ไลฟ์สไตล์
100 year

2โจ๋เหิม ควงปืนจี้ร้านขายยาย่านรามคำแหง ฉกเงิน-ยาแก้ไอ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
8 มิ.ย. 2558 03:06 น.
SHARE

2 โจ๋ อาศัยช่วงร้ายขายยาย่านรามคำแหง ใกล้ปิด ควงปืนชิงเงินไป 3 พันกว่าบาท ก่อนกวาดยาแก้ไอไปอีกหลายสิบขวดซิ่งจยย.หนี ตร.คาดเอาไปผสมสารเสพติด ตรวจวงจรปิดล่าตัวดำเนินคดี...

เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.ท.พีรเชษฐ์ สว่างอารมณ์ พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงทรัพย์ ร้านขายยา ภายในซอยรามคำแหง 50 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านขายยาชื่อ คลินิคยา เลขที่ 17/1 อยู่ด้านล่างอาคารดาร์กอนไนน์ พบน.ส.เมษา ดีพลงาม อายุ 28 พนักงานขายยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
น.ส.เมษา ให้การว่า ขณะขายยาในร้านคนเดียว ซึ่งใกล้เวลาปิดร้าน ได้มีชายสวมเสื้อยืดสีดำแขนสั้น สวมหมวกแก๊ปลายพราง เดินเข้ามาขอซื้อยาแก้ไอยี่ห้อเอนาดีล แต่ตนบอกว่าไม่มี ก่อนที่ชายคนดังกล่าวได้ชักปืนออกมาขู่ให้เปิดลิ้นชักเก็บเงิน และได้เอื้อมมือมาเปิดลิ้นชักเองเนื่องจากตนเสียบกุญแจไว้ เพราะกำลังนับเงินก่อนปิดร้าน ได้เงินไปจำนวน 3,140 บาท จากนั้นได้เรียกเพื่อนที่อยู่ด้านหน้าร้านเป็นชายสวมเสื้อยืดสีส้ม มีผ้าปิดหน้า นำกระเป๋าเป๋สะพายหลังเดินเข้ามาในร้าน แล้วหยิบยาแก้ไอไปหลายสิบขวด ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่สีดำ ทะเบียน 4207 กทม. จำหมวดอักษรไม่ได้ หลบหนีไป

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งในร้านและข้างเคียง คาดเป็นกลุ่มวัยรุ่นต้องการยาแก้ไอไปเป็นส่วนผสมของสี่คูณร้อย หรือผสมสารเสพติดกับน้ำอัดลม ซึ่งจะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้ร้านขายารามคำแหงรามคำแหง50คลินิคยาหัวหมากยาแแก้ไอสี่คูณร้อยผสมสารเสพติด2โจ๋จี้ร้านขายยาชิงทรัพย์ข่าวกทม.ข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:00 น.