ไลฟ์สไตล์
100 year

ถึงผงะ! เจอกะโหลกพร้อมโครงกระดูกคน ในบ่อเลี้ยงกบ

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2558 00:21 น.
SHARE

เจ้าของที่ดินในกระทุ่มแบน มาถางป่า ผงะเจอโครงกระดูกมนุษย์ อยู่ในบ่อเลี้ยงกบร้าง มีเสื้อผ้า หมวก ถุงเท้า สร้อยคอพร้อมพระเครื่อง ผญบ.ระบุ คนตายไม่ใช่คนพื้นที่ และน่าจะเป็นชายวัยรุ่น...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.ท.ไพรวัลย์ ศรีภะนา พนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ในพื้นที่ร้าง บริเวณศาลเจ้าตึก ม.8 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากริมถนนเข้าไปประมาณ 30 เมตร มีบ่อร้างอยู่ 1 บ่อ ภายในบ่อพบหัวกะโหลก พร้อมโครงกระดูกมนุษย์ และชิ้นส่วนต่างๆ รวมทั้งเสื้อลายดอกสีแดงคอกลม กางกางยีน รองเท้า ถุงเท้า หมวก พร้อมสร้อยคอสแตนเลส มีพระเครื่องอยู่ 4 องค์

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ มาบรรดิษฐ์ อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน บอกว่า ที่ดินดังกล่าวเป็นพื้นที่รกร้าง เมื่อ 2-3 วันมานี้ เจ้าของที่ได้มาแผ้วถางเพื่อจะสร้างโรงงาน และได้มาพบโครงกระดูกอยู่ในพื้นที่ที่สร้างไว้เป็นบ่อเลี้ยงกบ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ ซึ่งช่วงที่ผ่านมาประมาณ 1 ปี ตนได้กลิ่นเหม็นอยู่ตลอด แต่ไม่รู้ว่ามาจากทิศทางไหน จนกระทั่งมีการแผ้วถางที่รกร้างบริเวณนี้ จึงพบโครงกระดูกดังกล่าว คาดว่าเจ้าของโครงกระดูกนี้ น่าจะเป็นคนจากที่อื่น เพราะในหมู่บ้านและพื้นที่ใกล้เคียงไม่มีใครหายตัวไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า โครงกระดูกน่าจะเป็นชายวัยรุ่น เพราะเสื้อผ้ามีขนาดเล็ก ซึ่งได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโครงกระดูกส่งโรงพยาบาลศิริราช เพื่อชันสูตรต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจอกะโหลกโครงกระดูกพบศพบ่อเลี้ยงกบกระทุ่มแบนสมุทรสาครข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:23 น.