ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ปทุมฯ ล่าโจรหื่น ซิ่งเก๋งจอดทิ้งชลบุรี

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2558 20:01 น.
SHARE

ตร.ปทุมธานี เร่งล่าตัวคนร้าย ทำร้ายหมาแมว ข่มขืนสาว ในบ้านพัก ก่อนซิ่งเก๋งหนี จ่อแจ้งข้อหาเพิ่มทารุณกรรมสัตว์ ล่าสุดพบรถจอดทิ้งถนนบายพาส เมืองชลบุรี ...

จากเหตุการณ์โจรหื่นบุกเข้าไปข่มขืนหญิงสาว ภายในบ้านพัก จ.ปทุมธานี ทั้งยังใช้มีดทำร้ายหมา แมว ภายในบ้าน แล้วซิ่งรถหนี เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (3 มิ.ย.)

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ออกหมายจับ นายธนา สืบสุนทอน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 14 ต.กุดธาตุ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น ในข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน, ข่มขืนกระทำชำเราหญิง ซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และชิงทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธ และจากการตรวจสอบพบว่า สัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นสุนัขภายในบ้านยังไม่เสียชีวิต แต่ได้รับบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์แล้ว ซึ่งขณะนี้ได้เตรียมตั้งข้อหาเพิ่ม กรณีได้ลงมือทำร้ายสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน คือข้อหาทารุณกรรมสัตว์

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนีไปได้ พร้อมกับรถเก๋ง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับตามหลักฐานพยานแล้ว และเร่งสืบสวนเพื่อหากล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี ซึ่งคาดว่าหลบหนีออกไปต่างจังหวัดแล้ว อย่างไรก็ตาม จะสอบสวนตามบ้านญาติของคนร้ายซึ่งคาดว่าจะหลบหนีไปกบดาน

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น. วันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ติดตามสืบสวนหารถเก๋งคันที่คนร้ายขับหนีไป กระทั่งพบรถคันดังกล่าวจอดทิ้งอยู่ บริเวณริมถนนบายพาส หมู่ 4 หน้าบริษัทชลบุรีศรีเจริญโลหะ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 39/39-40 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี แต่ไม่พบตัวคนร้าย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบหาหลักฐานภายในรถดังกล่าว และจะได้สอบสวนพยานใกล้ที่เกิดเหตุว่าเห็นใครลงมาจากรถคันดังกล่าวหรือไม่ และหลบหนีไปทางใด ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนชิงทรัพย์ปทุมธานีธนา สืบสุนทอนทารุณสัตว์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทยข่าวอาชญากรรมทำร้ายสุนัขงัดบ้าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 12:32 น.