์วิ่งเต้นคดียาเสพติด ได้เงินมาประมาณ 25 ล้านบาท แต่คดีไม่คืบ คาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งปมสังหารในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มนัดเพื่อนฉลองวันเกิด ดับเพิ่มอีก 1
38:29

หนุ่มนัดเพื่อนฉลองวันเกิด ดับเพิ่มอีก 1

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 08:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์