ร้อนจัด!! สาวใหญ่รดน้ำต้นมะม่วง หน้ามืดเป็นลมตกคูน้ำดับ

ข่าว

ร้อนจัด!! สาวใหญ่รดน้ำต้นมะม่วง หน้ามืดเป็นลมตกคูน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์

8 มิ.ย. 2558 00:25 น.

บันทึก

สาวใหญ่วัย 50 ชาวอ่างทอง ออกมารดน้ำต้นมะม่วงตั้งแต่ช่วงบ่าย ไม่กลับบ้านซักที สามีออกมาดูพบกลายเป็นศพในคูน้ำร่องสวน คาดอากาศร้อนจัด จนเป็นลมหน้ามืดตกลงไปเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ นุตเจริญ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งมีผู้จมน้ำเสียชีวิตในร่องสวน พื้นที่บ้านโรงม้า หมู่ 6 ต.มหาดไทย อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นคูน้ำร่องสวน พบศพนางเรลาวดี โพธิ์เหมือน อายุ 50 ปี ชาวพื้นที่หมู่ 1 ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จมอยู่ในคูน้ำ

จากการสอบสวนนายวารินทร์ โพธิ์เหมือน อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นสามี ให้การว่า ภรรยาได้ออกมารดน้ำต้นไม้ในสวนมะม่วงตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ส่วนตนเองได้เก็บผลผลิตไปขายที่ตลาดอ่างทองก่อนกลับเข้าบ้านพัก กระทั่งรอภรรยาจนถึงช่วงเย็นซึ่งยังไม่กลับบ้าน จึงเดินทางมาที่สวนพบมีหมวกลอยอยู่ในคูน้ำพร้อมกับศพนางเรลาวดี ลอยอยู่ในคูน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ด้านร.ต.ท.ณัฐพงษ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสภาพศพนางเรลาวดี เบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย โดยฝ่ายสามี ระบุว่าภรรยามักมีอาการวูบเป็นประจำ คาดว่าอากาศร้อนในขณะที่รดน้ำต้นไม้จนเกิดอาการหน้ามืดเป็นลมตกลงในคูน้ำทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะดำเนินการสอบสวนพยานบุคลและหาวัตถุพยานแวดล้อมเพิ่มเติม พร้อมนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อทำการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 19:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์