ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สั่งย้าย 5 เสือ สภ.หนองกรับ เซ่นจับบ่อนไพ่ป๊อก

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2558 19:25 น.
  SHARE

  ผู้การฯ ระยอง เซ็นคำสั่งย้าย 5 เสือ สภ.หนองกรับ ให้ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ เซ่นจับบ่อนไพ่ป๊อก แปด-เก้า ได้ผู้ต้องหา 18 คน เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา...

  วันที่ 7 มิ.ย. 58 พล.ต.ต.ชุมพล ฉันทะจำรัสศิลป์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ได้มีคำสั่งย้ายนายตำรวจ 5 นาย ของ สภ.หนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง กรณีปล่อยให้ในพื้นที่มีบ่อนการพนัน ประกอบด้วย พ.ต.อ.เทอดเกียรติ วิริยสถิตย์กุล ผกก. พ.ต.ท.สังวาลย์ ยังดี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.นรวิทญ์ จุลวานิช รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สาธิต เหลืองสกุล สว.สส. และ พ.ต.ท.อติเทพ พงษ์สุวรรณ สวป. ให้ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ (ศปก.) ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง โดยขาดจากตำแหน่งเดิม ให้ไปรายงานตัววันที่ 7 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00 น.

  สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 6 มิถุนายน 58 พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผู้บังคับการตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมกับ พ.ต.อ.สุรพณ มงคลยุทธ ผกก.สส.ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง นำกำลังเข้าจับกุมบ่อนพนัน ที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 1 ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง จับกุมผู้ต้องหาลักลอบเล่นการพนัน ไพ่ป๊อก แปด-เก้า ได้ผู้ต้องหา 18 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 15 คน ของกลางเงินสด 1,800 บาท ไพ่ 1 สำรับ และอุปกรณ์การเล่นจำนวนหนึ่ง แจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ โดยมีนายเอกชัย ชื่นฤดี อายุ 23 ปี รับเป็นเจ้าของบ้านและจัดให้มีการเล่นพนัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สั่งย้ายสั่งเด้งข่าวไทยรัฐออนไลน์สั่งย้าย 5 เสือสภ.หนองกรับบ้านค่ายระยองหนองบัว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 01:53 น.