หนุ่มควบกระบะ หลับในเสยเสาไฟหัก ไฟดับวงกว้าง

ข่าว

หนุ่มควบกระบะ หลับในเสยเสาไฟหัก ไฟดับวงกว้าง

ไทยรัฐออนไลน์

7 มิ.ย. 2558 19:02 น.

หนุ่มควบกระบะหลับใน เสยเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่นขวางถนน ใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่งผลให้บ้านเรือนชาวบ้านนับร้อยหลังไม่มีกระแสไฟฟ้าใช้ ตร.ประสานการไฟฟ้าสัตหีบเร่งดำเนินการซ่อมแซม...

เสาไฟฟ้าซึ่งโดนชนจนหัก ได้รับความเสียหาย
เสาไฟฟ้าซึ่งโดนชนจนหัก ได้รับความเสียหาย


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. 58 ร.ต.อ.สายใจ คำจุลลา พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถปิกอัพพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่นขวางถนน เส้นทางขาเข้า ภายในซอยวัดทุ่งโปรง ถนนสาย 332 ม.9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานการไฟฟ้าสัตหีบ ทำการตัดกระแสไฟ เพื่อความปลอดภัย

เจ้าหน้าที่ทำการตัดไฟ ก่อนเร่งซ่อมแซม
เจ้าหน้าที่ทำการตัดไฟ ก่อนเร่งซ่อมแซม


ที่เกิดเหตุ เป็นป่าหญ้าริมถนนพบรถปิกอัพ นิสสัน ฟรอนเทียร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผฉ 9216 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชนอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับโคนเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่หักโค่นลงมาขวางถนนใน 2 ช่องทาง ทำให้การจราจรไม่สามารถใช้การได้ ส่วนคนขับทราบชื่อ นายอนุพงษ์ นาคสุข อายุ 41 ปี อยู่ในอาการสะลึมสะลือ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ทำการตัดกระแสไฟ พร้อมเร่งดำเนินการซ่อมทำให้แล้วเสร็จ เนื่องจากมีชาวบ้านในชุมชนหนองหญ้าน้อย และชาวบ้านที่อาศัยในละแวก ได้รับผลกระทบไม่มีกระแสไฟฟ้าใช้นับร้อยหลังคาเรือน

สอบถาม นายอนุพงษ์ คนขับ เผยว่า ได้ขับรถออกมาจากบ้านพัก เพื่อไปทำธุระภายในซอยดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ประกอบกับที่ตนพักผ่อนไม่เพียงพอ กระทั่งหลับใน ทำให้รถเสียการทรงตัวพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ซึ่งตนยินดีจะยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางราชการทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "อัจฉริยะ"ให้ปากคำ "แซน"ให้การเท็จ
  03:46

  "อัจฉริยะ"ให้ปากคำ "แซน"ให้การเท็จ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์