ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านอ่างทอง แห่ขอเลขเด็ด ซากหมูแปลก หลังให้โชคนับแสน

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2558 16:00 น.
SHARE

ชาวบ้านที่ จ.อ่างทอง แห่ไปขอเลขเด็ด จากซากลูกหมูที่มีรูปร่างผิดปกติมี 1 หัว 2 ตัว 8 ขา 2 หาง หลังมีคนมาดูแล้วได้ถูกสลากกินแบ่งฯ ได้เงินนับแสน ด้านเจ้าของเป็น อ.สักยันต์ เผย คนสิงห์บุรีนำมาให้ มีชีวิตอยู่ได้ไม่นานก่อนตาย...

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 58 ชาวบ้านตำบลหนองแม่ไก่ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้แห่ไปขอโชคลาภ หมูทอง 1 หัว 2 ตัว 8 ขา 2 หาง ที่ให้โชคลาภมีนักเสี่ยงโชคได้ถูกเลขเด็ด ได้เงินนับแสนบาท หลังประชาชนทราบข่าวได้เดินทางมากราบไหว้อย่างไม่ขาดสาย ที่สำนักสักยันต์ อาจารย์สรรค์ คงเวทย์ ในตำบลหนองแม่ไก่ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง โดยลูกหมูประหลาดที่อยู่ในพานตั้งบูชา เป็นลูกหมูที่เสียชีวิตแล้ว ตัวสีชมพูลายจุดปนสีน้ำตาลเข้ม มีหัว 1 หัว ติดอยู่กับ 2 ลำตัว 2 หาง และ 8 ขา โดยมีประชาชนจำนวนมากมาจุดธูปกราบไหว้ เพื่อหาเลขนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกันจำนวนมาก

ซากลูกหมู อยู่ในพานบูชา
ซากลูกหมู อยู่ในพานบูชา

ข่าวแนะนำ

นายสรรค์ คงเวทย์ เจ้าของสำนักสักยันต์ อาจารย์สรรค์ คงเวทย์ เปิดเผยว่า เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมานั้น มีชาวบ้านในจังหวัดสิงห์บุรี ได้นำลูกหมูประหลาดมาให้เลี้ยง โดยมีชีวิตอยู่ได้ไม่ถึงวันก็ตาย จึงนำใส่พานไว้บูชา เมื่อชาวบ้านทราบข่าวได้แห่กันมาขอโชคลาภ ขอเลขเด็ดไปเสี่ยงดวง และถูกหวยได้โชคสมใจกันหลายคน นับแสนบาท จึงได้นำมาร่วมทำบุญ อีกทั้งเมื่อมีคนทราบข่าวว่าหมูทองให้โชค จึงได้เดินทางมาขอดู และกราบไหว้หาเลขไปเสี่ยงดวงกันอย่างไม่ขาดสาย

ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด
ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด

ด้าน นางพเยาว์ มังกรแก้ว อายุ 59 ปี ชาวบ้านที่มาขอโชคลาภ เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนเลี้ยงหมูมานานหลายปีแล้วแต่ไม่เคยพบหมูประหลาด 1 หัว 2 ตัว 8 ขา 2 หาง คิดว่าเป็นเรื่องที่แปลกมาก และเมื่อทราบข่าวว่าหมูทองให้โชคนับแสน จึงได้เดินทางมาขอดูพร้อมกราบไหว้ เพื่อนำไปเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่จะมาถึงต่อไป.

ซากลูกหมู รูปร่างผิดปกติ
ซากลูกหมู รูปร่างผิดปกติ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมูให้โชคหมู1หัว 2ตัว 8 ขา 2 หางลูกหมูประหลาดหมูทองต.หนองแม่ไก่อ.โพธิ์ทองอ่างทองถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลสรรค์ คงเวทย์ขอเลขเด็ดชาวบ้านแห่กราบไหว้ข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 11:15 น.