ข่าว
100 year

สลด! หนุ่มสำลักข้าว ถึงหงายท้องตกเก้าอี้ ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2558 18:10 น.
SHARE

หนุ่มพนักงานซุปเปอร์มาร์เก็ต ย่านนนทบุรี นั่งกินข้าวระหว่างพัก เกิดสำลักข้าวที่กำลังรับประทานจนหงายท้องตกเก้าอี้ เพื่อนร่วมงานเร่งเข้าช่วย สุดท้ายเสียชีวิต

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 6 มิ.ย.58 พ.ต.ท.มนัส นิลกลัด พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายใน ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ภายในซอยวัดลาดปลาดุก เลขที่ 97/2-3 ม.8 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็น ภายในซุปเปอร์มาเก็ต เนื้อที่กว่า 2 ไร่ ด้านหลังพบชาย นอนเสียชีวิตสวมกางเกงขายาวสีดำเสื้อโปโลสีน้ำเงิน เป็นแบบฟอร์มของซุปเปอร์มาร์เก็ต เสียชีวิตอยู่บริเวณปากประตู ที่ใช้เป็นห้องเก็บสินค้าทราบชื่อคือ นายรุ่งศักดิ์ มณีสาร อายุ 26 ปี อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด เป็นพนักงานแผนก MMB หรือ เช็กคุณภาพสินค้า และตรวจสอบเอกสาร และยังพบถ้วยใส่ข้าว กับข้าว และแก้วน้ำที่ทานหมดแล้ววางอยู่บนโต๊ะ

สลด! หนุ่มสำลักข้าว ถึงหงายท้องตกเก้าอี้ ดับอนาถ ในซุปเปอร์มาเก็ต ย่านนนทบุรี

จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตได้เข้ากะทำงานตั้งแต่ช่วงเวลา 22.00-07.00 น.โดยช่วงเวลา 05.30 น.นายรุ่งศักดิ์ ผู้เสียชีวิต ได้นั่งกินข้าวพร้อมเพื่อนร่วมงานที่นั่งทำงานอยู่ใกล้กับ จู่ๆ นายรุ่งศักดิ์ ได้เกิดอาการสำลักอาหารจนกระทั่งล้มหงายหลังจนหมดสติไป ทางเพื่อนร่วมงานได้ทำการช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นพร้อมทั้งโทรเรียกรถพยาบาลให้มายังที่เกิดเหตุแต่เมื่อทีมแพทย์มาถึงได้แจ้งว่านายรุ่งศักดิ์ นั้นเสียชีวิตแล้ว

ทางด้าน พ.ต.ท.มนัส นิลกลัด พนักงานสอบสวน กล่าวว่า ในเบื้องต้นพร้อมแพทย์เวรได้ทำการตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ขณะเดียวกันทางญาติยืนยันว่านายรุ่งศักดิ์ นั้นไม่เคยมีโรคประจำตัว ส่วนสาเหตุการตายนั้นจะต้องนำร่างผู้เสียชีวิตไป ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อผ่าชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สำลักข้าวตกเก้าอี้ดับอนาถหนุ่มพนักงานเพื่อนเสียชีวิตรุ่งศักดิ์ มณีสารเกษตรวิสัยร้อยเอ็ดแผนก MMBข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคเช็กคุณภาพสินค้า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้