ไลฟ์สไตล์
100 year

เฒ่า78ปีเครียด ใช้มีดแทงคอดับ คาดฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2558 11:40 น.
SHARE

พบศพผู้เฒ่าวัย 78 ปีเสียชีวิตคาห้องน้ำ สภาพถูกมีดทำครัวปลายแหลมแทงที่คอ ลูกๆ เผยได้ยินพ่อบ่นอยากตาย ไม่คิดว่าจะลงมือจริง และไม่ติดใจการเสียชีวิตของพ่อ...

เมื่อกลางดึกวันที่ 6 มิ.ย. 58 มีรายงานว่า พ.ต.ต.อนนท์ เรืองวงษ์ พงส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำบ้านไม่มีเลขที่ ม.4 ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร จึงประสานแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย อาสากู้ภัยมูลนิธิพุทธไธสวรรย์ (ป่อเต็กตึ๊ง) พรานกระต่าย พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชลิต วิริยะไกร ผกก.สภ.พรานกระต่าย ตำรวชุดสืบสวน ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ไม่มีเลขที่เพราะเพิ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ ภายในห้องน้ำพบศพ นายพรชัย สุวรรณวกุล อายุ 78 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.สามง่าม อ.สามง่าม จ.พิจิตร เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายอยู่กลางห้องน้ำ ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงสีดำ ที่ลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมแทงเลือดไหลนองพื้นห้องน้ำ ใกล้ๆ ศพ พบมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 9 นิ้ว ตกอยู่มีเลือดติดเกรอะกรังแพทย์สันนิษฐานว่าเสียเลือดมาก เป็นเหตุให้เสียชีวิต คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้นลูกๆ ให้การว่าได้ยินผู้ตายบ่นว่าอยากตายมาหลายวันแล้ว คิดว่าคนแก่ก็บ่นไปตามภาษาคนแก่ไม่คิดว่าจะคิดฆ่าตัวตายดังกล่าว ไม่ติดใจการเสียชีวิตของพ่อในครั้งนี้ จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้วมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายมีดแทงคอพ่อเฒ่าเครียดกำแพงเพชรคนแก่เครียดคนชราฆ่าตัวตายพรานกระต่ายข่าวข่าวอาชญากรรมไทยรัฐออนไลน์เฒ่าเบื่อโลกคิดสั้นแทงตัวตาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 05:39 น.