ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบหนุ่มลวงชำเรา ด.ญ.12 ปี ปฏิเสธอ้างแค่กอดจูบ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2558 21:11 น.
SHARE

ตร.อุดรฯ หนุ่มลวงชำเรา ด.ญ.วัย 12 ปี ก่อนหนีไปทำงาน กทม. เบื้องต้นให้การปฏิเสธ อ้างพาเด็กไปอยู่บ้านเพื่อน ได้เพียงกอดจูบเท่านั้น ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. 58 พ.ต.ท.อาทิตย์ จันทา สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ร.ต.ท.รัฐนันท์ ภูชะล้ำ รอง สว.สส. สถานีตำรวจรถไฟอุดรธานี นำกำลังจับกุม นายมงคลศักดิ์ ไชยศรี อายุ 36 ปี ชาว จ.อุดรธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ 306/2557 ลงวันที่ 30 ตุลาคม 2557 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร พาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร ใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นให้เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ” โดยจับกุมได้ที่สถานีรถไฟอุดรธานี เขตเทศบาลนครอุดรธานี

สืบเนื่องจาก เมื่อเช้าวันที่ 26 กันยายน 2557 ร.ต.ท.สมัย ชัยบัวลา พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาว อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่า ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ลูกสาว ได้หายตัวไป โดยไม่รู้ว่าไปกับผู้ใด ไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าลูกสาวจะถูกคนล่อลวงไปทำมิดีมิร้าย จึงมาแจ้งตำรวจให้ช่วยติดตาม ต่อมาวันที่ 1 ตุลาคม ด.ญ.เอ ได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า ถูกพระมงคลศักดิ์ หรือ นายมงคลศักดิ์ ลวงไปกระทำชำเราที่บ้านป่าก้าว ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี และไม่มีเงินนั่งรถโดยสารกลับมาบ้าน จึงประสานตำรวจ สภ.หนองหาน ให้ไปรับตัวมาส่งผู้ปกครองที่ สภ.เมืองอุดรธานี

สอบสวน ด.ญ.เอ ให้การว่า รู้จักกับพระมงคลศักดิ์ ที่วัดแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองอุดรธานี ขณะไปจำศีลกับแม่ที่วัด โดยพระมงคลศักดิ์ (ในขณะนั้น) ได้เข้ามาพูดคุยตีสนิท บอกว่าชอบตน และแลกเบอร์โทรศัพท์กัน หลังจากนั้นประมาณ 1 เดือน ก็ได้โทรศัพท์พูดคุยกับพระมงคลศักดิ์มาตลอด กระทั่งเช้าวันที่ 26 กันยายน 2557 พระมงคลศักดิ์ ได้โทรศัพท์ชักชวนให้ไปเที่ยวบ้านเพื่อน โดยนัดพบกันที่หน้าสวนอาหารแห่งหนึ่ง ต.สามพร้าว ซึ่งพบว่า พระมงคลศักดิ์ ได้สึกแล้ว จากนั้นได้พาตนไปบ้านเพื่อน และได้มีเพศสัมพันธ์กันหลายครั้ง จนวันที่ 1 ตุลาคม นายมงคลศักดิ์บอกว่าจะไปทำงานกรุงเทพฯ ให้ตนกลับบ้านไปหาแม่

ขณะที่ นายมงคลศักดิ์ ให้การภาคเสธว่า โดยอ้างว่า ขณะเกิดเหตุ บวชพระได้ 2 เดือนกว่า รู้จักกับ ด.ญ.เอ ขณะมาปฏิบัติธรรม และถือศีลกับแม่ที่วัดที่ตนบวชอยู่ และเห็น ด.ญ.เอ กอดจูบกับสามเณรในวัด เมื่อเจ้าอาวาสทราบเรื่องได้ให้สามเณรสึกออกจากวัดไป ต่อมา ด.ญ.เอ ก็หันมาตีสนิทด้วย บอกว่าอายุ 16 ปี และแลกเบอร์โทรศัพท์กับตน กระทั่งวันเกิดเหตุ ได้สึกเองด้วยการถอดจีวรออก แต่งกายเป็นฆราวาส โทรศัพท์ชวน ด.ญ.เอ ไปเล่นบ้านเพื่อน ตลอด 7 วัน ได้แค่กอดจูบลูบคลำ ไม่ได้ล่วงเกิน ด.ญ.เอ ไปมากกว่านั้น สุดท้ายตนตัดสินใจไปทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพฯ จึงได้บอกให้ ด.ญ.เอ กลับไปอยู่บ้าน โดยไม่ได้ติดต่อกับ ด.ญ.เอ อีก จนวันนี้ ตนนั่งรถไฟฟรีกลับมาฉลองวันเกิดที่บ้าน ถึงสถานีรถไฟอุดรธานี ก็มาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนเด็กอดีตพระเด็กหญิง 12 ปีอุดรธานีอนาจารปฏิเสธสถานีรถไฟอุดรธานีข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:24 น.