จ่อยิงโหด 5 นัด หนุ่มปราจีนดับฯ หน้าผับดังศรีมหาโพธิ

ข่าว

จ่อยิงโหด 5 นัด หนุ่มปราจีนดับฯ หน้าผับดังศรีมหาโพธิ

ไทยรัฐออนไลน์

7 มิ.ย. 2558 14:25 น.

หนุ่มปราจีนฯ พร้อมพวกรวมตัวซดเหล้าที่ผับดังใน อ.ศรีมหาโพธิ เกิดเจอแก๊งคู่อริ ก่อนเปิดศึกตะลุมบอนหลังร้านเลิก แต่ฝ่ายคู่อริพกปืนมาด้วยกด 5 นัดซ้อน ส่งผลให้หนุ่มปราจีนฯ เสียชีวิต ตร.เร่งติดตามแก๊งคนร้ายมาดำเนินคดี...

เวลา 05.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.นุวัตร์ จตุรัส. พงส. (สบ2) สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าผับแห่งหนึ่ง ใน ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.ปัญญา วิรุณพันธ์ พงส. (สบ3) และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

จนท.พบหัวกระสุนปืนตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ
จนท.พบหัวกระสุนปืนตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบหัวกระสุนปืนตกอยู่บริเวณกองเลือด ไม่ทราบขนาด จำนวน 2 หัว จึงได้รวบรวมเพื่อเป็นหลักฐาน โดยผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายปรีชา สาลี อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณใต้ราวนมและรักแร้ด้านขวา 5 นัด

จนท.ตรวจเก็บหลักฐานลายนิ้วมือผู้เสียชีวิต
จนท.ตรวจเก็บหลักฐานลายนิ้วมือผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกไปดื่มสุราที่ผับ กับเพื่อนประมาณ 5-6 คน โดยขณะที่ผู้ตายพร้อมกับพวกนั่งดื่มสุราอยู่ ได้มีปากเสียงกับกลุ่มคนร้าย กระทั่งนายปรีชา พร้อมพวกกำลังจะเดินออกจากร้านเพื่อกลับที่พัก ได้มีกลุ่มวัยรุ่นที่มีปากเสียงกันเข้ามารุมชกต่อย ซึ่งกลุ่มของนายปรีชา ได้วิ่งหนีออกจากร้าน โดยมีกลุ่มคนร้ายประมาณ 4-5 คน วิ่งไล่ตามพร้อมถือปืนวิ่งไล่ยิงจำนวนหลายนัด จนนายปรีชาล้มลงคนร้ายจึงใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าใส่ร่างนายปรีชาซ้ำอีก ก่อนจะวิ่งขึ้นรถกระบะยี่ห้อวีโก้ สีขาว ไม่ทราบทะเบียนหลบหนีไป เบื้องต้นสันนิษฐานว่า กลุ่มคนร้ายกับกลุ่มผู้เสียชีวิตคงจะมีปัญหาส่วนตัวกันมาก่อน กระทั่งมาเจอกัน จึงเกิดเรื่องชกต่อยและไล่ยิง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "อัจฉริยะ" เข้าพบ DSI เชื่อคดีแตงโมเป็นฆาตกรรม
  05:00

  "อัจฉริยะ" เข้าพบ DSI เชื่อคดีแตงโมเป็นฆาตกรรม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์