ใต้ป่วนอีก! คนร้ายประกบยิง อส.นราฯ ดับ 1 นาย

ข่าว

  ใต้ป่วนอีก! คนร้ายประกบยิง อส.นราฯ ดับ 1 นาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มิ.ย. 2558 21:27 น.

  ป่วนรายวัน!! คนร้ายควบ จยย. ไล่ตามประกบ อส.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ก่อนสบโอกาสใช้อาวุธสงครามยิงหัวดับคาที่ ก่อนชาวบ้านจะผ่านมาประสบเหตุการณ์พอดี ทำให้ต้อง ทิ้ง จยย. เตลิดหนีเข้าป่า คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ ...

  เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 4 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.พิสิษฐ์ อุ่นใจ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เจาะไอร้อง รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนสายบ้านลูโบ๊ะเยาะ - บ้านป่าไผ่ หมู่ 7 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประวิทย์ ช่อเส้ง ผกก.สภ.เจาะไอร้อง และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ริมถนน ใกล้ป่ารกทึบริมทาง และห่างออกไปประมาณ 15 เมตร มีรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย จำนวน 3 คัน ล้มตะแคงอยู่ริมถนนโดยไม่มีผู้ใดแสดงตัวเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่จึงได้กันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกห่างก่อนประสานเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด นปพ.ภ.จ.นราธิวาส เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์ ทั้ง 3 คัน โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ

  จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายมะนาปี สุหลง อายุ 40 ปี เป็น อส.อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ทำหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลบูกิต อ.เจาะไอร้อง โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนสงครามที่บริเวณศีรษะ 1 นัด จึงนำศพส่ง รพ.เจาะไอร้อง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

  จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก เพื่อเดินทางไปร่วมงานมงคลสมรสของเพื่อนในพื้นที่ ต.มะนังตายอ อ.เมืองนราธิวาส เสร็จแล้ว ผู้ตายได้ขี่รถเพื่อเดินทางต่อไปปฏิบัติหน้าที่ฐานชุดคุ้มครองตำบลบูกิต อ.เจาะไอร้อง ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ เป็นพาหนะตามไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่ศีรษะผู้ตาย จำนวน 1 นัด จนรถเสียหลักล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่ โดยมีชาวบ้านจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ผ่านมาประสบเหตุการณ์พอดี ด้วยความตกใจกลัวจึงได้จอดรถข้างทางแล้ววิ่งหนีเข้าป่า ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อัจฯวืดพบอัยการ มั่นใจหลักฐานพลิกคดีแตงโม
   03:18

   อัจฯวืดพบอัยการ มั่นใจหลักฐานพลิกคดีแตงโม

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์