ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กชายเพิ่งหัดขี่จยย.แค่ 2 วัน ชนต้นไม้คอหักดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2558 11:51 น.
SHARE

เด็กชายวัย 12 เพิ่งหัดขับรถมอเตอร์ไซค์เป็นได้แค่ 2 วัน  ขี่รถไปลงเกมโทรศัพท์มือถือที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กำแพงเพชร  ขากลับ เกิดเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง คอหักเสียชีวิตคาที่...

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 6 มิ.ย.58 ร.ต.อ.สมาน อุปถัมภ์ พนักงานสอบสวน สภ.ทรงธรรม จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนต้นไม้มีคนเสียชีวิต ที่หน้าโรงเรียนบ้านไทรย้อย ม.ที่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพของ ด.ช.ทัช (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ข้างถนน สภาพศพคอหัก แขนทั้ง 2 ข้างบิดเบี้ยวผิดรูป ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน ฬทษ 171 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายพลิกคว่ำอยู่ สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย ใกล้กันยังพบต้นประดู่มีรอยเฉี่ยวชนด้วย

จากการสอบถามนายศรายุทธ มดเจริญ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 ม.ที่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งเป็นญาติผู้ตายเปิดเผยว่า ด.ช.ทัช เพิ่งหัดขี่รถจักรยานยนต์เป็นได้แค่ 2 วัน โดยเช้าวันเกิดเหตุได้ขับขี่รถออกไปที่โรงเรียนบ้านไทรย้อย ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร เพื่อไปลงเกมในโทรศัพท์มือถือ จากนั้นก็จะเดินทางกลับบ้าน โดยมีคนเห็นเหตุการณ์ว่า ด.ช.ทัช ขี่รถออกมาแล้วพุ่งลงข้างทางชนต้นไม้จนเสียชีวิตดังกล่าว ในเบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์ชันสูตร ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุจยย.ชนต้นไม้เด็กขี่มอเตอร์ไซต์เด็กขี่จยย.พุ่งชนต้นไม้ข้างทางเพิ่งขี่จยย.เป็นลงเกมส์ในโทรศัพท์มือถือจยย.พุ่งลงข้างทางเด็ก12 ขวบ ขี่จยย.กำแพงเพชรข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:24 น.