ครอบครัวเศร้า!! เจอแล้ว 'น้องเตย' เด็กสาว 16 เป็นศพในคลองหลังบ้าน

ข่าว

ครอบครัวเศร้า!! เจอแล้ว 'น้องเตย' เด็กสาว 16 เป็นศพในคลองหลังบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

7 มิ.ย. 2558 23:20 น.

พบแล้วน้องเตย เด็กสาววัย 16 ที่หายตัวไป กลายเป็นศพในคลองหลังบ้าน ห่างแค่ 2 กม. ขณะที่สาวใหญ่ที่ทราบข้อมูลการหายตัว อ้างลูกสาวที่เป็นร่างทรง บอกเสียชีวิตอยู่ในคลองใกล้บ้าน จึงไปบอกครอบครัวของเด็กสาว จนเจอศพ...

จากกรณีมีการโพสต์ทางเฟซบุ๊กเป็นภาพเด็กสาววัย 16 ปีหรือน้องเตย ที่หายตัวไปจากบ้านในจ.สระแก้วเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยทางมูลนิธิกระจกเงาได้เข้ามาช่วยเหลือในเวลาต่อมา ท่ามกลางความหวังของคนในครอบครัวว่าจะเจอลูกสาวและกลับมาอย่างปลอดภัย

ล่าสุดเวลา 16.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.ท.เทวิน สุรสูรย์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านทับใหม่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งมีผู้พบศพลอยอืดอยู่ในคลองห้วยยาง พื้นที่หมู่ 6 จึงไปตรวจสอบพบร่างของ น.ส.อทิติยา หอมหวน อายุ 16 ปี หรือน้องเตย บุตรสาวของนายไพฑูรย์ หอมหวน ที่แจ้งความลูกสาวหายตัวออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. นอนคว่ำหน้าลอยอืดอยู่กลางคลองระดับน้ำสูงประมาณ 1 เมตร สวมเสื้อผ้าชุดที่หายออกจากบ้าน

ต่อมานายไพทูรย์ และญาติ ได้มาดูศพ ยืนยันเป็นบุตรสาวจริง ซึ่งสร้างความเสียใจเป็นอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะหาสาเหตุการเสียชีวิตว่ามาจากการฆ่าตัวตาย หรือถูกทำร้ายนำศพไปโยนทิ้งในคลองเพื่ออำพรางคดีหรือไม่ ซึ่งได้ส่งศพไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชฯ โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ขณะที่นางกาญจนา พิดา อายุ 41 ปี ชาวบ้านหมู่ 9 ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว กล่าวว่า ได้ยินผู้ใหญ่บ้านประกาศว่ามีเด็กสาวหายไปจากบ้านหลายวันแล้ว ตนจึงได้โทรศัพท์ไปหาลูกสาวที่เป็นร่างทรงขอให้เข้าทรงดูว่าเด็กหญิงหายไปไหน และลูกสาวที่เป็นร่างทรงบอกว่า เด็กสาวได้เสียชีวิตอยู่บริเวณคลองห้วยยางหลังบ้าน จึงได้บอกญาติของเด็กสาวที่หายตัวไปให้ติดตาม จนพบศพอยู่ในคลองห่างจากบ้านประมาณกว่า 2 กม.ซึ่งสร้างความเศร้าโศกให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่ม 16 ปี สู้ชีวิต ขายโรตีแทนแม่ป่วยมะเร็ง
02:42

หนุ่ม 16 ปี สู้ชีวิต ขายโรตีแทนแม่ป่วยมะเร็ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์