รถกระบะพะเยาพุ่งชนร้านสะดวกซื้อเด็กขวบครึ่งเจ็บ 1

ข่าว

รถกระบะพะเยาพุ่งชนร้านสะดวกซื้อเด็กขวบครึ่งเจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2558 02:55 น.

บันทึก

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนร้านสะดวกซื้อในบริเวณปั้ม ปตท สาขาร่องห้า ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จ.พะเยา ร้านได้รับความเสียหายมูลค่ากว่าแสนบาท นอกจากนั้นยังได้มี เด็กชายวัย 1 ขวบ 6 เดือน ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ...

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.58 ช่วงเย็น พ.ต.ท.กฤตภาส ตาลาน พงส.ผนพ.สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งมีเหตุยนต์กระบะพุ่งชนร้านสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมัน ปตท. บ้านร่องห้า ต.ต๋อม อ.เมืองพะเยา และมีได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตรวจสอบบริเวณร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาบ้านร่องห้า ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังมีรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ isuzu สีแดงหมายเลขทะเบียน บก 9381 พะเยา ซึ่งมีนายศรี ศรีใจอุ๊ด อายุ 48 ปี ชาวบ้าน ตำบลคือเวียง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา เป็นคนขับขี่พุ่งเข้าชนร้านสะดวกซื้อบริเวณด้านหน้า ทำให้กระจกแตกพังยับเยิน และข้าวของบริเวณด้านในได้รับความเสียหาย นอกจากนั้น ยังส่งผลให้เด็กชายวัย 1 ปี 6 เดือน บุตรชายพนักงานในร้านที่กำลังดูของเล่น ภายในบริเวณร้าน สะดวกซื้อดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

สภาพร้านสะดวกซื้อที่ถูกชนเสียหาย
สภาพร้านสะดวกซื้อที่ถูกชนเสียหาย

จากการสอบสวนนาย ศรี ศรีใจอุ๊ด คนขับรถระบุว่า ได้นำรถเข้าเติมน้ำมันบริเวณช่องเติมน้ำมันภายในปั๊ม หลังจากนั้นได้ขับออกมาเพื่อที่จะเข้าไปจอดซื้อของ ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว แต่ขณะขับเข้าไปปรากฏว่าเบรคไม่อยู่ และอารามตกใจ เท้าคงทำการเหยียบคันเร่ง รถจึงได้พุ่งเข้าชนร้านสะดวกซื้อดังกล่าวได้รับความเสียหาย ขณะที่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ากรณีดังกล่าว เป็นการประมาทเลินเล่อ ทำให้เสียทรัพย์ และสามารถตกลงกันได้ โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ยินยอมที่จะตกลงกันและชดใช้ค่าเสียหาย คาดว่า ประมาณ 1 แสนบาท.

รถกระบะที่พุ่งชนร้านสะดวกซื้อ
รถกระบะที่พุ่งชนร้านสะดวกซื้อ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด
03:19

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 20:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์