ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าไอ้หื่นข่มขืนสาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มิ.ย. 2558 06:05 น.
SHARE

พฤติกรรมโหด ฆ่าหมาแมวทิ้ง แล้วฉกเก๋งหนี

โจรหื่นบุกเข้ามาใช้มีดจี้ข่มขืนสาวเจ้าของบ้านที่นอนหลับอยู่เพียงลำพัง อำมหิตฆ่าหมา-แมวเกลี้ยงเพราะเห่าเสียงดังเกรงเพื่อนบ้านจะตื่นมาเห็น จากนั้นบังคับให้ขึ้นรถเก๋งของเหยื่อขับพาไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม สาวไหวพริบดีฉวยจังหวะช่วงรถจอดติดไฟแดง รีบเปิดประตูลงมาขอความช่วยเหลือจากตำรวจจราจร คาดฝีมือคนงานก่อสร้างบ้านติดกัน เห็นสามีฝ่ายหญิงไปทำงานต่างจังหวัด ฉวยโอกาสเข้ามาก่อเหตุ

ข่าวแนะนำ

คนร้ายหื่นย่องเข้าบ้านฆ่าหมาแมว มีดจี้คอข่มขืนสาวเจ้าของบ้าน ก่อนเชิดรถเก๋งหนีรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ พงส.ผนพ. สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เชิญ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ผู้เสียหาย เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หลังจากเมื่อช่วงใกล้รุ่งที่ผ่านมา ผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.20 น. คืนที่ผ่านมา มีชายคนร้าย 1 คน งัดบานเกล็ดหน้าต่างบุกเข้ามาในบ้านทาวน์เฮาส์ย่านคลองเจ็ด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ใช้มีดฆ่าสัตว์เลี้ยงในบ้านเป็นแมวและหมาอย่างละ 1 ตัว และใช้มีดจี้บังคับขืนใจ จากนั้นบังคับให้ขึ้นรถเก๋งของผู้เสียหายไปด้วยกัน โดยขับวนไปวนมาเพื่อจะให้ลงไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม แต่เมื่อมาถึงแยกหทัยมิตร ย่านมีนบุรี ผู้เสียหายเห็นตำรวจจราจรยืนอยู่ จึงตัดสินใจกระโดดลงจากรถ วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจ สน.นิมิตรใหม่ ส่วนคนร้ายรีบขับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ของผู้เสียหายหลบหนีไป

จากการสอบปากคำ น.ส.บี ผู้เสียหายให้การว่า คืนที่เกิดเหตุนอนอยู่ในห้องนอนเพียงลำพัง ส่วนสามีเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด 2 วัน จู่ๆต้องสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงคนร้ายพังประตูห้องเข้ามา แล้วใช้มีดจี้บังคับขืนใจสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ก่อนบอกให้ส่งกุญแจรถเก๋ง และบังคับให้ขึ้นรถไปด้วยกัน เพื่อจะพาไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม คนร้ายยังใช้มีดแทงสุนัขและแมวที่เลี้ยงไว้เสียชีวิตทั้ง 2 ตัว เนื่องจากสุนัขเห่าเสียงดังเกรงเพื่อนบ้านจะตื่นมาเห็น จากนั้นคนร้ายขับรถเก๋งไปตามเส้นทางวงแหวนตะวันออก ขับไปลงเส้นถนนลำลูกกา แล้วมุ่งหน้าถนนนิมิตรใหม่ กระทั่งมาติดไฟแดงแยกหทัยมิตร ตัดกับถนนหทัยราษฎร์ ตนเห็นตำรวจจราจร สภ.นิมิตรใหม่ ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่ จึงตัดสินใจเปิดประตูรถกระโดดออกมาขอความช่วยเหลือ คนร้ายรีบขับรถหลบหนีไป ตนได้เล่าเหตุการณ์ให้ตำรวจนายนั้นฟัง เจ้าหน้าที่รีบวิทยุสกัดจับ แต่ยังไร้วี่แวว จากนั้นตำรวจ สน.นิมิตรใหม่ นำตนมาแจ้งความที่ สภ.ธัญบุรี

ต่อมาพนักงานสอบสวนพร้อมชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่บ้านของผู้เสียหาย เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายรายนี้ คือนายธนา สืบสุนทอน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 14 ต.กุดธาตุ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น คนงานก่อสร้างบ้านติดกับผู้เสียหายที่เพิ่งมาทำงาน และพักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวได้เพียง 1 เดือนเศษ หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีไปทางมีนบุรี ซึ่งชุดสืบสวนจะเร่งลงพื้นที่หาหลักฐานจากกล้องวงจรปิด พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับจากศาลจังหวัดธัญบุรี ในข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน, ข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย, หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และชิงทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธ พร้อมเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ข่าวปทุมธานีมีดจี้บังคับขืนใจสน.นิมิตรใหม่ฆ่าหมาแมวธนา สืบสุนทอนคนงานก่อสร้างมีดฆ่าสัตว์เลี้ยงมีดจี้คอข่มขืนกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:58 น.