ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรเจ้าเล่ห์ บีบแตรทัก! ชิงเก๋งสาวเจ้าของรถสูบส้วม

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2558 00:52 น.
SHARE

มิจฉาชีพมากันหลายรูปแบบ ขับรถหาเหยื่อแล้วบีบแตรทักทำทีว่าเป็นคนรู้จัก พอเหยื่อหลงกลจอดรถเดินมาหา ฉวยโอกาสขับรถหนี สาวอุบลฯเจ้าของกิจการรถสูบส้วมแจ้งความ โดนชิงรถเก๋งวีออสกลางถนน ขณะขับไปรับแฟนหนุ่มที่สนามบิน...  

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. พ.ต.ท. ยุทธยา ทองพิทักษ์ พงส.ผนพ.สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมพ.ต.ต.รุ่งทวี นาปาน พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากน.ส.รำไพ ภักดี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ม.14 ต.ตาลสุม อ.ตาลสุม จ.อุบลราชธานี ว่า ตนเป็นเจ้าของธุรกิจรถสูบส้วมใน อ.ตาลสุม ขณะขับรถยนต์โตโยต้า วีออส สีแดง หมายเลขทะเบียน กพ 6669 อุบลราชธานี ออกจากบ้านพัก มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุบลราชธานี เพื่อมารับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ที่สนามบินนานาชาติ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ระหว่างทางช่วง กม.13-14 บ้านนาคำ ต.กุดลาด อ.เมืองอุบลราชธานี ได้มีคนร้ายขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ 4 ประตู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามมาแล้วบีบแตรให้ ก่อนจะขับแซงปาดหน้า แล้วจอดชิดซ้าย ตนคิดใจว่าเป็นคนรู้จัก จึงจอดรถต่อท้าย แล้วเปิดประตูลงจากรถ เพื่อจะเดินไปหาโดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์ ระหว่างนั้นคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ผิวคล้ำ สูงประมาณ 165 ซม. ที่มากับกระบะ ได้เปิดประตูเดินลงมาหาตน ก่อนจะผลักตนล้มลงข้างถนน แล้วขับรถยนต์ของตนมุ่งหน้าไปทาง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

น.ส.รำไพ ให้การด้วย พร้อมๆ กันนั้น รถกระบะของคนร้ายที่มีคนขับนั่งอยู่ในรถ ได้ขับหนีตามกันไปทันที ตนตกใจ แต่พยายมตั้งสติ แล้วรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนมาแจ้งความที่โรงพักอีกครั้ง ซึ่งในรถยังมีทองรูปพรรณหนัก 15 บาท เก็บอยู่ที่คอนโซลหน้ารถ ที่ตนรับจำนำเพื่อนบ้านติดไปด้วย

หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ได้นำน.ส.รำไพ ผู้เสียหาย ไปชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี แต่ยังไร้วี่แวว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิงทรัพย์ชิงรถเก๋งโจรเจ้าเลห์บีบแตรรำไพ ภักดีชิงรถกลางถนนอุบลราชธานีอาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:36 น.