ไลฟ์สไตล์
100 year

ใต้ป่วนอีก! คนร้ายประกบยิง อส.นราฯ ดับ 1 นาย

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2558 21:27 น.
SHARE

ป่วนรายวัน!! คนร้ายควบ จยย. ไล่ตามประกบ อส.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ก่อนสบโอกาสใช้อาวุธสงครามยิงหัวดับคาที่ ก่อนชาวบ้านจะผ่านมาประสบเหตุการณ์พอดี ทำให้ต้อง ทิ้ง จยย. เตลิดหนีเข้าป่า คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ ...

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 4 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.พิสิษฐ์ อุ่นใจ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เจาะไอร้อง รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนสายบ้านลูโบ๊ะเยาะ - บ้านป่าไผ่ หมู่ 7 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประวิทย์ ช่อเส้ง ผกก.สภ.เจาะไอร้อง และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ริมถนน ใกล้ป่ารกทึบริมทาง และห่างออกไปประมาณ 15 เมตร มีรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย จำนวน 3 คัน ล้มตะแคงอยู่ริมถนนโดยไม่มีผู้ใดแสดงตัวเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่จึงได้กันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกห่างก่อนประสานเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด นปพ.ภ.จ.นราธิวาส เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์ ทั้ง 3 คัน โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายมะนาปี สุหลง อายุ 40 ปี เป็น อส.อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ทำหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลบูกิต อ.เจาะไอร้อง โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนสงครามที่บริเวณศีรษะ 1 นัด จึงนำศพส่ง รพ.เจาะไอร้อง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก เพื่อเดินทางไปร่วมงานมงคลสมรสของเพื่อนในพื้นที่ ต.มะนังตายอ อ.เมืองนราธิวาส เสร็จแล้ว ผู้ตายได้ขี่รถเพื่อเดินทางต่อไปปฏิบัติหน้าที่ฐานชุดคุ้มครองตำบลบูกิต อ.เจาะไอร้อง ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ เป็นพาหนะตามไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่ศีรษะผู้ตาย จำนวน 1 นัด จนรถเสียหลักล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่ โดยมีชาวบ้านจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ผ่านมาประสบเหตุการณ์พอดี ด้วยความตกใจกลัวจึงได้จอดรถข้างทางแล้ววิ่งหนีเข้าป่า ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรใต้ไฟใต้ข่าวไทยรัฐออนไลน์โจรใต้ป่วนอส.เจาะไอร้องยิง อส.เจาะไอร้องยิงอส.นราธิวาสจวบดักยิงข่าวภูมิภาคฆ่าเจ้าหน้าที่สร้างสถานการณ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:48 น.