จนท.ลงตามล่าคนร้ายยิงทหาร 4 ศพคาดยังกบดานในพื้นที่ (ชมคลิป)

ข่าว

จนท.ลงตามล่าคนร้ายยิงทหาร 4 ศพคาดยังกบดานในพื้นที่ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2558 09:05 น.

จนท.ทหาร ตร.ติดตามไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุยิงเจ้าหน้าที่ทหารเสียชีวิต 4 ศพที่ยะลา โดยเชื่อว่าเป็นฝีมือของคนร้ายในพื้นที่ ร่วมกับแกนนำในพื้นที่ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ขณะที่ศพของทหารทั้ง 4 จะทำพิธีรดน้ำศพวันนี้ 10.00 น.

จากเหตุการณ์คนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 12 อ.รามัน จ.ยะลา เสียชีวิต 4 นาย ขณะเดินทางกลับจากร่วมแข่งขันกีฬาโรงเรียนตาดีกา เหตุเกิด ม.7 ต.บาลอ อ.รามัน จ.ยะลา เมื่อวานนี้ (3 มิ.ย.)

ความคืบหน้าล่าสุด เช้าวันนี้ (4 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ได้เข้าตรวจค้นในหมู่บ้านใกล้เคียงเขตรอยต่ออำเภอรามันกับอำเภอรือเสาะ จ.นราธิวาส เพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้ และเชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มคนร้ายในพื้นที่ ต.อาซ่อง อ.รามัน ร่วมกับแกนนำในพื้นที่ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส และยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว

ส่วนศพของทหารกล้าทั้ง 4 นาย ประกอบด้วย จ.ส.อ.ทนง มีชัยชนะ ภูมิลำเนา ม.3 ต.พวงค์ อ.เมือง จ.สงขลา, จ.ส.อ.อดิศร แสงโกสิทธิ์ ภูมิลำเนา ม.3 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก, พลทหารจิระคม ไกรฏทธิ์ ภูมิลำเนา ม.3 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี และ พลทหารธีรนัย ล้วนเส้ง ภูมิลำเนา ม.2 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความรุนแรง โดยทั้งหมดเป็นเจ้าหน้าที่ทหารชุดร้อย ร.15221 ฉก.ยะลา 12 ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาและญาติของผู้เสียชีวิต จะทำพิธีรดน้ำศพ ที่ฌาปนสถานเทศบาลนครยะลา ในเวลา 10.00น.ของวันนี้ หลังจากนั้นก็จะนำศพไปยังค่ายสิริธร ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี เพื่อนำศพขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพบก ในการนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลยังภูมิลำเนาเดิมของแต่ละนายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย
04:25

อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์