ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มควบกระบะ หลับในเสยเสาไฟหัก ไฟดับวงกว้าง

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2558 19:02 น.
SHARE

หนุ่มควบกระบะหลับใน เสยเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่นขวางถนน ใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่งผลให้บ้านเรือนชาวบ้านนับร้อยหลังไม่มีกระแสไฟฟ้าใช้ ตร.ประสานการไฟฟ้าสัตหีบเร่งดำเนินการซ่อมแซม...

เสาไฟฟ้าซึ่งโดนชนจนหัก ได้รับความเสียหาย
เสาไฟฟ้าซึ่งโดนชนจนหัก ได้รับความเสียหาย

ข่าวแนะนำ


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. 58 ร.ต.อ.สายใจ คำจุลลา พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถปิกอัพพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่นขวางถนน เส้นทางขาเข้า ภายในซอยวัดทุ่งโปรง ถนนสาย 332 ม.9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานการไฟฟ้าสัตหีบ ทำการตัดกระแสไฟ เพื่อความปลอดภัย

เจ้าหน้าที่ทำการตัดไฟ ก่อนเร่งซ่อมแซม
เจ้าหน้าที่ทำการตัดไฟ ก่อนเร่งซ่อมแซม


ที่เกิดเหตุ เป็นป่าหญ้าริมถนนพบรถปิกอัพ นิสสัน ฟรอนเทียร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผฉ 9216 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชนอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับโคนเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่หักโค่นลงมาขวางถนนใน 2 ช่องทาง ทำให้การจราจรไม่สามารถใช้การได้ ส่วนคนขับทราบชื่อ นายอนุพงษ์ นาคสุข อายุ 41 ปี อยู่ในอาการสะลึมสะลือ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ทำการตัดกระแสไฟ พร้อมเร่งดำเนินการซ่อมทำให้แล้วเสร็จ เนื่องจากมีชาวบ้านในชุมชนหนองหญ้าน้อย และชาวบ้านที่อาศัยในละแวก ได้รับผลกระทบไม่มีกระแสไฟฟ้าใช้นับร้อยหลังคาเรือน

สอบถาม นายอนุพงษ์ คนขับ เผยว่า ได้ขับรถออกมาจากบ้านพัก เพื่อไปทำธุระภายในซอยดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ประกอบกับที่ตนพักผ่อนไม่เพียงพอ กระทั่งหลับใน ทำให้รถเสียการทรงตัวพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ซึ่งตนยินดีจะยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางราชการทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.สัตหีบชนเสาไฟฟ้าข่าวไทยรัฐออนไลน์ชลบุรีสัตหีบพุ่งชนเสาไฟฟ้าเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:07 น.