ไลฟ์สไตล์
100 year

เถียงกันเรื่องกุฏิพระใหม่ โจ๋เดือดชักปืนยิงขาหนุ่ม 32 เจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
8 มิ.ย. 2558 02:15 น.
SHARE

พี่ชายนาค ไปถามเรื่องกุฏิให้น้องชายที่กำลังบวช ในวัดดังย่านรังสิต เกิดเจอกลุ่มโจ๋ จึงมีปากเสียงกัน ถูกยิงที่ขาขวา 1 นัด ก่อนคู่กรณีหลบหนีไป...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. 2558 พ.ต.ท สุวัฒน์ โพธิ์รี พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกันภายในวัดนาวง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุหน้ากุฏิพระ ภายในวัดนาวง พบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ญภ 8290 กทม. มีรอยกระสุนที่ประตูหลังขวา จำนวน 3 รู และที่เบาะหน้า อีก 2 รู ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนายกิตติ ตรีรวานิช อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 11/154 หมู่ 6 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ถูกยิงเข้าที่ขาขวา 1 นัดกระสุนฝังใน ถูกนำส่งรพ.ใกล้เคียง

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นายบายครีม บัวทอง อายุ 48 ปี เปิดเผยว่า ทางวัดนาวงได้มีการบวชนาคจำนวน 2 งาน ซึ่งเป็นกลุ่มหมู่บ้านปิ่น 4 ดอนเมือง และอีกกลุ่มอยู่ในพื้นที่หลักหก ซึ่งผู้ที่ถูกยิงเป็นพี่ชายนาคที่ มาจากหมู่บ้านปิ่น 4 ดอนเมือง โดยทางผู้บาดเจ็บได้มาถามพระเรื่องกุฏิที่นอนของน้องชายที่กำลังจะบวช แต่ได้ไปเจอวัยรุ่นอีกกลุ่มที่นั่งอยู่บริเวณกุฏิพระ และได้มีปากเสียงกัน จนวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวชักอาวุธปืนยิงใส่ ก่อนหลบหนีไปบริเวณหลังวัด อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เก็บข้อมูลหลักฐานและจะนำตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงขาทะลุโต้เถียงวัดนาวงกุฏิพรบวชพระปทุมธานีโดนยิงดอนเมืองหมู่บ้านปิ่น4หลักหกวัยรุ่นยิงกันข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์ยิงขา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:34 น.