ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุยค้นเป้าหมาย 13 จุดเชียงรายเชื่อมโยงแก๊งยา อายัดทรัพย์สอบ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2558 17:14 น.
  SHARE

  ป.ป.ส. ร่วมกับ ปปง. และตำรวจภูธรภาค 5 นำกำลังเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 13 จุด ในหลายอำเภอของเชียงราย พร้อมอายัดทรัพย์สินที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ค่ารวมประมาณร้อยล้าน ...

  เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2558 สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ร่วมกับ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) และตำรวจภูธรภาค 5 สนธิกำลังเข้าทำการปิดล้อมตรวจค้น และอายัดทรัพย์สิน พื้นที่เป้าหมาย ที่อาจเกี่ยวข้องกับยาเสพติด 13 จุด ในพื้นที่ อ.แม่จัน อ.แม่ฟ้าหลวง อ.แม่สาย อ.เชียงแสน และ อ.เทิง จังหวัดเชียงราย 

  เจ้าหน้าที่สนธิกำลัง เข้าตรวจค้น อายัดทรัพย์ 13 พื้นที่เป้าหมาย ในเชียงราย
  เจ้าหน้าที่สนธิกำลัง เข้าตรวจค้น อายัดทรัพย์ 13 พื้นที่เป้าหมาย ในเชียงราย


  สำหรับในแต่ละเป้าหมายทางเจ้าหน้าที่ได้มีการอายัดทรัพย์สิน ในฐานความผิดฟอกเงิน จากมูลฐานคดียาเสพติด ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินฯ ผลการปฏิบัติการ สามารถจับกุมนายสมพันธุ์ เลียวเจริญ ตามหมายจับความผิดฐานฟอกเงิน และได้อายัดทรัพย์สินของผู้ต้องหาและเครือข่าย เป็นที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง เงินฝากในบัญชีธนาคาร เงินสด รถยนต์ รวมมูลค่าทรัพย์สินที่อายัด ประมาณ 100 ล้านบาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครือข่ายยาเสพติดอายัดทรัพย์สินการฟอกเงินป.ป.ส.ตำรวจปราบปรามยาเสพติดสมพันธุ์ เลียวเจริญเชียงรายคดียาเสพติดข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์ปปง.

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 02:08 น.