ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่ถูกยิงดับคาบ้านพัก คาดฝีมือลูกเลี้ยง

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2558 17:16 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่วัย 51 ปี ถูกยิงดับคาบ้านพัก อ.รัษฎา จ.ตรัง คาดฝีมือลูกเลี้ยง เนื่องจากมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง เร่งติดตามตัวมาสอบเพิ่ม หากพบผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ...

  เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. 2558 พ.ต.ท.ชากร ชูช่วย สารวัตรเวร สภ.รัษฎา จ.ตรัง ได้รับแจ้งมีคนโดนยิงเสียชีวิตที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง อ.รัษฎา จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบูรณ์ ทองสมบูรณ์ ผกก.สภ.รัษฎา พ.ต.ท.สราวุธ จงจิต รอง ผกก.หน.พิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์เวร รพ.รัษฎา และมูลนิธิร่วมใจสยามปู่อินทร์

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านมีโต๊ะม้าหินอ่อน มีผู้เสียชีวิตสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ ทราบชื่อนายโต (นามสมมติ) อายุ 51 ปี อาชีพกรีดยาง เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว โดนยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่ศีรษะ จำนวน 1 นัด บนโต๊ะม้าหินอ่อนมีขวดสุราอยู่ 1 ขวด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนชอบเมาสุรา เมื่อประมาณ 02.00 น. ภรรยาผู้เสียชีวิตกำลังจะออกไปกรีดยางพารา เป็นจังหวะเดียวกันที่ นายโต เพิ่งกลับมาจากดื่มสุรา ช่วงที่กำลังกรีดยางพารา ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งเวลา 05.30 น. เพื่อนบ้านได้วิ่งมาบอกว่า นายโต ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบกลับมาบ้านและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

  เบื้องต้นคาดว่า อาจเป็นฝีมือของลูกเลี้ยง ซึ่งเป็นลูกติดมาจากภรรยา เนื่องจากทั้งสองคน มีความขัดแย้ง ระหองระแหง และทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบสวน เพื่อติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงฆ่าหนุ่มใหญ่ตรังลูกเลี้ยงทะเลาะวิวาทเมาสุรามีปากเสียงข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 17:07 น.