กระบะเสียหลักตกร่องถนน ชนตอม่อสะพาน ดับ 1 สาหัส 3

ข่าว

กระบะเสียหลักตกร่องถนน ชนตอม่อสะพาน ดับ 1 สาหัส 3

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2558 16:23 น.

หนุ่มควบกระบะจะกลับบ้านที่จังหวัดบุรีรัมย์ เสียหลักตกร่องกลางถนน ก่อนพุ่งชนตอม่อสะพาน ดับ 1 ศพ สาหัสอีก 3 ราย บนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี–นครราชสีมา ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 58 ร.ต.ท.ศักดิ์รินทร์ ผลเกิด ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับตอม่อสะพานคนข้ามถนน เหตุเกิดบนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี–นครราชสีมา หลัก กม.175 หมู่ 1 บ้านโคกอุดม ตำบลหนองกี่ ส่งผลทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถ เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสจำนวน 3 ราย หลังรับแจ้ง ได้เดินทางไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีดำ หมายเลขทะเบียน ฒฉ 5161 กทม. ชนเข้ากับตอม่อสะพานคนข้ามถนน ที่อยู่ร่องกลางถนน ฝั่งขาเข้าจังหวัดนครราชสีมา สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนภายในด้านหน้าของรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถ จำนวน 3 ราย ส่งเสียงร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันงัดเอาร่างออกจากรถ นำส่งโรงพยาบาลนาดี 2 ราย และโรงพยาบาลกบินทร์บุรี 1 ราย และยังมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดทราบชื่อ คือนางสาวยุพา พลขุนทด อายุ 28 ปี นายเหรินทร์ สนโสม อายุ 40 ปี และนายถนอมศักดิ์ ลีประโคน อายุ 33 ปี เป็นชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นชายไทยยังไม่ทราบชื่อ อายุ และที่อยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าวเดินทางมาจากอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีนายถนอมศักดิ์ เป็นคนขับ ขณะที่รถวิ่งมาตามถนนได้เสียหลักวิ่งลงร่องกลางถนน ก่อนที่จะชนเข้ากับตอม่อสะพาน จนทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากคนขับหลับใน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เก๋งหลุดโค้งชนโรงสีข้าวคอหักเสียชีวิตคาที่
  02:16

  เก๋งหลุดโค้งชนโรงสีข้าวคอหักเสียชีวิตคาที่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์