ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวเมา-ฆ่าโหด แทงเมียคารถ ระแวง ‘หึงหวง’ รู้สำนึกขนศพ มอบตัวตำรวจ (ชมคลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 มิ.ย. 2558 06:14 น.
SHARE

ผัวหนุ่มหึงโหดแทงเมียสาวดับสยองคารถเก๋ง เพิ่งกลับจากทำงานช่วยญาติขายไม้ดอกไม้ประดับที่กรุงเทพฯ ก่อนมาเยี่ยมบ้านที่ จ.สระแก้ว แล้วยืมรถของพ่อไปหาเมียที่อยู่คนละอำเภอ ขากลับแวะหาเพื่อนนั่งซดเบียร์แล้วขับกลับบ้าน ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกับผู้ตายจนระงับอารมณ์ไม่ไหว คว้ามีดจ้วงแทงอกและศีรษะ ตอนแรกตั้งใจจะลากศพทิ้งอำพราง แต่เกิดสงสารเลยไปหาพ่อพามอบตัวตำรวจชดใช้ความผิด

ผัวหึงโหดแทงเมียดับคารถเก๋ง เกิดสำนึกผิดไปบอกพ่อพามอบตัวตำรวจรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.ท.เสน่ห์ เดชสุภาพ พนักงานสอบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตายในรถเก๋งจอดอยู่บริเวณหน้าที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จึงรายงาน พ.ต.อ.บุญสาน สินทอง ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ ทราบ ก่อนนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาฉกรรจ์

ข่าวแนะนำ

พบรถเก๋งนิสสัน ซันนี่ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กข 2553 สระแก้ว จอดอยู่ริมถนน ที่เบาะหน้าข้างคนขับพบศพนางเมธาวี โลเกตุ อายุ 23 ปี มีแผลถูกแทงหน้าอกซ้าย 1 แผล และศีรษะอีก 1 แผล เลือดไหลทะลักเต็มเบาะ ภายในรถพบมีดเปื้อนเลือด 1 เล่ม ส่วนมือมีดไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นสามีผู้ตาย ทราบชื่อนายทัศนัย หรือนิว หมู่อำพันธ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222 หมู่ 5 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว หลังก่อเหตุยืนรอมอบตัวอยู่ข้างรถ

ในที่เกิดเหตุมีนายธนาพงษ์ หมู่อำพันธ์อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 5 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว พ่อของนายทัศนัย คอยเกลี้ยกล่อมลูกชายอยู่ตลอดเวลา โดยนายธนาพงษ์ ให้การว่า นายทัศนัยลูกชาย ไปทำงานช่วยญาติขายไม้ดอกไม้ประดับอยู่ที่กรุงเทพฯ ส่วนนางเมธาวี ภรรยา อาศัยอยู่ที่บ้านตัวเองใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ก่อนเกิดเหตุลูกชายกลับมาบ้าน และยืมรถเก๋งของตนขับไปรับผู้ตายตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

พ่อมือมีดฆ่าเมียให้การอีกว่า ช่วงประมาณตีหนึ่งกว่าได้ยินเสียงลูกชายตะโกนเรียก บอกว่ามีเรื่องทะเลาะกับนางเมธาวีและแทงผู้ตายเสียชีวิต และเกิดสำนึกผิดให้พ่อพามอบตัวกับตำรวจ ด้วยความโมโหตบหน้าลูกชายไป 2 ครั้ง ก่อนพาไปโรงพัก ระหว่างวิ่งมาถึงหน้าบ้านผู้ใหญ่บ้านน้ำมันเกิดหมด เลยแจ้งตำรวจมารับตัวลูกชาย ส่วนสาเหตุที่ลูกชายฆ่าเมียครั้งนี้นอกจากหวาดระแวงที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วน่าจะเกิดจากลูกชายป่วยเป็นโรคประสาทต้องไปรับยาที่โรงพยาบาลจิตเวชสระแก้วมากินเป็นประจำ ประกอบกับมีอาการมึนเมาด้วย ทำให้ขาดสติ

ด้าน ร.ต.ท.เสน่ห์ เดชสุภาพ พนักงานสอบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่านายทัศนัยผู้ก่อเหตุขับรถไปรับนางเมธาวีที่บ้านใน อ.วังน้ำเย็น ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ระหว่างทางแวะหาเพื่อนและนั่งดื่มเบียร์อยู่พักใหญ่ จากนั้นขับรถกลับบ้าน แต่เกิดมีปัญหาทะเลาะกับเมียเรื่องหึงหวง เนื่องจากทั้งคู่แยกกันอยู่ ทำให้นายทัศนัยหวาดระแวงเมียจนมีปากเสียงกันและระงับอารมณ์ไม่ไหวใช้มีดแทงเสียชีวิต ตอนแรกผู้ต้องหาตั้งใจจะนำศพไป ทิ้งข้างทางอำพรางคดี แต่เกิดสงสารเมีย เลยขับรถไปหาพ่อเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังก่อนพาไปมอบตัวชดใช้ความผิด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงเมียคารถหึงโหดแทงเมียดับเขาฉกรรจ์สระแก้วเมธาวี โลเกตุทัศนัย หมู่อำพันธ์ข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:49 น.