ไลฟ์สไตล์
100 year

สรุปข่าวประจำวันที่ 3-4 มิ.ย.58 ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น.

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2558 06:15 น.
SHARE

เกย์นที’นายนที ธีระโรจนพงษ์ นักเคลื่อนไหวทางสังคมคนดัง ติดร่างแหตกเป็นผู้ต้องหาพัวพันกับขบวนการแชร์ลูกโซ่ยูฟัน ถูกตำรวจรวบตัวได้ที่ชายแดนด้านจ.มุกดาหาร  ขณะที่เจ้าตัวยังยืนยันเหมือนเดิมเป็นเหยื่อเหมือนคนอื่นๆ...    

การเมือง

ข่าวแนะนำ

18.00น.วิป สปช.เผย แม่น้ำ 5 สาย นัดถก 17 มิ.ย. พิมพ์เขียวปฏิรูปฯ ถกแม่น้ำ 3 สาย ให้รองนายกฯ ตอบแทน ครม.

18.56น.บวรศักดิ์ ยัน ตอบแทน 35 อรหันต์ กมธ.ยกร่างฯ ไม่ได้ว่าจะปรับลด รธน. 315 มาตรา หรือไม่ ยันไร้ธง ควบรวม กสม.-ผู้ตรวจการแผ่นดิน ย้ำหากขยายเวลาร่าง รธน. 30 วัน ก็จะไปสิ้นสุด ก.ค. 

19.12น.จตุพร ระบุ ที่ประชุม ศปป.ไม่ได้หารือกรณีถอดยศทักษิณ ชี้ ไม่กลัวรัฐบาลมีอำนาจยาวนาน แต่หากต้องการเช่นนั้นก็ขอให้บอกตรงๆ ยัน หาก กมธ.ยกร่างฯ ไม่ปรับปรุง รธน.ก็แค่ชะลอหายนะประเทศ 

เศรษฐกิจ

20.15น.สนามบินอู่ตะเภาจะเป็นท่าอากาศยานเชิงพาณิชย์ แห่งที่ 3 ของประเทศไทย โดยจะเปิดบริการภายในกลางปีหน้า ภายใต้การร่วมมือระหว่างกระทรวงคมนาคมกับกองทัพเรือ ซึ่งตั้งเป้ารองรับผู้โดยสารได้ปีละ 3 ล้านคน ในปี 2560

20.57น.ทอท. หนุนด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศ เฝ้าระวังการระบาด ไวรัสเมอร์ส จัดเจ้าหน้าที่สังเกตอาการผู้โดยสารที่ผ่านช่องทางด่านตรวจคนเข้าเมือง เน้นผู้ที่มาจากตะวันออกกลาง และประเทศที่พบการระบาด ...

05.01น.เวิลด์แบงก์ห่วงไทย คาดส่งออกขยายตัว 0.5% เหตุสินค้าไทยเริ่มไม่ได้รับความนิยม ความสามารถในการแข่งขันติดลบ 4.7% แพ้ฟิลิปปินส์ขาดลอย พบ 1 ใน 3 ของคนที่จบการศึกษาภาคบังคับไม่พร้อมเรียนสูงขึ้นและไม่เหมาะกับงานที่รออยู่ คาดทั้งปีเศรษฐกิจโต 3.5%


บันเทิง

05.01น.นักชกแชมป์โลก “เจ้าเพชร” อำนาจ เกษตรพัฒนา ประกาศสุดช็อก เตรียม แขวนนวม! และจะชกอีกแค่ 3 ไฟต์ งานนี้ พ่อหมอลักษณ์ ฟันธงผลการชกให้ฟังกันจะจะใน “ทอล์คทะลุดาว” พฤหัสฯนี้ 4 ทุ่ม ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD, “ทรู, ซีทีเอช, ซันบ็อกซ์ ช่อง 42” และ “พีเอสไอ, จีเอ็มเอ็ม แซท ช่อง 3, 42”.


ไลฟ์สไตล์

05.15น.ในบรรดาอาหารเหนือ ไส้อั่ว ถือเป็นเมนูที่ขึ้นหน้าขึ้นตาเมนูหนึ่ง และคนทุกภาคก็จะคุ้นเคยทั้งหน้าตาและรสชาติด้วย แต่เมนู พริกอั่ว วันนี้ น่าจะเป็นไส้อั่วแปลงกายก็ว่าได้ ทั้งเครื่องปรุงก็ไม่ได้ต่างไปจากไส้อั่วนัก แทนที่จะใช้ไส้หมูก็เปลี่ยนเป็นใช้พริกหนุ่มหรือพริกหยวกแทน เนื่องจาก คุณเบนซ์–วันวิสาข์ มังกรไพบูลย์ สาวเหนือจากลำปาง ค่อนข้างจะรักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม เธอจึงไม่พยายามรับประทานอาหารที่อุดมไขมัน จึงต้องหาวิธีดัดแปลง ซึ่งเป็นที่มาของพริกอั่ว

ต่างประเทศ

22:56น. พนักงานปั๊มแก๊สชาวจีน ขนเงินสดทั้งเหรียญและธนบัตร ที่เก็บหอมรอมริบมานาน น้ำหนักรวมกว่า 4 ตัน ไปซื้อรถยนต์ที่โชว์รูม สร้างความตกตะลึงแก่พนักงานขายอย่างมาก

00:37น. บีบีซี สำนักข่าวใหญ่ของอังกฤษ ออกแถลงการณ์ขอโทษ หลังนักข่าวคนหนึ่งของพวกเขาทวีตข้อความที่ไม่เป็นความจริงว่า ราชินีเอลิซาเบธที่ 2 สวรรคต เมื่อวันพุธ

03:30น. องค์การอนามัยโลกเตือน การระบาดของไวรัสเมอร์สในเกาหลีใต้ อาจขยายตัวขึ้น โดยในขณะนี้มีผู้ต้องสงสัยถูกกักตัวเพื่อป้องกันโรคระบาดแล้วถึง 1,369 คน

03:48น. ทีมกู้ภัยของจีนยังคงพยายามค้นหาผู้สูญหายในเหตุเรือสำราญอับปางในแม่น้ำแยงซี ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยล่าสุดพบศพผู้เสียชีวิตแล้ว 26 ราย ขณะที่พบผู้รอดชีวิตเพียง 14 คนเท่านั้น

04:20 น. รัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่ในกระทรวงที่ดิน ระบบสาธารณูปโภคคมนาคมและการ ท่องเที่ยวแห่งญี่ปุ่น จัดประชุมร่วมกับสมาคมผู้ผลิตลิฟต์โดยสารแห่งญี่ปุ่น เพื่อหารือแนวทางการพัฒนาและติดตั้งสุขาในลิฟต์เผื่อกรณีฉุกเฉินเช่นแผ่นดินไหว

04:50 น. นายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ลงนามผ่านร่างกฎหมาย “ยูเอสเอ ฟรีดอม แอค” ฉบับใหม่ ที่จะมาควบคุมการสอดแนมภายในประเทศ ให้มีกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดมากขึ้น

05:32 น. มาสเตอร์การ์ดเผย ดัชนีจุดหมายปลายทางของโลกประจำปี 2558 ชี้ กรุงลอนดอนเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน ขณะที่กรุงเทพมหานครของไทยยังรั้งที่ 2

ทั่วไทย

18.06 น.ตำรวจออกหมายจับ "เกย์นที" ผู้ต้องหารายที่ 39 หลังปรากฏคลิปวิดีโอ บนสื่อสังคมออนไลน์ ท้าทายให้ตำรวจมาจับกุม หากยูฟันผิดจริง ขณะที่ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจเเห่งชาติ เปิดเผยหมายจับผู้ต้องหารายที่ 38 เพิ่มอีก...

18.28 น.เกิดเหตุ ถนนทรุดตัวยาว 30 เมตร ริมคลอง 12 รังสิตประยูรศักดิ์ จ. ปทุมธานี เจ้าหน้าที่เร่งหางบประมาณซ่อมแซม เกรงประชาชนได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุ  

18.41น.ผบช.ภ.9 คุมตัว พล.ท.มนัส จาก สตช.มายัง ศปก.บช.ภ.9 ก่อนนำเข้าห้องสอบด้วยสีหน้าเคร่งเครียด และปัดไม่ยอมให้สัมภาษณ์ ด้าน ตร.ย้ำหลังสอบสวนเสร็จจะส่งฝากขังศาลจังหวัดนาทวี

19.08 น.คนร้ายซุ่มกราดยิง ทหาร ฉก.ยะลา 12 นอกเครื่องแบบ ดับ 4 นาย ที่ อ.รามัน หลังก่อเหตุฉกปืน M-16 และปืนพก รวม 4 กระบอกหลบหนี จนท.เข้าตรวจสอบพื้นที่

19.27 น.เจ้าของบ้านดักจับขโมยที่ลักไก่นานนับเดือน ที่แท้เป็นไอ้เหลือมขนาดใหญ่ แอบมากินไก่อาทิตย์ละ 2 ตัว อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรจับปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

19.40 น.สองแรงงานพม่า นั่งซดเหล้าขาวจนเมา ภายในบ้านพักเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนมีปากเสียงทะเลาะรุนแรง จนอีกฝ่ายนอนตายในห้อง พบบาดแผลฉีกขาดที่คางและหัว ขณะผู้ก่อเหตุอ้างต่อยไปแค่หมัดเดียว ด้าน ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ

20.24 น.สอท.พร้อมประกาศผลแอดมิชชั่นกลาง ผ่านทางเว็บไซต์ของ สอท. และเว็บไซต์พันธมิตร ประธาน ทปอ.มั่นใจเว็บไม่ล่ม ฝาก นร. ที่ผิดหวัง อย่าทำร้ายตัวเอง เพราะยังมีมหาวิทยาลัยให้เข้าศึกษาต่ออีกจำนวนมาก

20.37 น.บช.ปส. ร่วม ตร.ภาค 7 กรมการสัตว์ทหารบก เปิดยุทธการกวาดล้างใหญ่ยาเสพติดในพื้นที่เป้าหมาย โดยเน้นกลุ่มไปยังเยาวชน สถานบันเทิง ผู้ค้าทั้งรายเล็กรายใหญ่

20.51 น.ตร.รวบสาวเพชรบุรี เมียผู้ต้องขังคดียาเสพติดเรือนจำเมืองกาญจน์ ก่อนขยายผลล่อซื้อยาบ้าเครือข่าย "ก๊อง" ขาใหญ่เรือนจำทองผาภูมิ คุมผู้ต้องหาเพิ่มอีกราย พร้อมของกลาง 1.2 พันเม็ด

21.11 น.ตร.อุดรฯ หนุ่มลวงชำเรา ด.ญ.วัย 12 ปี ก่อนหนีไปทำงาน กทม. เบื้องต้นให้การปฏิเสธ อ้างพาเด็กไปอยู่บ้านเพื่อน ได้เพียงกอดจูบเท่านั้น

21.23 น. เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งเฉี่ยวชน จยย. แล้วเกิดล้มลง คนนั่งซ้อนท้ายเป็นหนุ่มใหญ่ชาวหนองคาย วัย 57 ปี ถูกล้อรถเหยียบซ้ำ ร่างเละกลางถนน ขณะคนขี่บาดเจ็บเล็กน้อย ด้านคนขับเก๋งยืนรอมอบตัว อ้างมี จยย.ขับตัดหน้า...

21.38 น."เกย์นที" รู้แล้วถูกออกหมายจับคดียูฟัน ลั่นบริสุทธิ์ เป็นเพียงเหยื่อคนหนึ่ง พร้อมจะเข้ามอบตัววันพฤหัสนี้ ขณะที่ตร.นำหมายจับ ลงพื้นที่มุกดาหาร ระบุรวบตัว "เกย์นที" ได้แล้ว เตรียมนำตัวมาสอบปากคำที่ปคบ.

21.58 น. จนท.ตำรวจพะเยา ร่วมกับกำลังทหาร พบรถปิกอัพ ขนยาบ้า เกือบ 2 แสนเม็ด คาด คนร้ายขนยาบ้า หลบหนีด่านตรวจ เกิดหลงทางหาทางออกไม่ได้ เมื่อมีคนมาพบจึงตกใจ หลบหนีไป...

22.15น.ผู้ค้าลอตเตอรี่รายย่อย จ.เลย ได้รับสลากฯ งวดแรก ขาย 80 บาท ประเดิม จำนวน 10,000 เล่ม ผู้ค้าขอทำตามนโยบายรัฐบาลไปก่อน หากต่อไปอยู่ไม่ได้จริงๆ ค่อยขอความช่วยเหลือจากรัฐ 

22.23 น. กลุ่มคนร้ายยังปฏิบัติก่อความไม่สงบ ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างต่อเนื่อง ลอบวางระเบิดทหารชุดตระเวนในอ.หนองจิก จ.ปัตตานี ขณะใช้รถบรรทุกออกตรวจในพื้นที่รับผิดชอบ มีทหารได้รับบาดเจ็บ 8 นาย

22.36 น. ดับอดีตผู้ใหญ่บ้านตรังด้วยทูตมรณะ .38 กลางวงเหล้า ด้าน ผบก.ภ.จว.ตรัง สั่งชุดสืบสวนฯ กดดันคนร้าย ทำพ่อและผู้ใหญ่บ้านต้องหิ้วปีกลูกชายเข้ามอบตัว พบสาเหตุ เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน

22.59 น.ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ แถลงข่าวรวบโจ๋เผ่าม้ง ตั้งแก๊งลักลอบขนยาบ้า 2 หมื่นเม็ด เตรียมส่งให้ลูกค้าใน อ.เชียงดาว โดยในแก๊งมีเพื่อนร่วมทีมอายุเพียง 16 ปี ตร.เตรียมขยายผลใช้มาตรการยึดทรัพย์ต่อไป

23.25 น. เครือข่ายเยาวชนป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ นำ นร.-นศ. กว่า 30 คน ยื่นหนังสือถึงนายกฯ เรียกร้อง รบ. ออกกฎหมายจัดระเบียบโซนนิ่ง ควบคุมร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้ห่างจากสถานศึกษาตามกฎหมายกำหนด

00.17 น. น่าสงสารเด็กชายอายุแค่ 3ขวบ ป่วยหนักท้องโต จากท่อน้ำดีอุดตัน จนกลายเป็นตับแข็งต้องเปลี่ยนตับ พ่อบริจาคตับให้แต่เปลี่ยนไม่ได้ เพราะมีประวัติชอบดื่มเหล้า ไปทำงานเกาหลีหวังจะได้เงินก็ไม่ได้ วอนผู้ใจบุญช่วยด้วย...

00.55น.พ่อเฒ่าชาวนากรุงเก่า กำถุงประทัดลูกบอลไปจุดไล่นกที่ลงมากินข้าว จุดลูกแรกโยนไป จึงจุดลูกที่สอง ปรากฏว่ามีลมพัดตีกลับเข้าหาตัว ประทัดที่จุดเกิดระเบิดพร้อมกับอีก 100 ลูกที่อยู่ในถุง พ่อเฒ่าถูกแรงอัดและสะเก็ดบาดเจ็บเป็นแผลทั้งตัว

01.13 น.คุณป้าเจ้าของร้านชำในเมืองเชียงใหม่โชคดีตอนอายุ 70 ปี มีแม่ค้าลอตเตอรี่ชาวอีสาน ปั่นจักรยานนำสลากฯ 5 ใบ มาคะยั้นคะยอขายให้ แต่ซื้อไว้แค่ 2 ใบ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้เงิน 8 ล้านบาท บอกตรวจดูทีแรก แทบเป็นลม

01.20 น.แม่เฒ่าที่สัตหีบ รับเลี้ยงเด็กชายไว้คนหนึ่ง พ่อแท้ๆเอามาฝากไว้ตั้งแต่ยังแบเบาะ จนอายุ 36 ปี จากเด็กน้อยน่ารักกลายเป็นคนก้าวร้าว หยาบคาย ล่าสุดถึงขั้นขู่ฆ่าคนในครอบครัว ต้องร้องศูนย์ดำรงธรรม ให้พ่อรับกลับไปเลี้ยงเอง

02.01 น.อีกแล้ว!! ตร. 191 บุกรวบ 2 หนุ่มแดนกิมจิ ลักลอบเปิดบ่อนพนันออนไลน์ ในคอนโดฯหรู พื้นที่สน.มักกะสัน มีเงินหมุนเวียน 100 กว่าล้าน สารภาพใช้ไทยเป็นฐานเพราะโทษเบา

03.35 น.ตลาดค้าส่งผลไม้ชายแดนสุดคึกคัก พ่อค้าชาวมาเลย์นำรถสิบล้อมาบรรทุกทุเรียนไทยไปขายที่มาเลเซีย และสิงคโปร์ทุกวัน  จนผลผลิตทุเรียนออกไม่ทัน เผยผู้บริโภคต่างชาติหลงใหลรสชาติทุเรียนไทย ส่งไปเท่าไหร่ก็ไม่พอขาย

05.01 น. “รฟม.ใบ้”สายสีส้มยังไม่นิ่ง ดินแดงทวงถามเหตุพลิกเส้นทาง-ผวก.,บอร์ดให้รอคมนาคม

05.01 น. กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม รณรงค์งดใช้ถุงพลาสติกทุกวันที่15ของทุกเดือน

05.15 น. พร้อมประกาศผลแอดมิชชั่นกลาง-มั่นใจเว็บไม่ล่ม

กีฬา

18.15 น. เจ้าชาย อาลี บิน ฮุสเซน ทรงเปรย พร้อมลงชิงตำแหน่งประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) อีกครั้ง หลังการตัดสินใจสละเก้าอี้ของ เซปป์ แบล็ตเตอร์

18.45 น. ดานิเอลลา ชาเวซ นางแบบเพลย์บอยสาวชาวชิลี เผย เคยแอบได้เสียกับ คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวยิงของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ในสมัยนักเตะหนุ่มยังคงคบหากับ อิรินา เชค นางแบบสาวชาวรัสเซีย

19.15 น. "ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป" พร้อมทุ่ม 100 ล้าน จัด “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” นำทัพนักเตะ “หงส์แดง” ดวลแข้งกับนักเตะทีมทรู ออลสตาร์ 14 ก.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

19.45 น. โธมัส ทูเคิล ยอมรับ รู้สึกแฮปปี้มากๆ ที่ได้เป็นเทรนเนอร์คนใหม่ของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อจาก เยอร์เกน คลอปป์

20.20 น. ขุนพลนักกีฬาทีมชาติไทย ยังคงรอคอยเหรียญทองกันต่อไป หลัง "ไบรท์-หญิง" ภาดาศักดิ์ ตันวิริยะเวชกุล กับ สุธาสินี เศวตรบุตร ทีมปิงปองคู่ผสม พ่ายให้กับเจ้าถิ่นในรอบชิงชนะเลิศ เก็บเพิ่ม 1 เหรียญเงิน ด้านทัพฟันดาบไทย ได้ 3 ทองแดง

21.56 น. ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือคนใหม่ของทีมเรอัล มาดริด ยอมรับ ราชันชุดขาวชื่นชอบในฝีเท้าของ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกของทีมลิเวอร์พูล จริง

22.45 น. ปารีสแซงต์แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังลีกเอิงประกาศต่อสัญญา ลูคัส มูรา ปีกตัวจี๊ดของทีมออกไปจนถึงปี 2019 เป็นที่เรียบร้อย

23.02 น. "เปาโล เฮลเบอร์" ซัดประตูชัยช่วยให้ ทีมชาติติมอร์เลสเต เฉือนชนะ ทีมชาติบรูไน ไป 2-1 เก็บ 3 แต้มแรกได้สำเร็จ ในศึกฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2015 รอบแบ่งกลุ่ม

23.50 น. มีรายงาน "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี  แชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นล่าสุด ใกล้คว้าตัว ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงของทีมโมนาโก มาร่วมทีมเต็มที ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

00.30 น. ไม่รอด!! แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางสายบู๊ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล โดน สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือเอฟเอ ตั้งข้อหาเป็นหัวโจกนำพลพรรคเดอะกันเนอร์สร้องเพลงด่าทีม สเปอร์ส อริร่วมเมืองด้วยถ้อยคำหยาบคาย ขณะแห่ถ้วยเอฟเอคัพรอบกรุงลอนดอน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

01.00 น. โนวัค ยอโควิช มือ 1 ของโลกและของรายการ โชว์ฟอร์มสุดโหด ไล่ขยี้แชมป์เก่า ราฟาเอล นาดาล ขาดลอย ทะยานเข้าตัดเชือกชายเดี่ยวไปพบกับ แอนดี เมอร์เรย์ มือ 3 ของรายการ ต่อไป ขณะที่หญิงเดี่ยว เซเรนา วิลเลียมส์ ยังคงแข็งแกร่งผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกตามคาด

01.30 น. "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศเซ็นสัญญาคว้าตัว คริสเตียน ฟุชส์ แบ็กซ้ายทีมชาติออสเตรีย ของ ชาลเก 04 มาร่วมทัพแบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยแล้ว

02.13 น. มารูยาน เฟลไลนี  มิดฟิลด์หัวฟูของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความหวังว่า  ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูจอมหนึบ จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

03.00 น. เลือกลือกันได้แล้ว !! หลัง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่จอมโวยของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ทีมของเขาต้องการคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ แอลเลติโก มาดริด มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

03.30 น. ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ดาวยิงชาวบัลแกเรีย ออกมาแย้มเป็นนัยว่าอยากกลับมาค้าแข้งในลีกอังกฤษอีกสักครั้ง หลังเพิ่งถูก โมนาโก ปล่อยตัวออกมาช่วงจบฤดูกาลที่ผ่านมา

04.00 น. โรบิน ฟานเพอร์ซี ซ้ายเพชฌฆาตของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ราดาเมล ฟัลเกา อดีตเพื่อนร่วมทีม จะคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง

04.30 น. มีรายงานว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมประกาศแต่งตั้ง "สตีฟ แม็คคลาเรน" เป็นกุนซือคนใหม่ในสัปดาห์หน้า

05.00 น. ข่าวร้ายสุดๆสำหรับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส แชมป์กัลโชเซเรียอา หลัง จอร์โจ คิเอลลินี ปราการหลังตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่น่องซ้ายระหว่างการฝึกซ้อมส่อแววชวดลงเตะ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศเสาร์นี้

06.00 น.ขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทย พร้อมดวล แข้งมาเลเซีย วันนี้ (4 มิ.ย.) ถ้าชนะจะผ่านเข้ารอบตัดเชือกศึกลูกหนังซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ทันที “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน จัดชุดชนะติมอร์ลงสนาม ชี้ไทยได้เปรียบที่สดกว่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรุปข่าวข่าววันที่3มิ.ย.58ข่าวการเมืองข่าวเศรษฐกิจข่าวไทยรัฐข่าวต่างประเทศข่าวกีฬาข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:39 น.